สรุป 19 หุ้นปันผลขึ้น XD
วันที่ 2-9 ก.ย.2565
📌 [สำหรับรอบนี้ หุ้นไหนมีอัตราปันผลรอบปีสูงสุด 10 อันดับแรก สูงสุดเกือบ 8% แอดมีทำสรุปไว้แล้ว พร้อมการวิเคราะห์ถึงผลการดำเนินงานในรอบครึ่งปีแรก และข้อมูลการจ่ายปันล่าสุด พร้อมประวัติจ่ายปันผลย้อนหลังในรอบปีมาให้ดูกัน และยังคำนวนอัตราปันผลที่จ่ายในรอบนี้ มาให้ดูเปรียบเทียบกันไปด้วย ตามไปฟังได้ที่ > https://youtu.be/vwdC2-HLjKs ]
.
ยังไม่หมดนะครับ สำหรับหุ้นที่มีการจ่ายปันผลระหว่างกาล หรือ รอบครึ่งปีแรกของการดำเนินงาน (ม.ค.-มิ.ย.65) ซึ่งในรอบวันที่ 2-9 ก.ย.65 มีหุ้นปันผลที่กำลังจะขึ้น XD ทั้งหมด 19 ตัว
.
โดยมีหุ้นที่อยูในกลุ่มที่น่าสนใจ ทั้งหุ้นแบงก์และหุ้นโรงไฟฟ้า
หุ้นแบงก์ มีอยู่ 4 ตัว คือ TTB, BAY, KBANK และ KKP
หุ้นโรงไฟฟ้า มีอยู่ 5 ตัว คือ GPSC, BPP, TPIPP, EGCO และ RATCH
.
อีกทั้งยังมีหุ้นในกลุ่มเครือ ปตท. คือ OR และ PTTGC ที่กำลังจะขึ้น XD ในรอบนี้ด้วย
.
ไปเช็คทั้ง 19 หุ้นกันได้เลย
สรุป 19 หุ้นปันผลขึ้น XD วันที่ 2-9 ก.ย.2565
.
.
❗ หมายเหตุ :
1. โพสนี้จัดทำขึ้น เพื่อใช้เป็นแนวทางในการลงทุนเท่านั้น ไม่ได้ชี้นำว่าบริษัทไหนน่าลงทุนกว่าบริษัทไหน หรือผลตอบแทนการลงทุนจะไม่เปลี่ยนไป เพราะการลงทุนมีความเสี่ยง ผู้สนใจควรต้องศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนการลงทุนเสมอ🙂
.
#ตลาดหุ้นไทย #หุ้นปันผล #หุ้นขึ้นXD #จ่ายปันผล #การลงทุน #iYomBizInspiration
สนใจข้อมูลธุรกิจ การเงิน การลงทุน เล่าให้ฟังเข้าใจ ง่ายๆ พร้อมทั้งแรงบันดาลใจดีๆ ในการสร้างฝัน ติดตาม iYom Biz+Inspiration ได้ที่
276 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   ตรวจสภาพรถใช้อะไรบ้าง และค่าตรวจสภาพรถที่ ตรอ.เสียเงินเท่าไหร่? ทุกปีสำหรับผู้ที่เป็นเจ้าของรถทุกคนจะต้องมีการนำรถยนต์หรือรถจักรยานยนต์ของคุณไปต่อภาษี จะต้องนำรถของตนไปตรวจสภาพรถก่อนทำการเสียภาษีรถ
   ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   ดูทั้งหมด