มีบัญชีอยู่แล้ว?
เช็กก่อน รู้ก่อน
ติดโควิดสายพันธุ์ใหม่ โอไมครอน BA.4 - BA.5 มีอาการอย่างไร❓
ตอนนี้โควิดสายพันธุ์ใหม่ โอไมครอน BA.4 – BA.5 ได้ระบาดเเล้วในประเทศไทย แม้จะยังไม่มีงานวิจัยชัดเจนว่าอาการจะรุนเเรงกว่าผู้ป่วยที่ติดโอไมครอนรุ่นแรกอย่างไร แต่ก็มีหลักฐานว่าสายพันธุ์ BA.4 – BA.5 ติดง่ายกว่าเดิมเราจึงจำเป็นต้องรู้เท่าทันอาการเสี่ยงติดเชื้อ เพื่อหากติดเชื้อจะได้เข้ารับการรักษาอย่างรวดเร็วทันท่วงที ช่วยลดโอกาสเกิดโรคร้ายแรง
อาการเมื่อติดโควิดสายพันธุ์ใหม่ โอไมครอน BA.4 - BA.5 มีอะไรบ้าง? เช็กในภาพได้เลย 👇 (ข้อมูลทางการแพทย์โดย นพ.ติณณ์ พรรณเชษฐ์ แพทย์เวชปฏิบัติทั่วไป - บนแอปฯ หมอดี)
หากมีอาการเข้าข่ายติดเชื้อโควิด-19 สามารถปรึกษาแพทย์ได้ง่ายๆ ผ่านแอปฯ “หมอดี” 📱 โดยไม่ต้องไปโรงพยาบาล พร้อมมีบริการ ส่งยาให้ถึงบ้าน 💊
การใช้งานแอปฯ หมอดี มี 5 ขั้นตอน ดังนี้
1. ดาวน์โหลดแอปฯ คลิก>> https://mordee.app.link/mordee จากนั้นเลือกเมนูโปรไฟล์ เพื่อลงทะเบียนเข้าใช้งาน
2. ไปที่หน้าแรกของแอปฯ พิมพ์คำว่า “โควิด” ในแถบค้นหา
3. เลือกแพทย์ที่ต้องการปรึกษา แล้วทำนัดหมาย โดยเลือกวันและเวลาที่ต้องการ แล้วเลือกรูปแบบการปรึกษาเป็น วิดีโอคอล โทร หรือ แชต จากนั้นทำการชำระเงิน หรือกรอกโค้ดส่วนลด (ถ้ามี)
4. เข้าห้องสนทนาในแอปฯ เพื่อทำการปรึกษาแพทย์ เมื่อถึงเวลานัดหมาย
5. รอสรุปผลการปรึกษาจากแพทย์ พร้อมใบสั่งยา(หากมี) โดยสามารถสั่งซื้อยา แล้วรอรับยาที่บ้านได้
💬 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line ID: @mordeeapp
#หมอดี #MorDee #หมอประจำบ้านในมือคุณ #TrueHEALTH
#Covid19 #โควิด19 #โอไมครอน #สายพันธุ์ใหม่ #Omicron
Art Freeman
ค่าใช้จ่ายรักษา โควิท ผ่านแอ็ป หมอดี ทั้งหมด เท่า ไหร่ ครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ดอกเบี้ยขึ้น! ซ้ำเติมความทุกข์ยากประชาชน | Deep issue EP.24 กนง.มีมติ ปรับขึ้นดอกเบี้ยนโยบาย 0.25% สู่ระดับ 0.75% ต่อปี ใครได้รับผลกระทบจาก ดอกเบี้ยเอฟเฟ็กต์บ้าง... ประชาชนที่มีความอ่อนไหวต่อค่าครองชีพจะฝ่าวิกฤตินี้อย่างไร? เจาะลึก ประเด็นร้อน คุยกันตรงประเด็น กับ บก.ตัวจริงจากสนามข่าว ในรายการ ‘กรุงเทพธุรกิจ deep issue’ ทุกวันพฤหัสบดีที่ | เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป
  SABUY ขยายสู่ภูมิภาค ตั้งบริษัท drop-off กับยักษ์ใหญ่มาเลเซีย รุกอีคอมเมิร์ซข้ามประเทศ มีสาขากว่า 2,000 แห่ง ดูแลพอร์ตใหญ่ ลาซาด้า ชอปปี้ ซาโลร่า ทุ่ม 255 บ้านบาท เข้าถือหุ้น RS ต่อยอดธุรกิจ InnoTainment
  #เรื่องเศร้าของ2พี่น้องสาวชาวซาอุฯในซิดนีย์ #เมื่อการแหกจารีตมีราคาเท่าชีวิต ข่าวรอบโลกวันนี้ เป็นเรื่องราวน่าเศร้าของ อัสรา และ อมาล อับดุลลาห์ อัลเซห์ลี 2 สาวพี่น้องชาวซาอุดิอารเบีย ที่ยอมทิ้งทุกอย่าง บินข้ามทวีปมาเพื่อหวังเริ่มต้นชีวิตใหม่ในออสเตรเลีย แต่แล้วทั้งคู่ถูกพบว่าเสียชีวิตภายในอพาร์ตเม้นท์ชานเมืองซิดนีย์ ที่ทิ้งปริศนา เรื่องราวในชีวิตของพวกเธอมากมาย ที่กำลังเป็นที่สะเทือนใจไม่น้อยในออสเตรเลีย
  สารทจีน คือความต่างระหว่างไทเปกับปักกิ่ง 🇹🇼..🇨🇳
  ดูทั้งหมด