มีบัญชีอยู่แล้ว?
อยากได้ดนตรีประกอบการทำงานมั้ย นี่คือ 5 ช่องยูทูปดนตรีที่เราจะได้ฟังดนตรีประกอบการทำงานของเราได้ ทำให้เราผ่อนคลาย และมีแรงทำงานมากขึ้น รวมทั้งมีแรงจูงใจในการทำงานไปกับ Work with me ของช่องยูทูปเหล่านี้
เริ่มกันด้วยช่องแรก
1. Little Soul
ช่องแห่งดนตรี Lo-Fi ที่จะทำให้เราผ่อนคลาย และลดความเครียด โดยดนตรีจากช่องนี้สามารถใช้ได้ทั้งการทำงาน และการอ่านหนังสือ
2. pikeチャンネル
หากใครชอบดนตรีที่พร้อมกับการทำงานไปกับเจ้าของช่อง ช่องนี้ก็เป็นอีกหนึ่งยูทูปที่ตอลโจทย์เพื่อนๆ โดยจุดเด่นจะมีบรรยากาศที่น่าทำงาน บวกเข้ากับดนตรีสบายๆ ให้เราได้ทำงานไปพร้อมๆ กับได้ผ่อนคลาย
3. Time Music
ช่องนี้จะเป็นการรวมเพลง Cover จากศิลปินต่างๆ มาในคลิปยาวคลิปเดียว ซึ่งเหมาะกับใครก็ตามที่ไม่ชอบฟังแค่ดนตรีอย่างเดียว เพราะฟังแล้วจะง่วง ไปลองเปิดฟังตอนทำงานกัน จะได้มีแรงขึ้นบวก 100%
4. Abao in Tokyo
สำหรับใครก็ตามที่ชอบทำงานบวกกับอยากมีการกำหนดเวลาพักระหว่างทางก็แนะนำช่องนี้ไปเลย เพราะในแต่ละคลิปจะมีการเปิดดนตรีทำงานไปประมาณ 30 นาที จากนั้นก็มีการพักเบรก 5 นาที เหมาะสำหรับทั้งเรียน อ่านหนังสือ และทำงานไปด้วยกันกับเจ้าของช่อง
5. Merve
ใครที่ไม่ชอบเสียงดนตรี แต่เป็นเสียงธรรมชาติจะดีกว่าก็ต้องขอแนะนำช่องนี้เลยครับ ทางช่องเขาจะเน้นเสียงธรรมชาติล้วนๆ ทั้งลมทั้งฝน ได้ฟิลธรรมชาติคู่ไปกับการทำงานพร้อมกับเจ้าของช่อง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำเอางงกันทั้งสนาม จู่ ๆ แฟนสาวก็ “ตบหน้า สาดน้ำใส่” เมื่อเห็นแหวน😰⁉️ 📌เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนเคยมีความฝัน ถูกขอแต่งงานในสถานที่สวยงาม หรือเป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำ เช่น ริมทะเล ร้านอาหาร สนามกีฬา ซึ่งแฟนหนุ่มในภาพก็ได้ทำความฝันเป็นจริง แต่ดัน.. “เล่นผิดเวลา”
   BYD รถยนต์ไฟฟ้าแดนมังกร ปูพรมบนสื่อนอกบ้านทั่วประเทศ พร้อมบุกตลาด EV ไทยอย่างเป็นทางการ ค่ายรถยนต์ BYD หนึ่งในเจ้าตลาดอีวีโลกสัญชาติจีนบุกตลาดไทย เตรียมตั้งโรงงานผลิตในประเทศ คาดเริ่มผลิตรุ่น BEV และ Hybrid ในปี 2567 ผลักดันให้ไทยเป็นฐานการผลิตรถอีวีส่งออกของภูมิภาค
   ฤดูหนาวนี้คนอังกฤษอาจต้องทนกับไฟฟ้าดับวันละ 3 ชั่วโมง ผู้ดูแลระบบเครือข่ายไฟฟ้าแห่งชาติ หรือ National Grid ทั้ง 15 เขต ได้ออกคำเตือนถึงความไม่แน่นอนของอุปทานไฟฟ้าในช่วงฤดูหนาวนี้ที่อาจผันผวนจนทำให้หลายพื้นที่ในอังกฤษต้องถูกตัดไฟวันละ 3 ชั่วโมง
   สาวโพสต์ภาพ แต่คนดันหลุดโฟกัสมองมือหนุ่มคนซ้ายนี่สิ😳 “ห๊าาา” กลายเป็นเรื่องราวไวรัลชั่วข้ามคืนเลยค่ะ เมื่อมีคนได้นำภาพของสาวไคลี (นักพูดทอล์กโชว์ชาวไต้หวัน) มาแชร์ต่ออีกครั้ง ภาพนี้เป็นภาพตอนที่เธอนั้นได้ไปแช่น้ำกับหนุ่มทั้ง 8 คน
   ดูทั้งหมด