“กาแฟมีรสชาติขม” เกิดจากอะไร?
รสชาติกาแฟที่ดีต้องมีความสมดุลของรสชาติ ความขมจะช่วยคงสมดุลของกาแฟแก้วนั้น ไม่ให้เปรี้ยวหรือหวานจนเกินไป ทั้งยังทำให้กาแฟมีรสชาติที่ซับซ้อนและกลมกล่อมได้อีกด้วย
มีใครเคยสงสัยไหมว่าความขมของกาแฟนั้นเกิดจากอะไร?
ร่วมค้นหาคำตอบและติดตามรับฟังไปพร้อมกันได้ใน Bluekoff Audio Article
พอดแคสต์ที่จะเล่าเรื่องราวในโลกของกาแฟ คัดสรรบทความอย่างตั้งใจ พร้อมย่อยข้อมูลจากเรื่องยากให้เป็นเรื่องง่าย ขอให้ทุกคนมีความสุขกับการฟัง Bluekoff Audio Article
ช่องทางติดตามข้อมูลข่าวสารอื่นๆ
#Bluekoff #BluekoffCoffee #Coffee #Specialtycoffee #coffeelovers #coffeetime #coffeedaily #Podcast

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
955 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะส่งผลกระทบต่อปูตินทันที การจำกัดราคาน้ำมันของรัสเซียจะจำกัดรายได้ของรัสเซียสำหรับ "สงครามที่ผิดกฎหมายในยูเครน" ซึ่งข้อมูลตรงนี้สหรัฐฯ ระบุ
   📊 สรุปภาวะตลาดคริปโตรายสัปดาห์ 📍 จากข้อมูล On-chain แสดงจำนวนบัญชีของผู้ที่ถือ BTC มากกว่า 1 BTC เพิ่มขึ้นทำ All time high ที่ 953,462 บัญชี แสดงจำนวนผู้ที่ถือครอง BTC เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยคิดเป็น 6.3% จากจำนวนเหรียญทั้งหมดที่หมุนเวียนบนธุรกิจรับฝากสินทรัพย์ดิจิทัล แสดงให้เห็นว่านักลงทุนรายย่อยใช้ประโยชน์จากสถานการณ์ความผันผวนในตลาดคริปโต และเก็บสะสมบิตคอยน์
   • ธุรกิจข้ามเวลา 'คองโก กุมิ' บริษัทก่อสร้างสัญชาติญี่ปุ่น ที่เปิดกิจการนานกว่า 1,400 ปี
   • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
   ดูทั้งหมด