มีบัญชีอยู่แล้ว?
⚠️[BREAKING]⚠️ Nancy Peloci ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐประกาศยืนยันว่าจะไปเยือนไต้หวันในวันพรุ่งนี้ (อังคาร) ! ถึงแม้รัฐบาลจีนได้เตือนสหรัฐว่า “จะมีผลร้ายแรงตามมา” หากยังดื้อดึงที่จะเยือนไต้หวันอยู่ !
7
ก่อนหน้านี้อย่างที่รู้กันว่าประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐ ส.ส.Nancy Peloci ยืนยันรายละเอียดแผนการเดินทางเยือนเอเชีย ซึ่งยังไม่ได้มีการระบุว่า จะมาเยือนไต้หวันหรือไม่ เพราะทางรัฐบาลจีนได้เคยขู่ไว้ว่า “จะมีผลร้ายแรงตามมา” แน่ๆ
โดยรัฐบาลจีนได้เคยออกมาเตือนอย่างต่อเนื่องว่า การเดินทางครั้งนี้ หากมีการเยี่ยมไต้หวันจะถือเป็นการละเมิดสิ่งที่ปักกิ่งมองว่าเป็นอธิปไตยของตัวเองที่มีเหนือเกาะไต้หวันนี้ และทางการจีนจะยอมรับไม่ได้เลย พร้อมกล่าวว่าสหรัฐจะต้องเชิญกับ 'unbearable consequences' หรือบทลงโทษอันร่ายแรงที่รับไม่ได้ตามมา
1
นอกจากนั้นในการหารือระหว่างประธานาธิบดีโจ ไบเดน และประธานาธิบดีสี จิ้นผิง ที่เกิดขึ้นในอาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้นำจีนยังได้บอกเตือนไบเดนอย่างตรงไปตรงมาว่า “อย่าเยือนไต้หวันเลย อย่าได้เล่นกับไฟ”
4
แต่วันนี้ดูเหมือนว่า... Nancy Peloci ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐกำลังจะเล่นกับไฟเสียแล้ว เพราะจากที่ก่อนหน้านี้ยังไม่มีกำหนดการยืนยันว่าจะเยือนไต้หวัน... แต่วันนี้ทางทีมของ Peloci ได้ยืนยันกำหนดการออกมาแล้ว
Pelosi expected to visit Taiwan, Taiwanese and US officials say
🔊 นักลงทุนท่านใดสนใจเข้ามาร่วมกลุ่ม LINE เพื่อศึกษาการลงทุนที่ดีไปกับทีม Trader KP
สามารถติดต่อได้ที่ LINE Official @traderkp (https://lin.ee/a3S9iGv) ได้เลยครับ การลงทุนที่ดีอยู่ห่างจากคุณเพียงไม่กี่คลิก 👍😊
หรือรับการแจ้งเตือนข่าวด่วนทาง LINE กับ Trader KP ได้ที่ - https://bit.ly/3NpX0Zp
#ทันโลกกับTraderKP
JP Sorenzo
พยายามปั่นค่าเงินดอลล่าร์ ทำให้ค่าเงินประเทศอื่นอ่อน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  แมนยูฯ ทีมแห่งคอนเทนต์ โผล่ MV ใหม่ของ Blackpink หลังจากที่ Blackpink ได้ปล่อย MV เพลงใหม่อย่าง “Pink Venom” ไปเมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ซึ่งก็กลายเป็นกระแสไวรัลบนโลกออนไลน์อย่างมาก เพราะเป็น MV เพลงที่แฟนคลับจากทั่วโลกต่างเฝ้ารอคอย ในการกลับมาของ 4 สาวอีกครั้ง หลังจากห่างหายไปพักหนึ่ง
  YGG ปลื้มผลงานไตรมาส 2/65 กำไรกว่า 36 ล้านบาท งานโฆษณาภาพยนต์ - แอนนิเมชั่นโตแรงต่อเนื่อง เติบโต 15.86% รับอานิสงส์งานคอมพิวเตอร์กราฟฟิคโฆษณาและภาพยนตร์โดดเด่น ขยายตัวกว่า 28.51%
  งีบกลางวัน บ่อย ๆ อาจเสี่ยงเป็นโรค "ความดัน-หลอดเลือดสมอง" มากขึ้น คณะนักวิจัยจีนพบ การงีบหลับตอนกลางวันมากขึ้น อาจเป็นปัจจัยเสี่ยงการเกิดโรคความดันโลหิตสูงชนิดไม่ทราบสาเหตุ หรือโรคหลอดเลือดสมองตีบ
  เทียบความเจริญ ไทย VS เวียดนาม
  ดูทั้งหมด