มีบัญชีอยู่แล้ว?
McDo...raemon!
McDonald's ญี่ปุ่นออกแบบเมนู McShake ตอนรับฤดูร้อน
McDonald's ญี่ปุ่น พาผู้บริโภคผ่านประตูไปได้ทุกหนแห่ง (Anywhere Door) ของโดราเอมอน (Doraemon) ตัวการ์ตูนแมวหุ่นยนต์ที่ได้รับความชื่นชอบสูงทั่วโลก เพื่อลิ้มรสเมนูใหม่รับเทศกาลฤดูร้อนในญี่ปุ่น Doraemon McShake และ Doraemon Choco Banana Pie
ธีมของเมนูรับเทศกาลฤดูร้อนในญี่ปุ่นของ McDonald's ญี่ปุ่น คือ “Anywhere Festival Sweets (เทศกาลหวานได้ทุกหนแห่ง)” ซึ่งเป็นการเล่นคำล้อกับ ประตูไปได้ทุกหนแห่ง (Anywhere Door) ของโดราเอมอนที่ทำให้เขาวาร์ปไปทุกที่ที่เขาต้องการ โดยใช้พลังของเทคโนโลยีแห่งอนาคต
เครื่องดื่ม Doraemon McShake เป็นสีฟ้าเพื่อให้เข้ากับสีของโดราเอมอน และยังเป็นสีมาตรฐานสำหรับเครื่องดื่มรสรามูเนะ (Ramune-flavored) อีกด้วย รามูเนะ (Ramune) เป็นน้ำอัดลมที่มีรสชาติที่ชวนให้นึกถึงแอปเปิ้ลและส้มอ่อน ๆ
และเครื่องดื่มนี้เป็นสินค้าขายดีในเทศกาลฤดูร้อนมานานจนถึงทุกวันนี้ Doraemon McShake ได้นำรสชาตินั้นมาใช้กับ Milkshakes (มิลค์เชค) ของ McDonald's เพื่อการผสมผสานระหว่างความสดชื่นและความน่าพึงพอใจของเนื้อครีม
Doraemon McShake เสิร์ฟในถ้วยพร้อมงานศิลป์ตัวละครโดราเอมอน
เพื่อความอร่อยคู่กับ Doraemon McShake
ในเทศกาลนี้ McDonald's ยังมี Doraemon Choco Banana Pie (โดราเอมอนช็อกโกบานาน่าพาย) ซึ่ง McDonald's ได้แรงบันดาลใจจาก ช็อกโกบานาน่า (Choco banana) ในสไตล์ออร์โธดอกซ์ (Orthodox style) อันเป็นกล้วยหอมแช่เย็นเคลือบช็อกโกแลต
ข้างในเปลือกพายที่กรอบของ Doraemon Choco Banana Pie เป็นส่วนผสมของซอสช็อคโกแลต และครีมกล้วยหอมกับผลไม้
ทั้ง Doraemon McShake และ Doraemon Choco Banana Pie จะเริ่มขายในช่วงเวลาจำกัดตั้งแต่วันที่ 5 สิงหาคมนี้ โดย Doraemon McShake ราคา 130 เยน (0.98 ดอลลาร์) สำหรับขนาดเล็ก และ 200 เยน สำหรับขนาดกลาง ส่วน Doraemon Choco Banana Pie ราคา 150 เยน
#Doraemon #McDonalds #BrandAgeOnline #QSR #Marketing
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  • 10 Fact สนุก ๆ เกี่ยวกับประวัติศาสตร์ ที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน #135
  เตรียมเก็บกระเป๋ามาเที่ยวทะเลกัน 🌴 เมื่อจองห้องพักแบบ 2 คืนต่อเนื่องขึ้นไป รับฟรี! Food Credit 1,000 บาท/ห้อง ได้พักกายพักใจในบรรยากาศสุดชิล พร้อมทั้งเต็มอิ่มกับมื้ออาหารสุดพิเศษ 🍽
  Sea Group กลุ่มเทคโนโลยีที่มีฐานอยู่ในสิงคโปร์ Sea จะจัดลำดับความสำคัญสำหรับกลยุทธ์ทางธุรกิจให้เริ่มสร้างกำไรใหม่ หลังจากที่ขาดทุนรายไตรมาสเพิ่มขึ้นกว่าเท่าตัว ส่งผลให้จุดยืนในการขยายธุรกิจไปต่างประเทศในช่วงการระบาดใหญ่ ท่ามกลางความไม่แน่นอนทั่วโลก Sea ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กเมื่อวันอังคารที่ผ่านมามีผลขาดทุนสุทธิ 931 ล้านดอลลาร์สำหรับผลประกอบการไตรมาสล่าสุดในเดือนมิถุนายน ซึ่งเพิ่มขึ้นจาก 433 ล้านดอลลาร์ในปีที่แล้ว เนื่องจากต้นทุนด้านการดำเนินงานที่สูงขึ้นอย่างก้าวกระโดด เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/3RaWC3x 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/3dC7bOo 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3QuIAto 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/3PDknjk 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/tO0M1Pg0vkw The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-daily-ep139-sea-x-shopee-q2-loss-1bn/ ========================= ร่วมสนับสนุน ด.ดล Blog และ Geek Forever Podcast เพื่อให้เรามีกำลังใจในการผลิต Content ดี ๆ ให้กับท่าน https://www.tharadhol.com/become-a-supporter/ ——————————————– ติดตาม ด.ดล Blog ผ่าน Line OA เพียงคลิก : https://lin.ee/aMEkyNA ——————————————– ไม่พลาดข่าวสารผ่านทาง Email จาก ด.ดล Blog : https://www.getrevue.co/profile/tharadhol ——————————————– Geek Forever Club พื้นที่ของการแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสาร ความรู้ ด้านธุรกิจ เทคโนโลยีและวิทยาศาสตร์ ใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ https://www.facebook.com/groups/geek.forever.club/ ========================= ช่องทางติดตาม ด.ดล Blog เพิ่มเติมได้ที่ Fanpage : www.facebook.com/tharadhol.blog Blockdit : www.blockdit.com/tharadhol.blog Twitter : www.twitter.com/tharadhol Instragram : instragram.com/tharadhol TikTok : tiktok.com/@geek.forever Youtube : www.youtube.com/c/mrtharadhol Linkedin : www.linkedin.com/in/tharadhol Website : www.tharadhol.com
  [PODCAST] จากฝ่ายขายเอเจนต์สายเรือ สู่เจ้าของธุรกิจโลจิสติกส์หมื่นล้านในภูมิภาค วันนี้ THE BRIEFCASE จะพาทุกคนไปดูเบื้องหลังเส้นทางธุรกิจของบริษัท Triple i Logistics จากผู้ก่อตั้ง คุณทิพย์ ดาลาล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนปัจจุบัน ที่เริ่มต้นจากการเป็นเซลส์แมน ต่อยอด และพัฒนา จนสามารถนำพาบริษัทเข้าสู่ตลาดหลักทรัพย์ได้ คุณทิพย์เริ่มต้นอย่างไร ต้องฝ่าฟันปัญหาอะไรบ้าง ? และการเติบโตครั้งใหม่ในธีม Logistics & Beyond จะเป็นอย่างไร ? หาคำตอบร่วมกันใน THE BRIEFCASE
  ดูทั้งหมด