มีบัญชีอยู่แล้ว?
"วัยรุ่นอุบลฯดุ" เปิดศึกยิงกันใจกลางเมือง สนั่นลานจอดรถ เจ็บ 2 ตาย 2
วัยรุ่นอุบลฯดุ เปิดศึกยิงกัน สนั่นลานจอดรถย่านสถานที่บันเทิงกลางเมือง กระสุนปืนกล-9มม.-ลูกซอง ตกเกลื่อนกว่า70นัด!!! เจ็บ2ตาย2
รถยนต์-จยย.เสียหายอีก5คัน เหตุเกิดเมื่อเวลา23:30น.วันที่3 ส.ค. 65
ที่เกิดเหตุพบผู้บาดเจ็บ 4 ราย เจ้าหน้าที่รีบนำตัวส่งรักษาที่ รพ. และเสียชีวิตต่อมา 2 ราย ทั้งนี้จากการตรวจสอบยังพบปลอกกระสุนปืนขนาด 9 มม. กระสุนปืนลูกซอง และกระสุนปืนกลไม่ทราบชนิด ตกกระจายโดยรอบกว่า 70 นัด อีกทั้งยังมีรถเก๋ง รถกระบะ และรถจักรยานยนต์ ได้ความเสียหายอีกจำนวน 5 คัน
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ชื่อเสียงไทยเจ้าภาพเอเปค มีค่าเกินรักษาหน้าผู้นำ หาก “ไทย” จัดประชุมเอเปคแบบที่ยังมี “นายกฯ-รัฐบาลรักษาการ” อาจกระทบต่อความเชื่อมั่นของประเทศ “ผู้นำประเทศ” อาจไม่เข้าประชุม โดยเฉพาะประเทศมหาอำนาจ
  ทริพเพิลไอ โลจิสติกส์ ปลื้มผลงานนิวไฮไตรมาส 2/2565 มั่นใจครึ่งปีหลังสดใสรับไฮซีซัน เดินหน้าลุยโลจิสติกส์ครบวงจรระดับภูมิภาค บริษัท ทริพเพิล ไอ โลจิสติกส์ จำกัด (มหาชน) รายงานผลดำเนินงานในไตรมาส 2/2565 มีกำไรสุทธิเติบโตกว่า 39% เมื่อเทียบกับไตรมาส 2/2564 และเติบโตขึ้น 6% เมื่อเทียบกับไตรมาสก่อนหน้า
  ล้มกฎหมาย 200 ฉบับ “เลิกขัง-จำคุก” ปรับตามฐานรายได้ คอลัมน์ทางออกนอกตำรา โดย...บากบั่น บุญเลิศ
  11 ทักษะนี้จะช่วยให้คุณก้าวหน้าในที่ทำงาน 1. Communication ทักษะการสื่อสารที่ดี คือ พูดอย่างไรให้ได้งาน และต้องเป็นผลงานที่ดีด้วย เพราะทุกความสำเร็จของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นระดับไหนก็ตาม ล้วนมีการสื่อสารเป็นเครื่องมือที่เกี่ยวข้องอยู่เสมอ
  ดูทั้งหมด