มีบัญชีอยู่แล้ว?
🎙️ [กระแส] แต่ละอย่าง แม่ยกให้อะไรปาล์มมี่บ้าง
🎤 สมัยก่อน นักร้องที่ได้รับความนิยมมากๆ จะได้รับพวงมาลัย กาลเวลาผ่านไปบางคนแม่ยกก็เหน็บธนบัตรติดพวงมาลัย แต่สำหรับปาล์มมี่ ไม่ใช่ !
🎤 เพจ PALMY เผยสิ่งของที่นักร้องสาวปาล์มมี่ได้รับจากแฟนๆ มิตรรัก แต่ละอย่างไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นทุเรียน อ้อย ต้นไม้ ยาอม กระด้ง หลายอย่างต้องรักจริงถึงกล้าแบกเข้ามาในสถานบันเทิง
คาดว่างานนี้จัดที่ Pattaya Music Festival
มิตรรักถึงปาล์มมี่
ซึ่งก่อนหน้าคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็มีคนมอบลูกตาลให้เป็นทะลาย ทิ้งท้ายแคปชั่นว่า "มี่ว่ามันเป็นภาระ"
ได้ลูกตาล
ขำๆ เธอแซวมิตรรักว่า อย่าหาภาระมาให้ มี่ต้องแต่งเพลง ว่าแต่มันกินเหมือนลูกตาลลอยแก้วไหมคะ เดี๋ยวต้องไปหาในกูเกิ้ลว่ามันปอกยังไง
  The Last karuda
  อิ่มอร่อย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ภาพถ่ายสมเด็จพระนางเจ้าเสาวภาผ่องศรี พระบรมราชินีนาถ ถามว่าทำไมถ่ายด้านหลัง อันนี้แปลกจริงเพราะไม่ว่าในยุคสมัยใดคนเราก็ไม่นิยมถ่ายภาพด้านหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการถ่ายครึ่งตัวก็มีความเชื่อว่าจะทำให้เกิดอันตรายแก่ผู้ถูกถ่ายได้
   How to ตรวจบ้านอย่างไรให้ครบ จบ ด้วยตัวเอง การตรวจรับบ้าน ถือเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนเซ็นรับมอบบ้าน และเป็นขั้นตอนที่สำคัญมาก ๆ เพราะต้องใช้ความรู้และความละเอียดรอบคอบในการตรวจสอบ เพื่อให้มั่นใจว่าตัวบ้านสมบูรณ์ที่สุด หากตัวบ้านมีตำหนิ ก็สามารถแจ้งให้โครงการแก้ไขได้ทัน เพราะหากเซ็นรับมอบบ้านไปแล้ว โครงการอาจซ่อมแซมให้ล่าช้า หรือมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
   News Update: Tim Cook เผย 4 ทักษะสำคัญ หากอยากเป็นพนักงานที่ Apple ทักษะ ‘การทำงานเป็นทีม’ สำคัญที่สุด ไม่มีใครทำทุกอย่างได้ด้วยตัวคนเดียว แม้ไม่ได้ใช้เวลาทั้งวันตรวจเรซูเม่ของผู้สมัครงานที่ Apple แต่ในฐานะซีอีโอที่ดำรงตำแหน่งมา 11 ปี Tim Cook ได้พูดถึง 4 ทักษะสำคัญที่ Apple มองหาจากพนักงาน
   ทำไมคิงชาร์ลส์ที่ 3 หลังขึ้นครองราชย์ ถึงต้องจ่ายค่าเช่าพระตำหนัก ให้กับเจ้าชายวิลเลียม
   ดูทั้งหมด