เนื้อนอกกระแส ที่ไม่ค่อยเห็นบ่อย แต่อร่อยต้องลอง 🥩
ใครต้องการความแปลกใหม่บ้าง? ตามกระแสกันมากับสเต๊กเนื้อนุ่ม วันนี้ขอแหวกแนวมาตามดูเนื้อนอกกระแสกันบ้างดีกว่า มีทั้งแบบสเต๊กหอมเนื้อย่าง ไปจนถึงเนื้อเคี้ยวเพลิน 🤤
3 Uncommon Steak Cuts
1. พิคานย่า🥩 - The Queen of steak หอมเนื้อย่าง น่าทานสุดๆ
สำหรับ Cut นี้เคย เค้าเคยเป็นเนื้อนอกกระแสที่เริ่มดังติดกระแสไปแล้วทั่วโลก ใครชอบเนื้อเกรียมๆต้องลองพิคานย่า
เนื้อส่วนสะโพกด้านบนที่มีหน้าตาแปลกใหม่เพราะชั้นไขมันหนาด้านบนของชิ้นเนื้อ มีเพียง 2 ชิ้นเท่านั้นต่อวัว 1 ตัว
🍽️เคล็ดลับความอร่อย: ต้องมาจากการย่างไขมันด้านบนจนเกรียม ปลดปล่อยรสชาติและความหอมเข้าส่วนเนื้อ หอมเนื้อย่างเย้ายวน ชวนน้ำลายสอ เคี้ยวสนุกนะ Cut นี้
2. เนื้อท้องวัว Onglet🥩 - ยวบหน่อย แต่อร่อยมาก
เนื้อส่วนท้องที่เป็นเหมือนเพชรน้ำงามหายาก (แต่ตอนนี้เริ่มป๊อบปูล่าขึ้นมาแล้วนะ) เพราะความนุ่มเนื้อไม่แน่นเท่าส่วน loin ทำให้รสชาติเข้าเนื้ออย่างรวดเร็วเพียงขยำเกลือพริกไทย
🍽️เคล็ดลับความอร่อย: ปรุงสุกแบบพอดีเท่านั้น ถ้ายังมีดิบบ้างจะเจอกับความเหนียว ถ้าไฟแรงไปก็แห้งเกินไป ท้าทายพ่อครัวแม่ครัวไปอีกแบบ
3. เนื้อ Flank🥩 - ส่วนท้องล่าง บางๆเคี้ยวเพลิน
เพราะความบางแต่หนุบหนับของเนื้อส่วนนี้ เหมาะกับเมนูเนื้อห่อ หรือเนื้อยัดไส้ รวมไปถึง Fajita แบบเม็กซิกัน
🍽️เคล็ดลับความอร่อย: หลังจากจับย่างไฟแรงให้เกรียมพอดีๆ ฝานเป็นชิ้นบางพอดี นำไปปรุงต่อเป็นเมนูต่างๆ ถ้าจะจัดเป็นสเต๊กต้องกริลล์แบบ medium rare เท่านั้นถึงจะเหมาะ
ลองเปลี่ยนมาลิ้มรส 3 เนื้อนอกกระแส ขยาย palate กระตุ้นต่อมทดลองของใหม่ สำหรับสายเนื้อ!!
สั่งเนื้อออนไลน์ ส่งสดๆถึงบ้านคุณ!
☑️ บริการส่งด่วนใน 1 ชั่วโมง (เฉพาะกรุงเทพฯ และปริมณฑล, พัทยา, หัวหิน, ภูเก็ต และอุดรฯ)
☑️ ส่งแล้วทั่วประเทศไทย!
Contact us :
🛒 𝗩𝗶𝗹𝗹𝗮 𝗠𝗮𝗿𝗸𝗲𝘁 𝗢𝗻𝗹𝗶𝗻𝗲: https://bit.ly/3hMXxrl
📞 Call : 02-779-1000
📷 Instagram : villa.supermarket
#villamarket #villamarketonline #วิลล่ามาร์เก็ท #promotion #โปรโมชั่น #ส่งถึงบ้าน #freedelivery #grocerydelivery #ช้อปออนไลน์ #ส่งทั่วไทย #ส่งทั่วประเทศ #foodie #food #แจกสูตร #สูตรลับ #สูตรอาหาร #recipes #ส่งสดใน1ชั่วโมง #ส่งสดทั่วไทย #steaks #beef #butchery #สเต๊ก #เนื้อ #เนื้อวัว #สายเนื้อ
175 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • หนึ่งคนตด หมื่นคนตาย เรื่องราวการผายลมของทหารโรมัน ที่ทำให้มีคนตายเป็นหมื่นคน!?
   ALLY REIT รายได้โตต่อเนื่อง ปิดรายได้รวม 9 เดือน อยู่ที่ 1,167.6 ล้านบาท รวมจ่ายปันผลไปแล้ว 0.4770 บาทต่อหน่วย คิดเป็นเป็นอัตราผลตอบแทน 9% ณ ราคาปิดตลาด สิ้นไตรมาส และกองทรัสต์ยังคงมีความตั้งใจในการลงทุนในทรัพย์สินใหม่เพิ่มเติมในปีถัดๆ ไป เพื่อเพิ่มผลตอบแทนให้แก่นักลงทุน โดยทรัพย์สินที่น่าสนใจเป็นหลัก ยังคงเป็นกลุ่ม retail mall / office และอื่น ๆ ที่มีศักยภาพในแง่ของ performance Location รวมถึงการพิจารณามูลค่าเข้าลงทุนที่เหมาะสมที่สุด
   #ปฏิวัติซ้อนซ่อนเงื่อนในเปรู #เมื่อประธานาธิบดีรัฐประหารตัวเองไม่สำเร็จ เมื่อวันพุธ (7 ธันวาคม 2022) เชื่อว่าชาวเปรูเกือบทั้งประเทศคงจับตามองความเคลื่อนไหวในสภาอย่างใกล้ชิด และกลายเป็นปรากฏการณ์ทางการเมืองตลอด 24 ชั่วโมงที่เข้มข้น แบบอัดแน่นทุกทฤษฎีการเมืองภาคสนาม รวบตึงอยู่ในสภาเปรูในวันเดียว
   รัฐบาลญี่ปุ่นเล็งตัดสิ่งอำนวยความสะดวกแก๊งยากูซ่า ภายในปี 2030 แก๊งยากูซ่าทั่วประเทศ จะไม่สามารถใช้ทางด่วนได้ !
   ดูทั้งหมด