มีบัญชีอยู่แล้ว?
ขอโทษนะครับ อยากรู้อ่ะครับพอดีว่าเราเรียนอยู่มหาลัยแล้วแต่อยากอยู่หอกับแฟนเพราะอยากช่วยที่บ้านประหยัดตังค์เพราะค่ารถแต่ละวันก็ตกคนละสองสามร้อยแล้ว ผมควรขอแม่แฟนยังไงดี ?
คำถามนี้ถูกลบ
คุณมีน้องสาวมั๊ย หรือญาติคุณมีที่มีลูกสาวมั๊ย
ลองเอาคำถามนี้ไปถามกับพ่อแม่คุณ หรือญาติคุณว่าถ้าผู้หญิงในคำถามนี้เป็นลูกสาวของพ่อแม่คุณ หรือญาติคุณแล้วว่าจะคิดเห็นหรือทำอย่างไร
น่าจะได้ไอเดียมากขึ้น และสามารถซักไซ้ได้ต่อเนื่อง และละเอียดขึ้น
  ไร้สาระไปวันวัน
  คือผมลูกคนที่สองครับเพราะพี่สาวผมเสียไปแล้ว ญาติก็มีแต่ลูกผช.ครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ล่าสุด เงินบาท 38.4 แล้ว วันนี้เงินบาทไม่เหมือนทุกวัน เพราะเงินบาทอ่อนค่าอย่างรวดเร็ว เมื่อเทียบกับทุกสกุลเงิน ในวันนี้ ไม่ว่าจะเป็น ดอลลาร์สหรัฐ เยนญี่ปุ่น ยูโร ปอนด์สเตอร์ลิง
   iiG @ Dreamforce 2022 กลับมาอีกครั้ง สำหรับ Dreamforce งานสัมนาด้านเทคโนโลยีระดับโลกที่ใหญ่ที่สุดประจำปี ซึ่งจัดโดย Salesforce ระหว่างวันที่ 21 - 23 กันยายน 2022
   ข่าวใหญ่ที่สหรัฐอเมริกาในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เกิดขึ้นเมื่อ อิเม่ อูโดก้า เฮดโค้ชของบอสตัน เซลติคส์ ลักลอบเล่นชู้กับเจ้าหน้าที่หญิงภายในทีม ทั้งๆ ที่ตัวอูโดก้ามีคู่หมั้นอยู่แล้ว และฝ่ายหญิงก็มีสามีอยู่แล้ว ผู้บริหารของบอสตัน เซลติคส์ รู้ทั้งรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ไม่คิดจะห้ามปรามความสัมพันธ์นี้ จนเมื่อเรื่องมันแดงขึ้นมา จึงต้องออกมา Take Action ทำอะไรสักอย่าง
   มาร์ก ซักเคอร์เบิร์ก ถูกยื่นฟ้องฐานร่วมอัดฉีดเงินกว่า 1.9 หมื่นล้านบาท ในการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ เมื่อปี 2020 เพื่อให้ ‘โจ ไบเดน’ ชนะการเลือกตั้ง อ่านต่อ https://thestandard.co/mark-zuckerberg-2/
   ดูทั้งหมด