มีบัญชีอยู่แล้ว?
เลือกคนที่...ต่อให้เราทำตัวไม่น่ารักแต่เขาก็ยังรักเรา เเคร์เรา ให้เกียรติเรา เเละรักในตัวตนของเราจริงๆค่ะ
  คำตอบอื่น
  • ตอนนี้ไม่ได้คิดฝากชีวิตไว้ที่ใครเลยค่ะ เป็นผู้กุมชะตาชีวิตตัวเอง 100% มันก็เลยทำให้เราเริ่มพัฒนาทักษะที่เราไม่เคยคิดที่จะทำมาก่อน เพราะตอนแรกเราคิดว่าจะโยนภาระนี้ให้เป็นหน้าที่ของคู่ชีวิต แต่พอเราไม่มีแฟน ก็เลยต้องเริ่มมาหัดทำอะไรด้วยตัวเอง เอ้า สนุกเฉย😁😁
    หนอนน้อยซ์ จอมป่วน 🦋
    จะเข้าบอกแบบนี้เป๊ะๆเลย 🤩
   • ให้เกียรติกัน ทั้งคำพูดการกระทำ
    มีความรับผิดชอบ ความเป็นผู้นำ
    เข้าใจ ได้ ปรึกษาได้ มีพื้นที่ของกันและกัน
    ส่วนซื่อสัตย์นี่ รวมอยู่ในข้อแรกแล้วค่ะ
    • ที่สาวๆเข้าใจว่าเป็นคุณสมบัติของผู้ชายที่ดี ที่เราจะฝากชีวิตด้วย จริงๆหลายอย่างที่กล่าวมา มันเป็นเพียงมาตรฐานทั่วไปนะ ไม่กินเหล้าไม่สูบบุหรี่ ซื่อสัตย์ ให้เกียรติ ขยันทำมาหากิน ฯลฯ เหล่านี้เป็นเพียงคุณลักษณะเบื้องต้นทั่วๆไปที่ปุถุชนพึงมีอยู่แล้ว...
     1
     • 1. ซื่อสัตย์ ไม่นอกใจ,ไม่สำส่อนแบบบ้าๆ
      2. มีความรับผิดชอบ,รู้หน้าที่แบบเป็นผู้ใหญ่
      3. เป็นผู้นำที่หนักแน่นตอนเกิดวิกฤต เป็นผู้ตามที่น่ารักในสภาวะปกติ
      มีครบ 3 ข้อ พอแล้วครับ....อย่าเยอะ เหนื่อยตามหา...
      • ไม่งี่เง่า ไม่วุ่นวาย มีเหตุผล ที่สำคัญ ใช้เงินเป็น
       • ดูคนเลี้ยงดูก่อนเลยครับ​ ปลูกฝังอะไรมา
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         • 10 Facts สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #155
         เช็กหมวดทะเบียนรถ จองทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ผ่านออนไลน์ง่ายๆ นอกจากรถยนต์จะสามารถจองเลขทะเบียนรถกับกรมการขนส่งได้แล้ว ยังสามารถ จองทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ได้เช่นเดียวกัน
         🔥GLOBAL ECONOMY🔥: หรือ FED จะเป็นพระเอกตอนจบ ??? ล่าสุดคณะกรรมการ FED เริ่มเสียงแตกเรื่องดอกเบี้ยแล้ว ! หลังตลาดหุ้นร่วงหนักและเศรษฐกิจหลายประเทศเริ่มพัง กลายเป็นว่าบางคนเริ่มมองว่า FED อาจชะลอการขึ้นดอกเบี้ยหรือผ่อนคลายนโยบายได้เร็วกว่าเดิมหาก Recession แรงกว่าที่เคยคาดเอาไว้ ! ⚠️เอาแล้วครับท่าน !!! หรือว่า FED จะกลายเป็นพระเอกเมื่อละครจบกันแน่ ??? ล่าสุดมีรายงานออกมาว่าเจ้าหน้าที่ FED เริ่มมีมุมมองแตกแยกกันออกไป ! เนื่องจากความเสี่ยงของสงครามและ Recession ทั่วโลกที่ดูรุนแรงมาก ทำให้เจ้าหน้าที่บางคนเริ่มมองเห็นแล้วว่า 'ถ้าภาวะถดถอยทางเศรษฐกิจมาเร็วและแรง' FED ก็อาจไม่จำเป็นต้องขึ้นดอกเบี้ยมาก เพราะเงินเฟ้อจะร่วงจากภาวะ Demand ถล่มเอง
         "รัสเซีย" เตือน "ยูเครน" เร่งกระบวนการเริ่มต้นสงครามโลกครั้งที่สาม ล่าสุด!! ทางการรัสเซียกล่าวว่า ความพยายามของยูเครนในการเข้าร่วมเป็นพันธมิตร NATO จะเป็นตัว "เร่งกระบวนการเริ่มต้นสงครามโลกครั้งที่ 3"
         ดูทั้งหมด