แต่งในแบบที่เราชอบ
แต่งในแบบที่เราอยากแต่ง
จะเข้ากับเราหรือไม่เข้ากับเราก็แล้วแต่
ช่างมัน
กูรูแฟชั่นอย่าไปฟังมาก
เอาที่เรามีความสุขของเรา
แต่ง ตั้งใจแต่ง ตั้งใจหา
มีความสุข ทดลอง
เลือก ดู แรงบันดาล อิทธิพล
แต่งให้สนุก แต่งให้สุข แต่งให้ฟิน
มั่นใจหรือไม่มั่นใจก็ช่างมัน
แต่งไปเลย
ในแบบที่เราอยาก สนใจ ชอบ ฝัน
แล้วมันก็จะดูดี มีเสน่ห์ ในพลังที่คุณตั้งใจทำ
ตั้งใจจะมีความสุข ความชอบ สวมใส่
ถึงแม้จะแปลก ถึงแม้จะเรียบง่าย
ถึงแม้จะยังไงก็ตาม
93รับชม
  คำตอบอื่น (2)
  • วิธีของเรานะคะ
   1.หารูปร่างของตัวเองว่าเป็นแบบไหน (ตามเน็ตก็มีค่ะ)...
   • – ถ้าไม่ใช่คนรูปร่างอ้วน-ผอม-สูง-เตี้ยกว่ามาตรฐาน ก็แต่งได้ทุกสีทุกสไตล์แหละนะ คำนึงถึงกาละเทศะเป็นหลัก ถ้าไม่ชัวร์ก็เน้นสุภาพไว้ก่อน
    – จริงๆมันมีทฤษฎี matching คู่สี แต่ไม่ต้องซีเรียสหรอกค่ะ ประเทศไทยใส่ได้ทุกสี เสื้อฟ้า-กางเกงแสด-รองเท้าเขียว ถ้ามั่นใจก็ใส่ไปเลย...
    • กำลังนิยมในบล็อกดิต
     ชี้เป้า 8 อุตสาหกรรมเด่นสุดปังปี 66 ดูเลยที่นี่ ชี้เป้า 8 อุตสาหกรรมเด่นสุดปังปี 66 ดูเลยที่นี่มีคำตอบ รับประโยชน์จากการขยายตัวตลาดโลก สถานการณ์ในประเทศ มาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจ และการท่องเที่ยวฟื้นตัวหลังเปิดประเทศ
     ทำไมตลาดขาลงถึงเหมาะกับการลงทุนแบบ DCA หลายคนคงได้ยิน ได้ฟัง ได้รู้ แนวโน้มและคาดการณ์ตลาดการลงทุนในปี 2023 จากหลายสำนักกันมาพอสมควรแล้ว คงรู้สึก “ใจบ่ดี” กับหลายปัจจัยลบที่ยังกดดันตลาดอยู่ต่อเนื่องจากปีที่แล้ว และคงเป็นห่วงพอร์ตลงทุนจากความเสี่ยงและความไม่แน่นอนต่าง ๆ ที่ยังฟุ้งเป็นฝุ่น PM 2.5 บดบังทัศนวิสัยการลงทุนในปีนี้ ผงฝุ่นที่ยังฟุ้งตลบและสร้างความกังขาให้กับนักลงทุน อย่างเช่น
     “เวลา” สิ่งที่มีอยู่จริงหรือเป็นเพียงภาพลวงตา “เวลา” คือสิ่งที่เป็นที่ถกเถียงในหมู่นักวิทยาศาสตร์และนักปรัชญามาเป็นเวลานานนับร้อยปี
     เมื่อเกียจคร้าน ก็คิดหาทางลัด เมื่อโง่ ก็เชื่อง่าย (เมื่อวานนี้พูดเรื่องไม่มีใครหลอกเราได้ถ้าเราไม่โลภ ก็เห็นว่าควรต่ออีกนิดด้วยเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องเดียวกัน)
     ดูทั้งหมด