พระบรมวงศานุวงศ์อังกฤษทุกพระองค์-เจ้าชายแฮร์รี่ รีบไปเข้าเฝ้าฯควีนแล้ว
พระบรมวงศานุวงศ์ชั้นสูงของอังกฤษทุกพระองค์ รวมทั้งเจ้าชายแฮร์รี่ และเมแกน รีบเดินทางไปสกอตแลนด์ เพื่อเข้าเฝ้าฯควีนเอลิซาเบธที่ 2 แล้ว หลังต้องทรงได้รับการดูแลเป็นพิเศษทางการแพทย์
2
เมื่อ 8 ก.ย. 65 สำนักข่าวในอังกฤษรายงานว่า พระบรมวงศานุวงศ์ระดับสูงของราชวงศ์อังกฤษทุกพระองค์ ทั้งเจ้าชายแอนดรูว์ เจ้าฟ้าหญิงแอนน์ ราชกุมารี และเจ้าชายเอ็ดเวิร์ด พระราชโอรส พระราชธิดา รวมทั้งเจ้าชายแฮร์รี่ พระราชนัดดา และเมแกนได้รีบเดินทางไปยังปราสาทบัลมอรัล ในสกอตแลนด์
2
หลังจากเจ้าฟ้าชายชาร์ลส์ ปรินซ์แห่งเวลส์ และเจ้าชายวิลเลียม พระราชนัดดาองค์โต ได้เสด็จฯ ไปก่อนแล้ว เพื่อเข้าเฝ้าฯสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ ที่ต้องทรงได้รับการดูแลเป็นพิเศษทางการแพทย์ ภายหลังสำนักพระราชวังบักกิงแฮมออกแถลงการณ์ คณะแพทย์หลวงมีความกังวลในพระพลานามัยของพระองค์
4
ขณะนี้ชาวอังกฤษ และนักการเมืองในอังกฤษ รวมถึงอดีตนายกรัฐมนตรีโทนี แบลร์ และเดวิด แคเมอรอน ต่างแสดงความกังวลอย่างยิ่งต่อพระพลานามัยของสมเด็จพระราชินีเอลิซาเบธที่ 2 พระชนมพรรษา 96 พรรษา หลังได้รับทราบแถลงการณ์จากสำนักพระราชวังบักกิงแฮม.
4
ที่มา : Dailymail
14K รับชม
  Sue
  She was the greatest Queen of UK who delicates all her life for duties and service to her people !Even just a couple days before her last breath;she h... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ราชวงศ์อังกฤษพร้อมรับสารคดีซีรีส์หกตอน “แฮร์รีและเมแกน” เรื่องราวชีวิตเจ้าชายแฮร์รีและชายาเมแกน ที่แค่ตัวอย่างออกมาก็สร้างรอยร้าวกับเจ้าชายวิลเลียม พระเชษฐา สำนักข่าวเอเอฟพีรายงาน สารคดีที่จะออกอากาศในวันพฤหัสบดี (8 ธ.ค.) นี้ เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังชีวิตเจ้าชายแฮร์รี วัย 38 ปีและเมแกน วัย 41 ปี กับสัมพันธ์ตึงเครียดกับราชวงศ์อังกฤษ ที่ทั้งคู่บอกให้ทราบว่า “เกิดอะไรขึ้นเบื้องหลัง” ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อแฉกันออกมาแล้วก็เสี่ยงสร้างความเสียหายให้กับทั้งราชวงศ์และตัวของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกนเอง
   เคอรี่ เอ็กซ์เพรส เริ่มแล้ว ปรับเปลี่ยนธุรกิจเพื่อมุ่งสู่ Net Zero 2050 เปิดตัวกล่องพัสดุรุ่นใหม่ออกสู่ตลาด ผลิตจากวัสดุรีไซเคิล 100% แข็งแรงทนทาน นำกลับมาใช้งานซ้ำได้ ช่วยโลกลดปริมาณขยะ
   Google เผยผลคำค้นหายอดนิยมประจำปี 2565 สะท้อนสิ่งที่คนไทยให้ความสนใจในปีนี้ พบว่า “บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” โครงการช่วยเหลือคนจนจากรัฐบาลติดโผอันดับ 1 ของหมวดคำค้นหายอดนิยม ในขณะที่เทรนด์การค้นหาเพื่อความบันเทิงมาแรง ภาพยนตร์ ละคร/ซีรีส์ และเกมคว้า 5 ใน 10 อันดับคำค้นหายอดนิยมประจำปีนี้ คนไทยเริ่มเดินทางออกไปเที่ยวมากขึ้น
   🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
   ดูทั้งหมด