มีบัญชีอยู่แล้ว?
Voyager เตรียมกลับมาให้ถอนเงินอีกครั้งในวันที่ 11 สิงหาคม
Voyager Digital Holdings ผู้ให้กู้ Crypto ที่มีปัญหา กล่าวว่า ผู้ใช้จะกลับมาถอนเงินออกจากแอปได้อีกครั้ง หลังจากระงับการซื้อขาย การฝาก การถอนเงิน และรางวัลสมาชิก มาเป็นเวลากว่า 1 เดือน
ในบล็อกโพสต์เมื่อวันศุกร์ Voyager กล่าวว่า ลูกค้าที่มีเงินดอลลาร์สหรัฐในบัญชีสามารถถอนเงินได้สูงถึง 100,000 ดอลลาร์ ในระยะเวลา 24 ชั่วโมง โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 สิงหาคม โดยเงินจะได้รับภายใน 5-10 วันหลังทำการ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ล้มกฎหมาย 200 ฉบับ “เลิกขัง-จำคุก” ปรับตามฐานรายได้ คอลัมน์ทางออกนอกตำรา โดย...บากบั่น บุญเลิศ
  6 ลักษณะเพื่อการวิเคราะห์ผู้ฟัง ผู้ฟังนั้นมีหลากหลายประเภท ฝ่ายบริหารงานบุคคลเป็นส่วนที่ต้องมีการติดต่อพูดคุยสื่อสารกับผู้คนอยู่เสมอ การวิเคราะห์ผู้ฟัง รู้จักลักษณะของผู้ฟังที่ดี ถือเป็นทักษะที่จำเป็นสำหรับฝ่ายบริหารงานบุคคล
  อัลแบร์ กามูส์ (Albert Camus) เป็นนักคิด นักปรัชญาชาวฝรั่งเศส นักเขียนรางวัลโนเบลวรรณกรรมปี 1957 เขามีมุมมองและโลกทัศน์ที่แปลกจากที่เราคุ้นเคย เขามองว่าโลกเราช่างไร้สาระ (absurd) และชีวิตมนุษย์ก็ไร้สาระ เราถูกกรอกหูมาแต่เกิดว่า ชีวิตต้องมีสาระ มีความหมาย เราต้องแสวงหาความหมาย สาระ หรือคุณค่านั้น เพื่อทำให้ชีวิตมีความหมาย มีเหตุผลของการดำรงอยู่
  11 ทักษะนี้จะช่วยให้คุณก้าวหน้าในที่ทำงาน 1. Communication ทักษะการสื่อสารที่ดี คือ พูดอย่างไรให้ได้งาน และต้องเป็นผลงานที่ดีด้วย เพราะทุกความสำเร็จของการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นระดับไหนก็ตาม ล้วนมีการสื่อสารเป็นเครื่องมือที่เกี่ยวข้องอยู่เสมอ
  ดูทั้งหมด