มีบัญชีอยู่แล้ว?
เที่ยวบินที่คนทั่วโลกจับตามอง
ทำเอา application tracking อย่าง Flightradar24 ถึงกับล่มทีเดียวครับ
Fact Telling
1.
เที่ยวบินนี้ออกเดินทางจากสนามบิน Sultan Abdul Aziz Shah Airport (SZB) ใกล้กรุงกัวลาลัมเปอร์ เชื่อว่าบนเครื่องมี แนนซี่ เพโลซี่ ประธานรัฐสภาสหรัฐบนเครื่อง จุดหมายปลายทางคือไทเป
2.
แต่เส้นทางดูจะแปลกมากเพราะบินอ้อมฟิลิปปินส์ห่างไกลจากแผ่นดินจีนให้มากที่สุด (ปกติจากกัวลาลัมเปอร์ไปไทเปชั่วโมงบินน่าจะ 4 ชั่วโมงแต่เที่ยวบินพิเศษนี้ชั่วโมงบินปาเข้าไปประมาณ 7 ชั่วโมงครับ) เพราะการมาเยือนของเธอครั้งนี้จีนได้ออกมาเตือนแล้วว่าผลที่ตามมาอาจจะเป็นเรื่องเลวร้าย จึงไม่แปลกที่คนจากทั่วทุกมุมโลกจับตามองด้วยความสะพรึงกลัว ได้แต่หวังว่าจะไม่เกิดเหตุการณ์อะไรขึ้น
3.
Flightradar24 ถึงก็ออกมาชี้แจงถึงเรื่องของการล่มของระบบเนื่องจากมีคนมาดูในเวลาเดียวกันจำนวนมาก...
#ดูเหมือนว่าข่าวล่าสุด เครื่องบินของเธอที่ใช้ชื่อเรียกขานว่า SPAR19 (เป็นเครื่องบินแบบ Boeing C-40C ซึ่งเป็น Boeing 737 เวอร์ชั่นของทหารนั่นเอง) เหมือนกับว่าเครื่องของเธอลงจอดแล้วนะครับที่สนามบิน Songshan (TSA) ใกล้ไทเป
หายใจไม่ทั่วท้องจริงๆครับ
รอยืนยันก่อนว่าทุกอย่างผ่านพ้นไปด้วยดี
ค่อยแยกย้ายไปนอนครับ...
กัปตันหมี
#FacebookLive 3 ส.ค 20:45
Cr : Photo Flightradar24
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม "Toyota" ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิต EV ทั้งคันออกมาขาย? ชวนอ่านเบื้องลึก! ทำไม "Toyota" เบอร์หนึ่งค่ายรถยนต์โลก ถึงยอมตกขบวน ไม่ผลิตรถ EV ทั้งคันออกมาขาย ทั้งที่กระแสรถยนต์ไฟฟ้า หรือ รถอีวี มาแรงสุดๆ
   ปัญหาสายตาของวัยเด็กในยุคนี้ ในยุคดิจิตอล พ่อแม่ ผู้ปกครองควรสังเกตพฤติกรรมและอาการต่างๆ ที่อาจก่อให้เกิดปัญหาสายตาวัยเด็ก
   🔥GLOBAL ECONOMY🔥: จับตาค่าเงินโลกเอาไว้ให้ดี !!! นักเศรษฐศาสตร์บางคนมองว่าการค้าที่รุ่งเรืองเกินดุลกว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ของจีน อาจไม่ได้มาหยุดยั้งการอ่อนค่าของเงินหยวน ! จับตายุทธศาสตร์จีนจะเดินหน้าการค้าอย่างไร ?? บางคนมองว่าหยวนอ่อนแปลว่าสินค้าจีนยิ่งถูก ยิ่งขายได้ ?? คำกล่าวนี้จะจริงหรือไม่ ? รอดูกัน ! ในขณะที่ดอลลาร์ก็ยังแข็งไม่หยุด สกุลเงินอื่นอ่อนฮวบ บาทไทยเกือบทะลุไป 38 ต่อ 1 ดอลลาร์แล้วในวันนี้ ! ⚠️สถานการณ์เรื่องของเศรษฐกิจ การเงิน และการเมืองโลกในช่วงตั้งแต่ปี 2020 มานี้ ถือได้ว่ามีเรื่องใหญ่ ๆ ให้พวกเราต้องติดตามกันตลอดทุกปีเลยทีเดียว ซึ่งหากใครมองในภาพรวมแล้ว จะเห็นได้ว่านี่มันคือการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อีกครั้งหนึ่งของโลกเลยทีเดียว
   แจ๊ค แฟนฉัน ยอมรับแมนๆ ชอบซื้อบริการทางเพศ ขี้เกียจปวดมือ ช่วงโควิดผมเมื่อยมือมานานแล้ว
   ดูทั้งหมด