มีบัญชีอยู่แล้ว?
⚠️[BREAKING]⚠️ ไต้หวันรายงานว่าการซ้อมรบของจีนในวันนี้เป็น "การจำลองโจมตีเกาะไต้หวัน" !
1
เจ้าหน้าที่ไต้หวันได้ออกมาเปิดเผยในวันเสาร์นี้ (6 ส.ค.) ว่าการซ้อมรบของจีนในวันนี้นั้นเป็น "การจำลองโจมตีเกาะไต้หวัน" หากดูจากความเคลื่อนไหวของเครื่องบินและเรือรบของจีนที่ลุกล้ำเข้ามาในเขตน่าน้ำและน่านฟ้าของไต้หวันอย่างต่อเนื่อง
เมื่อคืนนี้กระทรวงกลาโหมไต้หวันได้รายงานว่าตรวจสอบพบจำนวนเครื่องบินรบจีนที่รุกล้ำน่านฟ้าเข้ามาเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ และตัวเลขล่าสุดที่พบในคืนวันศุกร์ที่ 5 สิงหาคมนี้ ก็คือเพิ่มเป็น 68 ลำแล้ว เพิ่มความตึงเครียดระหว่าง 2 ฝ่ายให้สูงมากขึ้่น
1
โดยการฝึกซ้อม หรือการจำลองการโจมตีไต้หวันในวันนี้นั้น ทางจีนจัดขึ้นเพื่อตอบโต้ต่อการที่ Nancy Pelosi ประธานสภาผู้แทนราษฎรสหรัฐได้เดินทางมาเยือนไต้หวัน ทั้งที่ทางการจีนได้กล่าวเตือนอยู่แล้ว ว่าจะมีผลกระทบที่รุนแรงตามมา
ทำให้ทางจีนมีความไม่พอใจเป็นอย่างมาก เพราะทางจีนถือว่าไต้หวันเป็นดินแดนส่วนหนึ่งของจีน จึงทำให้จีนได้ทำการซ้อมรบอย่างดุเดือดที่สุดแบบที่ไม่เคยทำมาก่อน และยังมีการยิงขีปนาวุธข้ามเกาะไต้หวัน และกรุงไทเปเมืองหลวงของไต้หวันอีกด้วย
1
Taiwan Says China Simulating Attack on Main Island in Drills
1
🔊 นักลงทุนท่านใดสนใจเข้ามาร่วมกลุ่ม LINE เพื่อศึกษาการลงทุนที่ดีไปกับทีม Trader KP
สามารถติดต่อได้ที่ LINE Official @traderkp (https://lin.ee/a3S9iGv) ได้เลยครับ การลงทุนที่ดีอยู่ห่างจากคุณเพียงไม่กี่คลิก 👍😊
หรือรับการแจ้งเตือนข่าวด่วนทาง LINE กับ Trader KP ได้ที่ - https://bit.ly/3NpX0Zp
#ทันโลกกับTraderKP
Kochai 791
ผู้นำไต้หวันต้องตัดสินใจว่า จะรบหรือยอม ? แต่ไม่ยอมตัดสินใจ เหมือนตัวเหี้ยบ้านเรา ไม่ยอมทำอะไรเลยมา 8 ปีแล้ว... ดูเพิ่มเติม
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  เป็นเจ้าของร่วมกับเศรษฐีเหล่านี้ต้องซื้อหุ้นอะไร ?
  👍 สั่งปุ๊บ ได้ปั๊บ รับของ ใช้เลย License ถูกลิขสิทธิ์ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ลดกระดาษ ลดพื้นที่จัดเก็บ ไม่ต้องกังวล กล่องหาย หาคีย์ license ไม่เจอ
  ใครคือ ‘อาชญากรทางภูมิอากาศ’ มากกว่ากัน? หลังข้อมูลพบ ‘อีลอน มัสก์’ ใช้เวลาเที่ยวบินที่สั้นกว่าการเดินทาง 17 นาทีของ ไคลี เจนเนอร์ ช่วงสัปดาห์ก่อนเที่ยวบินสั้นๆ ของ ‘ไคลี เจนเนอร์’ บนเจ็ตของเธอได้กลายเป็นไวรัลที่ทำให้ผู้คนต่างโกรธเคือง เนื่องจากผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมของการเดินทาง จนถูกเรียกว่า ‘อาชญากรทางภูมิอากาศ’
  ทำไมถนนเส้นนี้ถึงมีกฎห้ามผู้ขับขี่คาดเข็มขัดนิรภัยอย่างเด็ดขาด? เราทราบกันดีว่ากฎจราจรทั่วโลก เพื่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ การบังคับให้ผู้ขับขี่และผู้โดยสารคาดเข็มขัดนิรภัยจึงเป็นเรื่องปกติที่มีให้เห็นโดยทั่วไป
  ดูทั้งหมด