มีบัญชีอยู่แล้ว?
⚠️[BREAKING]⚠️ โจ ไบเดน แถลงต่อหน้าประชาชนทั้งประเทศว่า สหรัฐได้สังหาร "อัยมาน อัล ซาวารี" ผู้นำกลุ่มอัลเคด้าที่เป็นผู้วางแผนก่อเหตุโจมตี 9/11 ด้วยกันกับโอซามา บิน ลาเดนสำเร็จแล้ว ! หลังจากตามล่ามาหลายปี
11
เมื่อสักครู่นี้ ประธานาธิบดีสหรัฐ โจ ไบเดน ได้ออกมาแถลงผ่านสื่อว่า "ทางสหรัฐได้สังหารนาย Ayman al-Zawahiri (อัยมาน อัล ซาวารี) ผู้นำกลุ่ม al Qaeda (อัลเคด้า) สำเร็จแล้ว หลังจากตามล่ามานานหลายปี โดยทางสหรัฐได้ใช้โดรนหรืออากาศยานไร้คนขับในการเข้าโจมตี ในกรุงคาบูล เมืองหลวงของอัฟกานิสถาน
11
นาย Ayman al-Zawahiri คือผู้นำของกลุ่มอัลเคด้าคนใหม่ หลังการเสียชีวิตของนายโอซามา บิน ลาเดน ในปี 2011 และเขาเป็นบุคคลสำคัญที่ได้ช่วยวางแผนก่อโศกนาฏกรรม 9/11 ในสหรัฐ หรือการก่อการร้ายจี้เครื่องบินโดยสารของสหรัฐอเมริกา 4 ลำ และบังคับบินชนตึกสูงระฟ้า 2 ตึกในนครนิวยอร์ก และจุดอื่นๆ
5
นาย Ayman al-Zawahiri ได้เป็นบุคคลที่อยู่ในบัญชีรายชื่อผู้ก่อการร้ายที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดเป็นอันดับ 1 ของสหรัฐมานานแล้วด้วย ทำให้ทางไบเดนออกมาประกาศข่าวการสังหารครั้งนี้ว่าเป็นอีกหนึ่งภารกิจที่สำคัญของสหรัฐ
2
Biden announces US killing of al Qaeda leader Ayman al-Zawahiri
2
🔊 นักลงทุนท่านใดสนใจเข้ามาร่วมกลุ่ม LINE เพื่อศึกษาการลงทุนที่ดีไปกับทีม Trader KP
1
สามารถติดต่อได้ที่ LINE Official @traderkp (https://lin.ee/a3S9iGv) ได้เลยครับ การลงทุนที่ดีอยู่ห่างจากคุณเพียงไม่กี่คลิก 👍😊
2
หรือรับการแจ้งเตือนข่าวด่วนทาง LINE กับ Trader KP ได้ที่ - https://bit.ly/3NpX0Zp
#ทันโลกกับTraderKP
Malas Nak Layan
ทำเองสร้างเองทำลายเอง ภูมิใจมากเลยครับ...
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่ 1.5 หมื่นล้าน เจ้าสัวเจริญ ได้ฤกษ์ เปิดบริการ 12 ก.ย.65 ศูนย์สิริกิติ์โฉมใหม่ มูลค่าการลงทุน 1.5 หมื่นล้านบาท ของเจ้าสัวเจริญ ได้ฤกษ์เปิดบริการวันที่ 12 ก.ย.65 วางตำแหน่งความเป็น “ที่สุดของอิเวนต์แพลตฟอร์ม”ยกระดับมาตรฐานสถานที่จัดอีเวนต์ไทยสู่ผู้นำเอเชีย เผยมียอดจองจัดงานกว่า 160 งานแล้วจนถึงสิ้นปี2566
  iiG ครึ่งปีแรกโตแรง! กวาดรายได้ 458 ล้าน ทำ All-time High โต 43% กำไรพุ่ง 65% iiG เผยผลประกอบการครึ่งปีแรก ปี 2565 สร้างรายได้กว่า 458 ล้านบาท ทำ All-time High เพิ่มขึ้น 43% และกำไร 53 ล้านบาท เติบโตกว่า 65% บอรด์ไฟเขียวเตรียมลงทุนใน บจก. แลนซิ่ง บิสสิเนส ซิสเต็มส์ ผู้นำด้าน Software Development และ IT Consulting
  มหากาพย์ !! ศาลตัดสินจำคุกอดีตผู้บริหารกฤษดามหานคร 860 ปี แต่จำคุกได้จริง 20 ปี ความเป็นมากรณีธนาคารกรุงไทยปล่อยสินเชื่อให้กลุ่มกฤษดามหานคร ซึ่งเหตุเกิดตั้งแต่ปี 2546 นั้น
  Hello, possible มีเรื่องเล่าว่าคนอย่าง จา พนม หรือ พนม ยีรัมย์ ผู้เก่งกาจและโด่งดังในระดับฮอลลีวู้ดที่ฝรั่งต้องทึ่งในการเล่นจริง กระโดดจริง ตีลังกาจริง ไม่ใช้สลิง ไม่ใช้สตั๊นท์ นั้น ทำสิ่งที่เหนือมนุษย์ได้เพราะความกระหายที่จะเก่งเหมือนกับเฉินหลง เจ๊ท ลี ที่เขาดูในหนังแอคชั่นฮ่องกงตั้งแต่เด็ก และด้วยความไม่รู้ว่าดาราเหล่านั้นใช้สลิงหรือหลายครั้งก็ใช้สตั๊นท์ จาเลยฝึกอย่างหนักมากๆที่จะทำให้ได้เหมือนในหนังด้วยความเข้าใจว่าดาราในจอมีความสามารถแบบนั้นจริงๆ
  ดูทั้งหมด