เมื่อ Apple พยายามโฆษณาว่า โทรศัพท์ ของตัวเองไม่จำเป็นต้องใส่เคส
หากใครใช้ iPhone หรือโทรศัพท์ Android รุ่นเรือธง แน่นอนว่า จะต้องซื้อเคสใส่เพื่อกันกระแทกหรือกันรอยระหว่างที่ใช้งาน แต่วันนี้ Apple ได้พยายามสร้างเทรนด์ที่แตกต่างออกไป
Apple ร่วมมือกับ AT&T (ค่ายมือถือต่างประเทศ) เผยวีดีโอที่แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของ iPhone รุ่นหนึ่ง ที่มาพร้อมกับ Ceramic Shield ซึ่งแข็งแกร่งกว่ากระจกของสมาร์ทโฟนอื่น ๆ (ไม่รู้จริงขนาดไหนนะ)
โดยในวิดีโอได้แสดงให้เห็นถึง iPhone เครื่องหนึ่ง (น่าจะเป็น iPhone13) ที่วางอยู่บนโต๊ะ แล้วมีคนโทรเข้ามา จากนั้นโทรศัพท์ก็ค่อย ๆ สั่นจนร่วงหล่นจากโต๊ะ จากนั้นก็มีข้อความขึ้นว่า "Relax,Its iPhone" ประมาณว่า สบายใจได้ นี่ iPhone นะ แล้วก็จบ โดยกล้องไม่แพนไปดูว่า iPhone ที่ตกไป สภาพเป็นยังไงบ้าง
7
ในความเห็นของเว็บต่างประเทศ พวกเขามองว่า iPhone ถูกออกแบบมาให้ดูสวยด้วยตัวมันเองอยู่แล้ว ผู้บริหารของ Apple ทุกคนก็พยายามสร้างภาพลักษณ์ดังกล่าวด้วยการใช้ iPhone โดยไม่ใส่เคสเช่นกัน
2
บางคนถึงขั้นบอกว่า กาารใส่ iPhone ลงในเคสก็เหมือนการซื้อ Audi แล้วเอาไปด้วยยางห่วย ๆ หรือไปร้านอาหารมิชลินระดับ 3 ดาว และขอซอสมะเขือเทศ ซึ่ง Apple พยายามที่จะให้ทุกคนเชื่อมั่นว่าโทรศัพท์ของตัวเองแข็งแกร่งและถอดเคสออก
1
ส่วนตัวมองว่า หากซื้อโทรศัพท์ราคาขนาดนั้น ถ้ามันตกแล้วจอพังขึ้นมาก็คงเสียดายเงินแย่ และหากเป็นรุ่นใหม่อะไหล่ก็ยิ่งแพงอีก เอาจริง ๆ ก็สงสัยกับ Apple นะ ถ้ามั่นใจว่ามือถือของตัวเองแกร่งจริง จะมีเคสขายแยกเพื่ออะไร... ซึ่งเคสใสยังพอเข้าใจ นี่ยังมีเคสหนังหรือเคสซิลิโคนที่ปิดตัวเครื่องด้านหลังทั้งหมดอีกครับ...
1
คลิปโปรโมทของ Apple >> https://www.youtube.com/watch?v=ldX-ab758l8
#TechhubUpdate #iPhone #Apple
⭐️ Techhub รวม How To , Tips เทคนิค อัปเดตทุกวัน
กดดูแบบเต็มๆ ที่ —> www.techhub.in.th
1
13ถูกใจ
20Kรับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   9 สิ่งที่ควรทำในวันหยุด 1. ใช้เวลากับเพื่อนและครอบครัว
   How to กินแบบไหน ลดความเครียดได้ เวลาเครียดๆ ชาบูเท่านั้น จะเยียวยาทุกสิ่ง
   The Dark Knight ควรเป็นหนังที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขา Best Picture Steven Spielberg กล่าวว่า The Dark Knight ควรเป็นหนังที่ได้เข้าชิงรางวัลออสการ์สาขา Best Picture
   ☕กำเงินหลักร้อย ไปดูวิวหลักล้าน 🎯“ภูลังกา จ.พะเยา”🌾🌾✨📮 . เถียงนาน้อยบนดอยอันหนาวเหน็บ พิกัดสุดฮอตปรอทแตกเรื่องวิวทะเลหมอก ที่เหมาะกับการกำเงินน้อยๆ คนละ 300 ไปพักกลางดอย ติดริมทะเลหมอก แชะรูปสวยๆ กับผาช้างน้อยตรงลานช่างภาพ มีคาเฟ่เล็กๆ ไว้นั่งชิลล์ สูดอากาศยามเช้าให้ชุ่มปอด เที่ยวที่เดียวได้ชมวิวสองฝากฝั่ง ทั้งพระอาทิตย์ขึ้นและพระอาทิตย์ตก เช้าสายบ่ายเย็นตั้งแต่ตะวันขึ้นเหนือขอบฟ้าจนตกลาลับไป ตกเย็นนั่งกินหมูกระทะ อิ่มแล้วไปนอนนับดาวกันต่อ แค่นึกภาพตามฟินไหมหล่ะ? . พิกัดขมพระอาทิตย์ขึ้นกลางหมอกร้านกาแฟ Magic Mountain Cafe' เดินจากที่พักประมาณ 100 เมตรเท่านั้นเองครับ . ปล.การเดินทางด้วยรถส่วนตัวเหมาะที่สุด ที่พักมีน้อยควรจองล่วงหน้า ค้นหาโดยพี่กู (google) จะดีที่สุดครับ ที่พัก : แอดไปพักที่แม่กอย โฮมสเตย์ มีแค่ 2 ห้อง พักได้ห้องละ 5 คน (ราคาขึ้นอยู่กับเทศกาล) โทร : 081 788 8869 ที่อยู่ : ตำบลผาช้างน้อย อำเภอปง พะเยา จีพีเอส : https://goo.gl/maps/ZaLo4VZKW4E2 . ร้านกาแฟ Magic Mountain โทร : 065 502 5499 ที่อยู่ : 125 ม.4, ตำบล ผาช้างน้อย อำเภอ ปง จีพีเอส : https://goo.gl/maps/UxGqDL3gLRCQqBdb6 . #MagicMountain #แม่กอยโฮมสเตย์ #ภูลังกา #เที่ยวพะเยา #ทะเลหมอก #TheHutJourneys
   ดูทั้งหมด