มีเงินลงทุนก็เท่ากับก็มีโอกาสครับ โอกาสที่จะสร้างเนื้อสร้างตัวให้ร่ำรวยได้ แต่ก็ต้องมีความรู้ในสิ่งที่จะลงทุนด้วย เพราะไม่งั้นต่อให้มีร้อยล้านพันล้านก็ล้มละลายได้ มีการศึกษาก็เป็นการเพิ่มโอกาสให้ตนเองสามารถใช้ความรู้ที่มีอยู่ในการสร้างธุรกิจได้ แต่ถ้าไม่มีเงินทุนมากพอก็ไปสมัครงานเป็นพนักงานก่อน ถ้ามีเงินและมีการศึกษาด้วย ก็เป็นเสือติดปีก เพราะสามารถใช้เงินทุนและความรู้ที่มีอยู่มาสร้างเป็นธุรกิจของตนเองได้และก็จ้างคนเก่งๆมาช่วยงานได้
148 รับชม
  คำตอบอื่น (4)
  • เงินค่ะ มีเงินก้อได้เรียนในสิ่งที่เราอยากเรียน มีความรู้ความสามารถไม่มีเงินก้อเหนื่อยหน่อยค่ะ
   106 รับชม
   • เลือกเงินครับ ทำไม? คุณจะให้ผมเหรอ? โอนเข้าพร้อมเปย์เบอร์นี้เลยครับ 3909800597553 ขอบพระคุณล่วงหน้าครับ
    507 รับชม
    • ต้องมีเงินก่อน ถึงจะมีการศึกษา ... 😑😮‍💨 ... ค่าเทอมมันไม่ได้ฟรี ยังมีค่าชุดค่าแบบเรียน อุปกรณ์การเรียนอีก ... ทุกอย่างมันไม่ฟรี
     120 รับชม
     • ขาดอะไรก็เลือกเอาอันนั้น...คานธี
      91 รับชม
      • กำลังนิยมในบล็อกดิต
       หลังจากที่มีการจับกุมกลุ่มคนเยอรมันเตรียมวางแผนจะบุกอาคารรัฐสภา สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และยึดอำนาจ เมื่อ 7 ธันวาคม 2565 มีเพื่อนไลน์ไอดี @ntp59 ท่านหนึ่งเขียนมาถามผมถามว่า…
       ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
       ประเทศเดียวในโลก ที่บอลเตะกันถึงรอบ 8 ทีมสุดท้ายแล้ว ปัญหายังตามมาไม่จบสิ้น เมื่อล่าสุด กสทช. แจ้งกกท. ให้คืนเงิน 600 ล้านบาทใน 15 วัน เรื่องราวเป็นอย่างไร เราจะอธิบายให้เข้าใจง่ายที่สุด สำหรับค่าลิขสิทธิ์ฟุตบอลโลก 2022 ที่ฟีฟ่าตั้งราคาไว้ คือ 1,180 ล้านบาท แต่เมื่อไม่มีเอกชนซื้อ ทำให้กกท. ต้องเป็นคนกลางในการประสานซื้อลิขสิทธิ์จากฟีฟ่าให้ ไม่อย่างนั้น คนไทยอาจไม่ได้ดูบอลโลกทางโทรทัศน์
       รัฐบาลญี่ปุ่นเล็งตัดสิ่งอำนวยความสะดวกแก๊งยากูซ่า ภายในปี 2030 แก๊งยากูซ่าทั่วประเทศ จะไม่สามารถใช้ทางด่วนได้ !
       ดูทั้งหมด