มีบัญชีอยู่แล้ว?
Amber Heard ได้รับข้อเสนอให้มาเล่นหนังผู้ใหญ่
หลังเรื่องฉาวต่างๆอาจทำให้เธอหมดอนาคตในวงการบันเทิง ..
เรียกได้ว่าตอนนี้ชีวิตของ Amber คงไม่ต่างจากการเจอมรสุมเลยล่ะครับ เพราะตั้งแต่เธอแพ้คดีให้แก่ Johnny Depp ก็มีข่าวไม่ดีเกี่ยวกับเธอออกมาตลอดไม่ขาดสาย
1
ตั้งแต่ไม่มีเงินจ่ายค่าแพ้คดีราวๆ 8 ล้านดอลลาร์ บทในหนังอคาแมนก็โดนตัด เร่ขายทรัพย์สินเพื่อหาเงินมาจ่ายค่าแพ้คดี โดนบริษัทประกันฟ้องเพราะทำผิดเงื่อนไข จนถึงขั้นเตรียมยื่นเรื่องเป็นบุคคลล้มละลาย
2
และล่าสุด ไม่รู้ว่าจะเรียกว่าแสงสว่างที่ปลายอุโมงค์ได้ไหม เพราะ มีรายงานมาว่า มีสตูดิโอหนังผู้ใหญ่อย่างค่าย Zen Models ได้ติดต่อมาทาบทามให้ Amber ไปเป็นนักแสดงหลักในหนังเรทX ที่พวกเขากำลังจะสร้าง
โดยค่าตอบแทนสำหรับการแสดงหนังเรื่องนี้สูงถึง 8 ล้านดอลลาร์ เลยทีเดียว
นอกจากค่าตอบแทนที่สูงถึง 8 ล้านดอลลาร์แล้ว ทางสตูดิโอยังจะบวกให้อีก 1 ล้านดอลลาร์เพื่อนำไปเป็นเงินบริจาคให้โรงพยาบาลเด็กแห่งลอสแองเจลิสอีกด้วย
หลังจากมีรายงานมาแบบนี้ทีมข่าวก็ได้ติดต่อไปยังทนายความของ Amber ว่าเรื่องราวนี้มันเป็นเรื่องจริงหรือไม่ ?
ด้าน คุณ Elaine Bredehoft ทนายความของ Amber ก็ออกมาตอบคำถามว่า ข่าวดังกล่าวเป็นเรื่องจริง เธอบอกว่าเมื่อไม่นานมานี้ คุณ Veronica Madjarian CEO ของสตูดิโอดังกล่าวได้ส่งอีเมลมาให้เธอและ Amber
เนื้อหาของอีเมลก็คือ การเชิญชวนให้ Amber ไปเล่นหนังให้กับสตูดิโอจริงๆ และค่าตอบแทนก็ตรงตามที่เป็นข่าวคือ 8+1 ล้านดอลลาร์
แต่ถึงอย่างนั้นตัวเธอและ Amber ก็ยังไม่ได้ตอบรับคำเชิญหรือตอบปฏิเสธแต่อย่างใด และยังไม่ขอออกความคิดเห็นใดๆในตอนนี้
ด้านชาวเน็ตต่างประเทศบางส่วนก็มองว่าเงินจำนวนดังกล่าวมันเป็นจำนวนที่พอๆกับเงินที่เธอต้องนำไปจ่ายเป็นค่าแพ้คดีให้ Johnny Deep เลย ถ้าหากว่าเธอตัดสินใจจะเล่นหนังเรื่องนี้
มันก็ไม่ใช่เรื่องผิดหรือเสียหายอะไร เพราะถ้าจะให้พูดแบบตรงไปตรงมา อนาคตของเธอกับฮอลลีวูดตอนนี้มันคงจะไม่มีอีกแล้ว
ก็คงต้องรอดูว่าเธอจะตัดสินใจยังไงนะครับ
ส่วนใครคิดเห็นยังไงก็มาแชร์กันในคอมเมนท์นะครับ
อ้างอิง
  หุ้นซิ่งพื้นฐานดี
  ไม่มีพลาดครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์เลยล่ะครับ เมื่อนักตกปลาคนหนึ่งได้ทวิตภาพ "ซากปลาแซลมอนที่ถูกจับมาผ่าท้องเอาไข่และตัวปลาถูกโยนทิ้งไว้ทางถนน"
   ลดโอกาสการเกิดตะคริวด้วยการทาน Maxtive Energy Jelly ​ ตะคริว คือภาวะที่มีการหดเกร็งของกล้ามเนื้อแบบชั่วคราว ซึ่งเกิดขึ้นเองโดยอัตโนมัติทั้งที่เราไม่ได้ตั้งใจ ส่งผลให้้เกิดอาการเกร็งของกล้ามเนื้อ รวมถึงเกิดจากการใช้งานกล้ามเนื้อที่มากเกินไปขณะวิ่ง รวมถึงผู้ที่ร่างกายขาดเกลือแร่หรือน้ำเช่นกัน​
   เส้นแบ่งของความสำเร็จ มีเด็กๆรุ่นใหม่ชอบถามผมอยู่บ่อยๆว่าเคล็ดลับของคนที่ประสบความสำเร็จกับคนที่ไปไหนไม่ไกลซักทีนั้นคืออะไรและอยากให้ตอบสั้นๆ คนรุ่นใหม่เดี๋ยวนี้ไม่ชอบฟังอะไรยาวๆให้เสียเวลา
   Kim Jung-youn มหาเศรษฐีอายุน้อยที่สุดในโลกคนใหม่ 18 ปี คืออายุปัจจุบันของทายาทเจ้าของบริษัทเกม Nexon ของเกาหลีใต้ เจ้าของสถิติโลกมหาเศรษฐีระดับโลกคนใหม่
   ดูทั้งหมด