มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพื่อนแท้ยามยากของปูติน
เกาหลีเหนือเสนอทหาร 100,000 นายช่วยรัสเซียรบกับยูเครน
..
..
1
Igor Korotchenko พิธีกรคนดังทางทีวีรัสเซียช่อง Russian Channel One ออกมาพูดในรายการทอล์คโชว์ของเขาว่า..
1
ผู้นำเกาหลีเหนือได้เสนอความช่วยเหลือด้านกองกำลังทหารอาสาสมัครช่วยรบชาวเกาหลีเหนือจำนวน 100,000 นาย
เพื่อส่งไปช่วยรัสเซียทำสงครามกับยูเครน
รายงานข่าวดังกล่าว สอดคล้องกับข้อมูลจากสื่อตะวันตกหลายกระแสที่บอกว่า การรบที่ยืดเยื้อทำให้รัสเซียสูญเสียทหารราว 100 นายต่อวัน
จำนวนทหารรัสเซียที่คาดว่าเสียชีวิตไปแล้วน่าจะมีไม่ต่ำกว่า 15,000 - 25,000 นายเป็นอย่างน้อยในระยะเวลา 5 เดือนของสงครามยูเครน
Igor Korotchenko ยังอ้างถึงคำพูดของเอกอัครราชทูตรัสเซียประจำเกาหลีเหนือที่เคยพูดว่า รัสเซียจะเชิญชวนแรงงานชาวเกาหลีเหนือไปร่วมกันบูรณะ Donbas ขึ้นมาใหม่ด้วยกัน
ทั้งนี้เกาหลีเหนือถือเป็นประเทศที่แสดงจุดยืนโปรรัสเซียเข้มปื้ด โดยไม่มีการเอนเอียงไปทางอื่นมาโดยตลอด
1
นับตั้งแต่การไม่ลงมติประณามรัสเซียเมื่อครั้งเริ่มบุกยูเครนในเดือนกุมภาพันธ์ในที่ประชุมสหประชาชาติ
รวมทั้งการออกมาประกาศรับรองสถานะความเป็นเอกราชของสาธารณรัฐโดเนตต์ (DNR)และสาธารณรัฐลูฮันส์ (LNR)
และทั้งหมดทุกสิ่งที่เกาหลีเหนือทำลงไป ทางรัสเซียก็ยืนยันว่าไม่เคยมีการขอร้องหรือบังคับ แต่เกาหลีเหนือล้วนทำไปตามสิ่งที่เรียกว่า"มโนธรรม"ทั้งสิ้น
ในเมื่อเกาหลีเหนือแสดงความจริงใจกับเราเช่นนี้
เราจึงขอสัญญาว่า เรายินดีช่วยเหลือทุกสิ่งอย่างเพื่อให้เกาหลีเหนือหลึดพ้นจากความยากลำบากจากผลของการคว่ำบาตรจากประเทศฝ่ายตรงข้ามของพวกเรา
1
และแล้วเสียงเพลง
🎶 เพื่อนไม่เคย ไม่เคยทิ้งกัน 🎶
ก็ลอยดังมาแต่ไกล
ติดตามอ่านบทความได้ที่
🍁กาลและเวลา🌷Mamonaku🍜ยูอิจัง🌾🌿🐶🐱
ติดตามอย่างใกล้ชิดกันต่อไป
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ‘ไปยกลำ โดนตีกลับยกลำ’ คือสภาพของกลุ่มนักท่องเที่ยวไทยที่ไปถึงเกาะเชจูแล้ว แต่ต้องถูกส่งกลับประเทศไทย เนื่องจากกระแสของกลุ่มแรงงานไทยที่ลักลอบเข้าทำงานแบบผิดกฎหมายที่เกาหลีใต้ หรือ “ผีน้อย” มีอัตราเพิ่มขึ้นตั้งแต่เปิดประเทศ หลังการระบาดของโควิด-19 “ผีน้อย” เป็นศัพท์เรียกแทนคนไทยที่โดดวีซ่าลักลอบเดินทางไปทำงานอย่างผิดกฎหมายที่ประเทศเกาหลีใต้ มีข้อมูลจากกระทรวงแรงงานของไทย ระบุว่า ในปี พ.ศ. 2562 มีคนไทยทำงานในเกาหลีใต้ประมาณ 160,000 คน ซึ่งในจำนวนนั้นมี “ผีน้อย” มากถึง 140,000 คนเลยทีเดียว
  🧓👵ดูแลคุณแม่ด้วยรัก ยึดหลัก 5อ. ด้วย 5 ข้อง่ายๆ ด้วยการเริ่มจากสังคมเล็กๆ ภายในบ้านของเราเอง 1. ใส่ใจในโภชนาการเลือกอาหารที่ย่อยง่าย และหลากหลายให้ครบ 5 หมู่
  ใครคือ ‘อาชญากรทางภูมิอากาศ’ มากกว่ากัน? หลังข้อมูลพบ ‘อีลอน มัสก์’ ใช้เวลาเที่ยวบินที่สั้นกว่าการเดินทาง 17 นาทีของ ไคลี เจนเนอร์ ช่วงสัปดาห์ก่อนเที่ยวบินสั้นๆ ของ ‘ไคลี เจนเนอร์’ บนเจ็ตของเธอได้กลายเป็นไวรัลที่ทำให้ผู้คนต่างโกรธเคือง เนื่องจากผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของการเดินทาง จนถูกเรียกว่า ‘อาชญากรทางภูมิอากาศ’
  เป็นเจ้าของร่วมกับเศรษฐีเหล่านี้ต้องซื้อหุ้นอะไร ?
  ดูทั้งหมด