มีบัญชีอยู่แล้ว?
บลจ.เกียรตินาคินภัทร ผลงานบริหารกองทุนโดดเด่น คว้ารางวัลกองทุนยอดเยี่ยม จาก Money & Banking Awards 2022
บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เกียรตินาคินภัทร จำกัด (บลจ.เกียรตินาคินภัทร) สร้างผลงานบริหารกองทุนกองทุนเปิดเคเคพี SMALL AND MID CAP EQUITY (KKP SM CAP) ได้อย่างโดดเด่นจนคว้ารางวัลกองทุนยอดเยี่ยมแห่งปี 2565 ประเภทกองทุนหุ้นไทย (Equity Fund) จากงาน Money & Banking Awards 2022 ซึ่งจัดขึ้นโดยวารสารการเงินธนาคาร
ในการนี้ ดร.เศรษฐพุฒิ สุทธิวาทนฤพุฒิ ผู้ว่าการธนาคารแห่งประเทศไทย ประธานในพิธี ร่วมด้วยนายสันติ วิริยะรังสฤษฎ์ ประธานบรรณาธิการ วารสารการเงินธนาคาร ให้เกียรติเป็นผู้มอบรางวัล โดยมีนายสุราช เซที ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ หัวหน้าทีมการลงทุนหุ้น บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เกียรตินาคินภัทร จำกัด เป็นผู้แทนรับมอบ ณ โรงแรมนิกโก้ กรุงเทพฯ เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา
รางวัลดังกล่าว นับเป็นรางวัลที่สองของปีที่ยืนยันคุณภาพสำหรับกองทุน
KKP SM CAP จากเมื่อต้นปีที่กองทุนนี้ได้รับรางวัลกองทุนตราสารทุนยอดเยี่ยมปี 2022 ประเภทกองทุนหุ้นขนาดกลางและเล็ก จาก Morningstar Thailand Fund Awards 2022ตอกย้ำความเชี่ยวชาญและความทุ่มเทของบลจ.เกียรตินาคินภัทรในการบริหารกองทุนเพื่อดูแลเงินลงทุนของนักลงทุนได้อย่างต่อเนื่อง
ติดตามข่าวสารของกลุ่มธุรกิจการเงินเกียรตินาคินภัทรได้ที่นี่
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🔥THE GREAT RESET🔥: ทำความเข้าใจเหตุผลเชิงลึก ! ทำไมแบงก์ชาติถึงไม่ควรใช้ทุนสำรองประคองค่าเงินบาทเหมือนในอดีต ?? การเปลี่ยนผ่านครั้งใหญ่ของโลกนี้กำลังสื่ออะไรถึงเราบ้าง ? World Maker จับประเด็นเชิงลึกมาให้เราฉุกคิดแล้ว ! มาดูกันว่าชาวไทยควรตื่นรู้เรื่องอะไรบ้าง ? 1. ถ้าคุณบอกว่าเงินดอลลาร์กำลังจะอ่อนหรือพัง แปลว่าเดี๋ยวบาทก็แข็งแล้ว แล้วเราจะประคองค่าเงินไปทำไม ?
   iiG - อุดรธานี ที่ iiG เราเชื่อมั่นในศักยภาพของคนไทย และเชื่อว่ายังมีคนเก่งๆ อีกมากมายทั่วประเทศ ที่พร้อมแสดงศักยภาพ และต้องการนำความรู้ ความสามารถของตนเองมาใช้ในการทำงานที่สร้างคุณค่าให้แก่ตนเอง รวมไปถึงองค์กรและสังคม
   สาวรัสเซียนี่มันแน่นอนจริงๆ พารู้จัก Sofia Gorshkova นักกีฬากระโดดไกลชาวรัสเซีย ที่กำลังโด่งดังจนเป็นไวรัลไปทั่วโลกออนไลน์
   เศรษฐกิจไทย กำลังเสียสมดุล บทบรรณาธิการ
   ดูทั้งหมด