รัฐบาลยูเครนส่งหน่วยคอมมานโด ๓๐๐ กว่าคนเพื่อปฏิบัติภารกิจ ๑.ยึดโรงงานปฏิกรณ์นิวเคลียร์ในยูเครนคืนจากรัสเซีย ๒.หากยึดไม่ได้ก็ก่อวินาศกรรม ด้วยเหตุนี้จึงต้องส่งไปจำนวนถึง ๓๐๐ กว่าคน แต่โดนกองทัพรัสเซียกวาดล้างเรียบ 
ท่านทั้งหลายที่อ่านข่าวที่ผมเขียนโปรดทราบนะครับ ข่าวที่ผมนำเสนอหลายครั้งเป็นข่าวม้าเร็ว (Breaking News) ที่รายงานมาจากแนวหน้าหรือสมรภูมิโดยตรง ตัวเลขคนตายหรือบาดเจ็บอะไรต่างๆ อาจมีการคลาดเคลื่อนบ้างเมื่อสื่อกระแสหลักนำมารายงาน เพราะสื่อกระแสหลักอาจตรวจสอบตัวเลขใหม่ ประเด็นจึงไม่ใช่อยู่ที่รายละเอียดหรือตัวเลขเป๊ะๆ ไปเสียทั้งหมด
3.1K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   หลงเขาบ่อเกลือ | คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping หลงเขา บ่อเกลือ น่าน-Lhong Khao คาเฟ่ริมลำธารสไตล์ Camping ที่อยู่ท่ามกลางขุนเขาและต้นไม้ที่เขียวขจี ซึ่งเหมาะมากๆสำหรับกลุ่มเพื่อนหรือกลุ่มครอบครัวที่จะได้มานั่งเม๊าส์นั่งชิวแบบ Slow life เสพบรรยากาศรับลมเย็นๆกัน
   รวมฟังก์ชั่นชุดชั้นในที่คุณแม่มือใหม่ต้องรู้! สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่กำลังหาบราสำหรับให้นมบุตร 2 in 1 ที่สามารถใช้ได้เครื่องปั้มนม และแบบที่สามารถเปิด-ปิด บริเวณเต้าในการให้นมลูกได้
   ข่าวร้ายครั้งใหม่ของ Meta ล่าสุด ผู้กำกับดูแลของ EU บอกว่า Facebook และ Instagram ไม่ควรให้ผู้ใช้งานกดยอมรับ โฆษณาที่อ้างอิงจากพฤติกรรมของผู้ใช้งาน
   รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
   ดูทั้งหมด