Blockdit Logo
Blockdit Logo (Mobile)
สำรวจ
คำถาม
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
หรือ
ลงทะเบียน
โพสต์
มีบัญชีอยู่แล้ว?
เข้าสู่ระบบ
ลงทะเบียน
lovelylittleying
•
ติดตาม
4 ส.ค. เวลา 14:26 • ความคิดเห็น
นอกจากกินฮานามิแล้ว มีทางอื่นไหมที่เราจะมีเพื่อนเยอะ ๆ ?
คำถามนี้ถูกลบ
ถูกลอตตารี่รางวัลที่หนึ่ง 20ใบ ค่ะ รับรองทั้งญาติ ทั้งเพื่อนมากันเพียบ
1
88 รับชม
รู้สึก
ความคิดเห็น
กำลังนิยมในบล็อกดิต
วินทร์ เลียววาริณ
2 ชั่วโมงที่แล้ว • ปรัชญา
อัลแบร์ กามูส์ (Albert Camus) เป็นนักคิด นักปรัชญาชาวฝรั่งเศส นักเขียนรางวัลโนเบลวรรณกรรมปี 1957 เขามีมุมมองและโลกทัศน์ที่แปลกจากที่เราคุ้นเคย เขามองว่าโลกเราช่างไร้สาระ (absurd) และชีวิตมนุษย์ก็ไร้สาระ เราถูกกรอกหูมาแต่เกิดว่า ชีวิตต้องมีสาระ มีความหมาย เราต้องแสวงหาความหมาย สาระ หรือคุณค่านั้น เพื่อทำให้ชีวิตมีความหมาย มีเหตุผลของการดำรงอยู่
KARMART
ได้รับการบูสต์
How to การปัดแก้ม 6 ลุค 6 สไตล์ ฉบับสาวเกาหลี จากสัปดาห์ที่แล้วที่พูดเรื่องการปัดแก้มให้ติดทนนานไป วันนี้จะมาต่อกันด้วยสไตล์การปัดแก้มทั้ง 6 แบบ ที่จะทำให้เราน่ารัก สวยใส เหมือนสาวเกาหลีเกาใจ แต่จะมีทรงไหนบ้าง ตามแอดกันมาเลยค่ะ
ฐานเศรษฐกิจ_Thansettakij
3 ชั่วโมงที่แล้ว
ล้มกฎหมาย 200 ฉบับ “เลิกขัง-จำคุก” ปรับตามฐานรายได้ คอลัมน์ทางออกนอกตำรา โดย...บากบั่น บุญเลิศ
Trick of the Trade
2 ชั่วโมงที่แล้ว • ธุรกิจ
11 ทักษะนี้จะช่วยให้คุณก้าวหน้าในที่ทำงาน 1. Communication ทักษะการสื่อสารที่ดี คือ พูดอย่างไรให้ได้งาน และต้องเป็นผลงานที่ดีด้วย เพราะทุกความสำเร็จของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นระดับไหนก็ตาม ล้วนมีการสื่อสารเป็นเครื่องมือที่เกี่ยวข้องอยู่เสมอ
ดูทั้งหมด
เกี่ยวกับ Blockdit
เกี่ยวกับ
Blockdit
Blockdit Logo
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน
© 2022 Blockdit
เกี่ยวกับ
ช่วยเหลือ
คำถามที่พบบ่อย
นโยบายการโฆษณาและบูสต์โพสต์
นโยบายความเป็นส่วนตัว
แนวทางการใช้แบรนด์ Blockdit
Blockdit เพื่อธุรกิจ