มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ต้องไปทำตามใครหรือไปแข่งกับใคร เผลอๆอาจจะเจอสิ่งที่เราชอบที่แท้จริง ลองใช้ "กฎ 3 เหลี่ยมใน 4 เหลี่ยม" ดูนะ
  คำตอบอื่น
  • รู้เพราะ ชอบทำสิ่งนั้นนานๆ ได้โดยที่ไม่ฝืนใจตัวเอง มีความสุขกับสิ่งที่ทำ ครับบ 😁😁😁
   • ที่ผ่านมาผมไม่ได้สนใจว่าตัวเองอยากทำอะไร สนใจแต่ว่า อะไรคืออาชีพที่อนาคตข้างหน้าจำเป็นต้องมี แล้วมามองดูตัวเราว่า เรามีความสามารถเพียงพอกับอาชีพไหนบ้าง ถ้าทักษะและความสามารถที่มีไม่เพียงพอ ก็ต้องลองดิ้นรนไปเรียนรู้เพิ่มเติมอะไรได้บ้าง โดยขึ้นอยู่กับความสามารถที่จะเรียนรู้สิ่งนั้น...
    • รู้เพราะว่า เคยดูภาพยนตร์สารคดีเรื่องหนึ่งในออนไลน์แล้วมันเกิดแรงบันดาลใจ รู้สึกว่าคนทำอาชีพนี้แล้วมันเท่มากๆครับ
     • ก็คือจริงๆไม่รู้ว่าอยากทำอาชีพอะไร
      อาจจะไม่ชอบทำอาชีพอะไรเลยด้วยซ้ำ
      รู้แต่ว่าชอบวาดรูปเล่น ชอบมาตั้งแต่ ประถม มัธยม
      และชอบวิชาศิลปะสุด...
      1
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       [ #อย่าปล่อยโอกาสหลุดอีก ] ริชาร์ด คีย์ส พิธีกรดังของ beIN Sports ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องฝีปากกล้า ยอมรับว่าอยากจะหัวเราะออกมาเลยเมื่อ มาร์คัส แรชฟอร์ด คว้ารางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมพรีเมียร์ลีกประจำเดือนกันยายน
       เงินบาทอ่อน.. ลงทุนไปแล้วรับมือยังไงดี? โดย พริ้มพัชร จิรบวรพงศา, AFPTTM ตอนนี้ค่าเงินบาทไทย เรียกได้ว่าอ่อนค่าที่สุดในรอบ 16 ปี โดยเคลื่อนไหวอยู่ที่ระดับ 37 บาทจนทะลุ 38 บาทต่อดอลลาร์สหรัฐไปแล้ว สาเหตุหลักก็มาจากมาตรการด้านการเงินของธนาคารกลางสหรัฐ (เฟด) ที่ปรับขึ้นอัตราดอกเบี้ยนโยบายอย่างต่อเนื่อง โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อรับมือกับปัญหาเงินเฟ้อ อย่างเข้มข้น ดูข้อมูลเพิ่มเติม https://www.bblam.co.th/.../investmen.../bf-knowledge-tip-31 #Bualuangfund #BBLAM #กองทุนบัวหลวง #Fed #เงินเฟ้อ
       ด่วน!! เช้านี้"เกาหลีเหนือ" ยิงขีปนาวุธ 2 ลูก คาบสมุทรเกาหลีร้อนอีกรอบ!! ล่าสุด!! เกาหลีเหนือ ได้ยิงขีปนาวุธพิสัยใกล้ 2 ลูกเข้าไปในชายฝั่งทะเลตะวันออก โดยหนึ่งในนั้นได้รับการอธิบายว่ามี "วิถีที่ไม่ปกติ"
       ศุภลักษณ์ อัมพุช เวลาผมนึกถึง quote นี้ขึ้นมา มีคนไทยไม่กี่คนที่ผมคิดว่าเป็นคนจำพวกนี้ Ceo ผมที่ SCB ก็เป็นคนหนึ่งในนั้น อีกคนที่เห็นประโยคนี้ทีไรจะอดนึกถึงไม่ได้ ก็คือพี่แอ๊ว ศุภลักษณ์ อัมพุช แห่ง the mall group นั่นเอง
       ดูทั้งหมด