มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไต้หวันส่งสัญญาณเตือน
1
ยิงพลุขับไล่โดรนของจีนที่บินล้ำเข้ามาในเขตแดน รวมถึงเตรียมพร้อมยิงขีปนาวุธตอบโต้ทุกเวลา !
2
เมื่อเช้าวันเสาร์ กลาโหมของไต้หวันได้ออกมาพูดถึงสถานการณ์การซ้อมรบของจีนรอบเกาะไต้หวัน และ พูดถึงท่าทีของกองทัพในการปกป้องเกาะว่า
มีเรือและเครื่องบินรบของจีนหลายลำปฏิบัติภารกิจซ้อมรบอยู่เต็มบริเวณช่องแคบไต้หวัน โดยมีบางลำได้ล้ำเส้นเข้ามาในเขตของไต้หวัน
กลาโหมบอกว่าการที่เรือและเครื่องบินบางลำล้ำเส้นเข้ามา ทำให้คิดได้อย่างเดียวคือ จีนกำลังจำลองเหตุการณ์หากคิดจะบุกเกาะไต้หวันอยู่
กลาโหมจึงได้ประกาศเตือนไปยังกองทัพจีนให้ถอนกองกำลังจากบริเวณเส้นแบ่งเขตแดน
และออกคำสั่งด่วนให้กองกำลังไต้หวันออกลาดตะเวณบริเวณจุดดังกล่าว ทั้งทางบก ทางเรือ ทางอากาศ
1
ในขณะเดียวกันก็สั่งให้เตรียมความพร้อมของขีปนาวุธทุกลูก ให้อยู่ในสภาพพร้อมใช้งานตลอดเวลา หากเกิดเหตุสุดวิสัยขึ้น
นอกจากนั้น กลาโหมไต้หวันยังบอกอีกว่า เมื่อวานกองทัพตรวจพบโดรนของจีนจำนวน 7 ลำบินล้ำเข้ามาในเขตแดน อยู่เหนือบริเวณเกาะจินเหมิน และเครื่องบินที่ไม่ปรากฏชื่อบินอยู่เหนือเกาะ
1
กองทัพไต้หวันจึงใช้พลุยิงใส่โดรนและเครื่องบินดังกล่าว เพื่อเตือนและขับไล่ ให้ออกจากพื้นที่ของไต้หวันไปซะ
ส่วนการซ้อมรบตามกำหนดการณ์ก็จะสิ้นสุดในช่วงเย็นของวันอาทิตย์ที่ 7 สิงหาคม 2022 นี้
อ้างอิง
Polaroid_d
บินรุกล้ำพื้นที่ตัวเอง แบนสินค้าประเทศตัวเอง ก็ไหนว่าจีนเดียว 555
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  Siri งานเข้า🔥ชาวเน็ตเกาหลีใต้เดือด ‘Siri’ ในไอโฟน ให้ข้อมูลว่า ‘เกาหลีใต้เป็นอาณานิคมของจักวรรดิญี่ปุ่น’‼️ วันนี้มีข่าวร้อนที่คนจีนให้ความสนใจจนขึ้นเป็นข่าวยอดนิยมในจีนมาฝากกันค่ะเกี่ยวกับ ‘苹果Siri说韩国是日本领土’ หรือ ‘Siriในไอโฟนกล่าวว่าเกาหลีเป็นอาณานิคมของจักวรรดิญี่ปุ่น’
  ใบแจ้งหนี้ หรือ Invoice ต้องตรวจสอบอะไรบ้าง? ใบแจ้งหนี้มักจะมี Template ที่แตกต่างกันไป ขึ้นอยู่กับบริษัท หรือองค์กรนั้น ๆ แต่ก็จะมีส่วนที่ทุกบริษัทมีเหมือนกัน เพื่อให้แผนกบัญชีในการทำอนุมัติ เบิกจ่ายได้สะดวก โดยการตรวจสอบว่า ใบแจ้งหนี้ หรือ Invoice นั้นถูกต้องหรือไม่ จะมีจุดสังเกตหลัก ๆ 5 จุด ได้แก่
  ใครคือ ‘อาชญากรทางภูมิอากาศ’ มากกว่ากัน? หลังข้อมูลพบ ‘อีลอน มัสก์’ ใช้เวลาเที่ยวบินที่สั้นกว่าการเดินทาง 17 นาทีของ ไคลี เจนเนอร์ ช่วงสัปดาห์ก่อนเที่ยวบินสั้นๆ ของ ‘ไคลี เจนเนอร์’ บนเจ็ตของเธอได้กลายเป็นไวรัลที่ทำให้ผู้คนต่างโกรธเคือง เนื่องจากผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของการเดินทาง จนถูกเรียกว่า ‘อาชญากรทางภูมิอากาศ’
  ทำไมมนุษย์ถึงร้องไห้? มนุษย์เป็นสัตว์ชนิดเดียวที่ร้องไห้ อันนี้ไม่ได้หมายถึงการร้องให้ที่เป็นปฏิกิริยา แบบตอนหั่นหัวหอม หรือน้ำตาที่หล่อเลี้ยงไม่ให้ตาแห้งอยู่แล้ว แต่พูดถึงการร้องไห้เมื่อมีอารมณ์มากล้น ไม่ว่าจะเป็นความเศร้าหรือความสุข ทำไมถึงเป็นแบบนั้น? ...เดี๋ยวพูดให้ฟัง Youtube: https://bit.ly/3gYBzil
  ดูทั้งหมด