มีบัญชีอยู่แล้ว?
UBE Group ร่วม MOU จับคู่ธุรกิจเชื่อมโยงประเทศเพื่อนบ้าน ในงาน UBON Trade Fair 2022
1
นายวุฒิพงศ์ นิลผาย รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ ธุรกิจเอทานอล บริษัท อุบล ไบโอ เอทานอล จำกัด (มหาชน) หรือ UBE เป็นตัวแทนของบริษัท และบริษัทในเครือ
ประกอบด้วย บริษัท อุบลซันฟลาวเวอร์ จำกัด (UBS) และ บริษัท อุบลไบโอเกษตร จำกัด (UBA) ลงนามในบันทึกความร่วมมือ การเจรจาธุรกิจ (Business Matching) เชื่อมโยงประเทศเพื่อนบ้าน ร่วมกับ 4 บริษัทคู่ธุรกิจ ได้แก่
2
1. บริษัท ปากซองไทยการเกษตร จำกัด
2. บริษัท ปากซองพัฒนา ขาออก-ขาเข้า จำกัด
3. บริษัท สาละวันพัฒนา ขาออก-ขาเข้า จำกัด จาก สปป.ลาว
4. หอการค้าเสียมราฐ กัมพูชา (Siem Reap-Oddar Meanchey Chamber of Commerce)
1
โดยมีมูลค่ารวมกว่า 1,060 พันล้านบาท พิธีลงนามดังกล่าวจัดขึ้นในงาน UBON Trade Fair 2022 เมื่อวันที่ 21 ก.ค. 65 ณ ลานอควาเรียม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา อุบลราชธานี
ติดตามข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับ UBE ได้ที่ :
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  วิกฤตพลังงานป่วนยุโรป ห้างค้าปลีกทยอยปิดไฟ-ลดเวลาให้บริการ บรรดาห้างค้าปลีกหลายแห่งในยุโรปทยอยออกมาตรการรับมือวิกฤตพลังงานช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง โดยกำลังพิจารณาปิดไฟส่วนที่ไม่จำเป็นและลดชั่วโมงเปิดบริการ เนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่ยุโรปอาจต้องเผชิญวิกฤตขาดแคลนพลังงาน อันเป็นผลมาจากมาตรการคว่ำบาตรรัสเซีย
  รวมรถใหญ่และรถเพื่อการเกษตรยอดนิยมสำหรับต่อยอดอาชีพ เฮงสินเชื่อรถมือสอง นอกจากจะให้บริการสินเชื่อซื้อขายรถมือสองทั้งเก๋ง กระบะแล้ว สำหรับพี่น้องเกษตรกรหรือผู้ประกอบการที่ต้องการรถใหญ่และรถเพื่อการเกษตรเพื่อต่อยอดอาชีพ ก็สามารถออกรถใหญ่และเพื่อการเกษตรกับเราได้ไม่ยาก
  ทำไมมนุษย์ถึงร้องไห้? มนุษย์เป็นสัตว์ชนิดเดียวที่ร้องไห้ อันนี้ไม่ได้หมายถึงการร้องให้ที่เป็นปฏิกิริยา แบบตอนหั่นหัวหอม หรือน้ำตาที่หล่อเลี้ยงไม่ให้ตาแห้งอยู่แล้ว แต่พูดถึงการร้องไห้เมื่อมีอารมณ์มากล้น ไม่ว่าจะเป็นความเศร้าหรือความสุข ทำไมถึงเป็นแบบนั้น? ...เดี๋ยวพูดให้ฟัง Youtube: https://bit.ly/3gYBzil
  Siri งานเข้า🔥ชาวเน็ตเกาหลีใต้เดือด ‘Siri’ ในไอโฟน ให้ข้อมูลว่า ‘เกาหลีใต้เป็นอาณานิคมของจักวรรดิญี่ปุ่น’‼️ วันนี้มีข่าวร้อนที่คนจีนให้ความสนใจจนขึ้นเป็นข่าวยอดนิยมในจีนมาฝากกันค่ะเกี่ยวกับ ‘苹果Siri说韩国是日本领土’ หรือ ‘Siriในไอโฟนกล่าวว่าเกาหลีเป็นอาณานิคมของจักวรรดิญี่ปุ่น’
  ดูทั้งหมด