มีบัญชีอยู่แล้ว?
สำหรับวัยป้า ขอตอบว่า
ไม่ว่าสุขหรือทุกข์ มันคือสิ่งเดียวกันค่ะ
คำตอบอื่น
 • มีสุขและทุกข์เท่า ๆ กันครับ เพียงแต่บางครั้งเอาใจไปแช่ในความทุกข์นานไปหน่อย เวลาสุขเราก็ไปเพลินกับช่วงเวลานี้นไปจนลืมไปว่า คิวข้างหน้าคือความทุกข์ เลยทุกข์หนักเพราะปรับตัวไม่ทัน
 • มีทั้งสุขและทุกข์ปะปนกันไปค่ะ ก็เลยคิดว่าสองสิ่งนี้อยู่กับเราไม่นาน
  แต่ถ้าเราไม่มีความทุกข์แล้วเราจะรู้จักความสุขได้อย่างไร
  เมื่อเรารู้ว่ามันทุกข์ เราก็ปรับเปลี่ยนให้เป็นสุขแทน
  ในเมื่อความทุกข์เป็นสิ่งที่ไม่ดี ก็อย่ามีเลยดีกว่าค่ะ...
 • สุข และ ทุกข์ ทั้งสองอย่างเกิดขึ้น และสร้างขึ้นจากใจเราค่ะ
 • จริงๆแล้วมันเท่ากันนั่นแหละ
  เพราะมันมาคู่กันเสมอ
  สุดแต่ใจจะเลือกมอง
  และใช้ชีวิตอยู่กับสิ่งไหนมากกว่ากัน
 • ภาพประกอบ บ่งบอกว่า เจ้าของลายมือ เป็นผู้สูงวัย เพราะสไตล์การเขียนแบบนี้ เป็นเทรนในอดีต หรือ สมัยก่อน เรียกว่า ลายมือ เด็กวัด เพราะพระจะเขียนสไตล์นี้ และเป็นลายมือเด็กศิลป์ มีการตวัดหาง ลายเส้นคม บ่งบอกว่า ใช้มือวาดรูปบ่อย และเป็นลายมือผู้ชายด้วย
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  อัลแบร์ กามูส์ (Albert Camus) เป็นนักคิด นักปรัชญาชาวฝรั่งเศส นักเขียนรางวัลโนเบลวรรณกรรมปี 1957 เขามีมุมมองและโลกทัศน์ที่แปลกจากที่เราคุ้นเคย เขามองว่าโลกเราช่างไร้สาระ (absurd) และชีวิตมนุษย์ก็ไร้สาระ เราถูกกรอกหูมาแต่เกิดว่า ชีวิตต้องมีสาระ มีความหมาย เราต้องแสวงหาความหมาย สาระ หรือคุณค่านั้น เพื่อทำให้ชีวิตมีความหมาย มีเหตุผลของการดำรงอยู่
  How to การปัดแก้ม 6 ลุค 6 สไตล์ ฉบับสาวเกาหลี จากสัปดาห์ที่แล้วที่พูดเรื่องการปัดแก้มให้ติดทนนานไป วันนี้จะมาต่อกันด้วยสไตล์การปัดแก้มทั้ง 6 แบบ ที่จะทำให้เราน่ารัก สวยใส เหมือนสาวเกาหลีเกาใจ แต่จะมีทรงไหนบ้าง ตามแอดกันมาเลยค่ะ
  ล้มกฎหมาย 200 ฉบับ “เลิกขัง-จำคุก” ปรับตามฐานรายได้ คอลัมน์ทางออกนอกตำรา โดย...บากบั่น บุญเลิศ
  11 ทักษะนี้จะช่วยให้คุณก้าวหน้าในที่ทำงาน 1. Communication ทักษะการสื่อสารที่ดี คือ พูดอย่างไรให้ได้งาน และต้องเป็นผลงานที่ดีด้วย เพราะทุกความสำเร็จของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นระดับไหนก็ตาม ล้วนมีการสื่อสารเป็นเครื่องมือที่เกี่ยวข้องอยู่เสมอ
  ดูทั้งหมด