มีบัญชีอยู่แล้ว?
ดีต่อจิตใจตนเองที่สุด ❤️ เราจะไม่กดดัน เมื่อโลกเปลี่ยน เพราะการเปลี่ยนแปลงต้องใช้เวลาอยู่ดีค่ะ ฮ่าา
99 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • " ผู้ที่อยู่รอดไม่ใช่ผู้ที่แข็งแรงที่สุดหรือฉลาดที่สุด แต่คือผู้ที่ปรับตัวต่อความเปลี่ยนแปลงได้ดีที่สุดต่างหาก” คำคมที่ยังเป็นจริงเสมอ จาก ชาร์ลส์ ดาร์วิน ครับ 🙂
   115 รับชม
   • จะทันได้อย่างไรเมื่อโลกเปลี่ยนแปลงหลายทางและที่สำคัญโลกเปลี่ยนแปลงนำหน้าเราเสมอ.แต่กระแสความเปลี่ยนแปลงไม่เคยมีความเป็นเส้นตรง มันคดเคี้ยว ปรับเปลี่ยนเพื่อสมดุลทั้งนั้น.ฝูงสัตว์ในทุ่งหญ้าเกิดลูกมากมายในปีที่หญ้าสมบูรณ์ และไม่ค่อยเกิดลูกในปีที่แห้งแล้ง.ฝูงมนุษย์ก็ไม่ต่างกันความแห้...
    102 รับชม
    • ไม่ถึงกับต้องเปลี่ยนนะ แค่ต้องรู้ว่า..
     โลกต้องการอะไร และหมุนไปตามทิศที่โลกหมุน
     115 รับชม
     • ไดโนเสาร์สูญพันธ์เพราะปรับตัวไม่ได้
      116 รับชม
       สามารถ
       สูญพันธุ์ เพราะ ภัยธรรมชาติครั้งใหญ่ ? สัตว์โบราณ ใต้น้ำ หลายชนิด ยังมีชีวิตอยู่ครับ สันนิษฐาน ที่ว่า โลกโดน ปกคลุมเป็นเวลานาน ทำให้ ได... ดูเพิ่มเติม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       กูรูชี้ ประท้วงจีนไม่สะเทือนอำนาจ ‘สี จิ้นผิง’ การประท้วงในจีนเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้ยาก แต่ล่าสุดประชาชนลงถนนต่อต้านมาตรการคุมโควิดในหลายเมืองใหญ่ทั่วประเทศ ก่อให้เกิดคำถามว่าการประท้วงจะบานปลายเหมือนเทียนอันเหมิน และจะส่งผลต่อสี จิ้นผิง ที่เพิ่งกระชับอำนาจเป็นเลขาธิการพรรคคอมมิวนิสต์วาระสามหรือไม่ นักวิเคราะห์ต่างประเทศมีคำตอบ
       กรีดตายังไง ให้เหมือนเป็นสาวแดนกิมจิ นอกจากดวงตา ที่เป็นหน้าต่างของหัวใจแล้ว การแต่งหน้ารอบดวงตาก็สำคัญ เพราะจะทำให้เราสามารถเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์ได้
       เราจะมียาดี ๆ แล้ว ไม่นานมานี้ IBM ได้ร่วมกับบริษัทสตาร์ทอัพ Algorithmiq Inc. ในการใช้คอมพิวเตอร์ควอนตัมในการค้นหายารักษาโรคที่มีประสิทธิภาพ
       เพียงเวลาไม่ถึงเดือนดี Elon Musk ได้เปลี่ยน Twitter ให้เป็นขุมนรกไปเรียบร้อย เมื่อวันที่ 26 ตุลาคมที่ผ่านมา Elon Musk เดินอาด ๆ เข้าบริษัท Twitter พร้อมกับอ่างล้างหน้าหนึ่งอ่าง เพื่อโชว์ออฟประมาณว่า Let that sink in ว่าข้าที่ล่ะเป็นเจ้าของ Twitter แล้ว
       ดูทั้งหมด