10 อันดับนักแสดงหญิงไทยปัจุบันใครค่าตัวแพงที่ในปี 2022 ซึ่งต้องบอกเลยว่าบางคนแม้เวลาผ่านไปหลาย 10ปีก็ยังคงความสวยความงามและความปังที่ทำให้มีค่าตัวที่สูงขนาดนี้
อันดับที่ 10 “แพนเค้ก​-เขมนิจ จามิกรณ์” ปัจจุบันอายุ 33 ปี เข้าสู่วงการบันเทิงจากการเข้าประกวด “ไทยซุปเปอร์โมเดลคอนเทสต์ 2004″ และได้รับตำแหน่งชนะเลิศ รวมทั้งยังได้ตำแหน่ง “สุดยอดนางแบบโลก” จากเวที “โมเดลออฟเดอะเวิลด์ 2004” ที่ประเทศจีน มีผลงานละครดัง เช่น “พลิกดินสู่ดาว”, “บ่วงหงส์” และ “เธอกับเขาและรักของเรา” เป็นต้น และมีผลงานภาพยนตร์โฆษณาสินค้ามากมาย จนได้รับฉายาว่าเป็นหนึ่งใน “เจ้าแม่พรีเซนเตอร์” จากสื่อหลายแขนงในวงการบันเทิง
รายได้หรือค่าตัวนั้นต้องบอกว่าไม่ธรรมดาจริงๆ
ค่าตัวละครเริ่มต้นที่ 150,000 บาท/ตอน
ค่าตัวถ่ายโฆษณา 5,000,000 บาท/ชิ้น
ออกอีเวนต์เริ่มต้นที่​ 90,000 บาท/ครั้ง
จากที่เราได้เห็นค่าตัวแล้วนั้นก็บอกได้เลยว่าไม่ใช่จะได้มาง่ายๆ แพนเค้กนั้นต้องแสดงหนังและละครหลายเรื่องเพื่อทำให้ตนเองมายืนจุดนี้
อันดับที่ 9 “มิน​-พี​ชญา วัฒนามนตรี​”​ ปัจจุบันเป็นนักแสดงอิสระ ก่อนหน้าเธอเคยเป็นนักแสดงในสังกัดช่อง 7 อายุ 32 ปี เธอเริ่มเข้าวงการจากการประกวด “มิสทีนไทยแลนด์ 2006” และ “Miss I-Mobile” จากนั้นได้รับโอกาสเล่นละครพื้นบ้านเรื่อง “ปลาบู่ทอง” ในปี 2552 มีผลงานสร้างชื่อและการันตีฝีมือจากละครเรื่อง “ปิ่นอนงค์” ซึ่งทำให้เธอได้รับรางวัลจากงาน “7 สี สังสรรค์คนกันเอง” ถึง 3 รางวัล ได้แก่ รางวัลนักแสดงนำหญิง, รางวัลนักแสดงเจ้าบทบาทหญิง และรางวัลคู่จิ้นแห่งปี คู่กับ “ศุกลวัฒน์ คณารศ”
เล่นละครเริ่มต้นที่​ 150,000​ บาท/ตอน
เล่นโฆษณา​เริ่มต้นที่​ 7​ ล้านบาท/ชิ้น
ออกอีเวนต์เริ่มต้นที่​ 100,000 บาท/ครั้ง
ติดตามเธอทางอินสตาแกรม @minpechaya
อันดับ 8 แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์” ปัจจุบันอายุ 33 ปี มีผลงานละครทีวีและภาพยนตร์ดังหลายเรื่อง แต่ที่ทำให้คนไทยทั้งประเทศและในประเทศเพื่อนบ้านรู้จักเธอมากที่สุด คือจากบท “เจ้าหญิงสร้อยฟ้า” จากละครซีรีส์ชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” ตอน “คุณชายรัชชานนท์” และบทบาท “คำแก้ว/เจ้าแม่นาคี” จากละครเรื่อง “นาคี” ออกอากาศทางช่อง 3 ทั้งสองเรื่อง และมีผลงานเพลงครั้งแรกในชีวิต ในฐานะศิลปิน ชื่อว่า “BABYBOO”
เล่นละครเริ่มต้นที่​ 80,000​ บาท/ตอน
เล่นโฆษณา​เริ่มต้นที่​ 7​ ล้านบาท/ชิ้น
ออกอีเวนต์เริ่มต้นที่​ 180,000 บาท/ครั้ง
ติดตามเธอทางอินสตาแกรม @taewaew_natapohn
อันดับ 7 “นุ่น-วรนุช ภิรมย์ภักดี” ปัจจุบันอายุ 41 ปีแล้ว แต่ใบหน้าความสาวและสวยของเธอยังเหมือนเดิมเหมือนแรกเริ่มเข้าวงการบันเทิงไทย ล่าสุดมีผลงานดัง เช่น กระเช้าสีดา, ทองเนื้อเก้า, พิษสวาท เป็นต้น นอกจากเล่นละครทีวีได้ดีแล้ว เธอยังเคยมีผลงานภาพยนตร์ในโรงหนัง เช่น เรื่อง “เฉิ่ม” และ “เปิงมาง กลองผีหนังมนุษย์”
เล่นละครเริ่มต้นที่​ 150,000​ บาท/ตอน
เล่นโฆษณา​เริ่มต้นที่​ 8​ ล้านบาท/ชิ้น
ออกอีเวนต์เริ่มต้นที่​ 120,000 บาท/ครั้ง
ติดตามเธอทางอินสตาแกรม @nuneworanuch
อันดับ 6 “ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก ลือวิเศษไพบูลย์” นักแสดงสาวชาวไทย ที่มีผลงานภาพยนตร์และละครช่อง 7 มากมาย ก่อนจะผันตัวมาเป็นนักแสดงอิสระ แจ้งเกิดจากภาพยนตร์เรื่อง “สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก” ในปี 2553 ปัจจุบันนักแสดงสาวอายุ 29 ปี และมีแฟนคลับทั้งไทยและต่างชาติจำนวนมาก
เล่นละครเริ่มต้นที่​ 150,000​ บาท/ตอน
เล่นโฆษณา​เริ่มต้นที่​ 8 ล้านบาท/ชิ้น
ออกอีเวนต์เริ่มต้นที่​ 180,000 บาท/ครั้ง
ติดตามเธอทางอินสตาแกรม @baifernbah
อันดับ 5 “ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่” เป็นดาราสาวลูกครึ่งไทย-เบลเยี่ยมที่ประสบความสำเร็จในวงการบันเทิงไทยอย่างมาก ไม่ว่าจะในฐานะนักแสดงและนางแบบ และเธอยังเป็นนักธุรกิจโดยเป็นเจ้าของคาเฟ่ “Misstarcafe” เริ่มเข้าวงการบันเทิงตอนอายุ 13-14 ปี ด้วยการถ่ายแบบโฆษณา และมาดังพลุแตกหลังจากเล่นเรื่อง “พี่มากพระโขนง” จนได้ฉายาว่าเป็น “นางเอกร้อยล้าน”
เล่นละครเริ่มต้นที่​ 150,000​ บาท/ตอน
เล่นโฆษณา​เริ่มต้นที่​ 8​ ล้านบาท/ชิ้น
ออกอีเวนต์เริ่มต้นที่​ 200,000 บาท/ครั้ง
ติดตามเธอทางอินสตาแกรม @davikah
อันดับ 4 “เบลล่า-ราณี แคมเปน” เห็นหน้าออกไทย ๆ แต่เพื่อน ๆ รู้หรือไม่ว่า เธอก็เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ปัจจุบันอายุ 32 ปี แจ้งเกิดพลุแตกจากบทบาท “กรองแก้ว” จากละครชุด “สุภาพบุรุษจุฑาเทพ” เรื่อง “คุณชายพุฒิภัทร” และบทบาท “แม่หญิงการะเกด/เกศสุรางค์” จากละครดังแห่งทศวรรษ “บุพเพสันนิวาส”
เล่นละครเริ่มต้นที่​ 80,000​ บาท/ตอน
เล่นโฆษณา​เริ่มต้นที่​ 9​ ล้านบาท/ชิ้น
ออกอีเวนต์​เริ่มต้นที่ 200,000 บาท/ครั้ง
ติดตามเธอทางอินสตาแกรม @bellacampen
อันดับ 3 ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์” นางเอกสาวลูกครึ่งไทย-นอร์เวย์ อายุ 29 ปี แม้จะเข้าวงการบันเทิงด้วยการเป็นนางแบบมาก่อนตั้งแต่ปี 2551 แต่เมื่อได้โอกาสมาเดินสายการแสดง โดยเซ็นสัญญากับช่อง 3 เธอก็ทำผลงานละครได้อย่างดีเยี่ยมจนโด่งดังทั้งประเทศ พร้อมกับคู่ขวัญ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ยังไม่นับภาพยนตร์อีกหลายเรื่องที่เธอได้ร่วมเล่นก็ปังปุเช่นกัน
1
เล่นละครเริ่มต้นที่​ 85,000​ บาท/ตอน
เล่นโฆษณา​เริ่มต้นที่​ 9​ ล้านบาท/ชิ้น
ออกอีเวนต์เริ่มต้นที่​ 300,000 บาท/ครั้ง
ติดตามเธอทางอินสตาแกรม @yayaurassayaph
อันดับ 2 ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต” เป็นนักแสดงและนางแบบหญิงลูกครึ่งไทย-อังกฤษที่โด่งดังจากการเล่นละครทางช่อง 7 บทบาทที่หลายคนจดจำได้ดีคือ เล่นเป็นนางเอกคู่กับ “ป๋อ ณัฐวุฒิ” ในละครเรื่อง “หมอลำซัมเมอร์” เมื่อปี 2546 ก่อนย้ายช่องมาเล่นที่วิก 3 พระราม 4 ปัจจุบันเธอมีอายุ 40 ปี และเป็นคุณแม่ลูกสามของฝาแฝดดัง “สายฟ้า-พายุ” และ “แอบิเกล”
ล่นละครเริ่มต้นที่​ 150,000​ บาท/ตอน
เล่นโฆษณา​เริ่มต้นที่​ 10 ล้านบาท/ชิ้น
ออกอีเวนต์เริ่มต้นที่​ 150,000 บาท/ครั้ง
อันเับ1 คงเป็นใครไปไม่ได้นอกจากเจ้าหญิงแห่งเมืองไทย อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ” นางเอกเบอร์หนึ่งของเมืองไทยตลอดกาล (และสาวตลอดกาล) แม้จะเข้ามาโลดแล่นในวงการบันเทิงหลายสิบปี จนขณะนี้อายุอานามขึ้นเลขสี่ (43 ปี) แต่ค่าตัวของเธอยังแพงที่สุดในไทย
เล่นละครเริ่มต้นที่​ 200,000​ บาท/ตอน
เล่นโฆษณา​เริ่มต้นที่​ 20​ ล้านบาท/ชิ้น
ออกอีเวนต์เริ่มต้นที่​ 300,000 บาท/ครั้ง
ติดตามเธอทางอินสตาแกรม @aum_patchrapa
ภาพจาก https://www.innnews.co.th/entertainment/news_223244/
2.1K รับชม
  เปิ้ลอยากเล่า
  ยินดีด้วยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   มหาเศรษฐีคริปโตเสียชีวิตติด ๆ กันถึง 4 ราย ภายในช่วง 1 เดือนที่ผ่านมา รวมถึง…
   อาหารสมอง: (See English version below) : ประสบการณ์ของผู้ใช้งานจริง VS ระบบที่ถูกออกแบบมา!
   #ชาวจีนแห่เกาะ Twitter ครูหลี่ #กระบอกเสียง1เดียวของชาวจีนท่ามกลางการประท้วงนโยบายZero Covidครั้งใหญ่ ในเมืองไทย เราอาจจะคุ้นชื่อ และลีลาการนำเสนอข้อมูลของกลุ่มที่ชื่อว่า "นักเรียนเลว" มาบ้างแล้ว ที่สร้างกระแสในสังคมอยู่พอสมควรทีเดียว แต่ในวันนี้ที่เมืองจีน มีโมเดลในลักษณะคล้ายคลึงกันกับบ้านเรา ที่มีใครสักคนขอสวมบทเป็น "ครูเลว" บ้าง จะแปลกอะไร
   Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
   ดูทั้งหมด