🛒 ช้อปปิ้งเสร็จแล้ว เทรดหุ้น Shopee ต่อได้นะ
เพราะที่ Dime! ลงทุนเริ่มต้นเพียง 50 บาท ก็เป็นเจ้าของหุ้นสหรัฐฯ ได้แล้ว
วันวุ่นวายของนาย 9.9 ผ่านไปครึ่งทางแล้ว ขอแสดงความยินดีกับคนที่กดโค้ด ใช้โค้ดทัน ได้ของที่ถูกใจด้วยนะครับ
เมื่อฝุ่นหายตลบแล้ว อย่าลืมแวะมาเทรดหุ้น Shopee เพื่อเป็นเจ้าของบริษัท E-Commerce ชั้นนำของเอเชียกันด้วยนะ เพราะเขามีบริษัทแม่คือ SEA Limited ที่ประกอบธุรกิจอีกมากมายรวมถึงบริษัท Garena ที่ผลิตเกมส์ชื่อดังอย่าง ROV เรียกได้ว่า 50 บาท เป็นเจ้าของหลายบริษัทเลย
และหลายคนอาจยังสงสัยว่า หุ้นสหรัฐฯ 1 หุ้น มันราคาตั้งหลายพันหลายหมื่นเลยนะ ทำไม Dime! ถึงให้ซื้อได้ที่ 50 บาทล่ะ
ก็เพราะ Dime! ให้เพื่อน ๆ ซื้อขายได้เป็นเศษหุ้นยังไงล่ะครับ หรือที่เรียกว่า Fractional Shares
📌 *Fractional Shares คือ เศษหุ้นของบริษัทจดทะเบียนที่มีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ของประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งอยู่ภายใต้การกำกับดูแลของสำนักงาน ก.ล.ต. โดยปัจจุบันหุ้นสหรัฐฯ 1 หุ้น สามารถแบ่งขายเป็นเศษหุ้นได้ต่ำสุดที่ 0.0001 หุ้นเลยทีเดียว
Fractional Shares ของ Dime! จึงเป็นทางเลือกหนึ่งเดียวแก่ผู้ลงทุนที่มีเงินลงทุนจำกัด ให้สามารถลงทุนในหุ้นสหรัฐฯ ที่มีราคาสูงได้ด้วยจำนวนเงินเพียง 50 บาท เท่านั้น
โอกาสมาถึงแล้ว รีบคว้าไว้นะ เพราะเปิดบัญชีภายในปี 2565 ฟรีค่าคอมมิชชันทุกรายการซื้อขายถึง 30 มิ.ย. 66
ยังไม่พอ เพราะถ้าทำภารกิจซื้อหุ้นสหรัฐฯ หรือกองทุนรวมบนแอป รับหุ้นสหรัฐฯ สูงสุดอีก 200 บาท
ดาวน์โหลดเลยนะ ที่ App Store หรือ Play Store หรือคลิกที่ลิงก์
* ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
519 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คนอังกฤษบอกว่า อ้า ไม่ไหวแล้วโว้ย โดย
   🕑เผลอแป๊บเดียวชีวิตเราก็กำลังจะผ่านไปอีกปีแล้ว ถ้าใครที่ยังไม่ได้เริ่มวางแผนวัยเกษียณเอาไว้เลย คงต้องเริ่มคิดวางแผนกันได้แล้ว เพราะยิ่งเราเริ่มลงทุนช้าเท่าไหร่ เราก็จะไปถึงเป้าหมายวัยเกษียณที่เราตั้งใจไว้ได้ช้าลงเท่านั้น 💰ซึ่งการลงทุนรูปแบบหนึ่งที่จะช่วยให้เราวางแผนสร้างความมั่งคั่งในวัยเกษียณได้เป็นอย่างดี แถมยังให้ผลประโยชน์อื่น ๆ ระหว่างการลงทุนให้กับเราได้ด้วยก็คือ กองทุน RMF
   ปณิชา ดาว เศรษฐีหุ้นไทยอันดับ 2 คือใคร ในการจัดอันดับเศรษฐีหุ้นไทยประจำปี 2565 ของวารสารการเงินธนาคาร และคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยพบว่าคุณสารัชถ์ รัตนาวะดี ครองตำแหน่งมหาเศรษฐีหุ้นที่รวยที่สุดในไทยเป็นสมัยที่ 4
   ส่องพอร์ตหุ้นไทย ‘ตระกูลชินวัตร - ดามาพงศ์’ มั่งคั่งรวม 1.63 หมื่นล้านบาท - โกยปันผลปี 65 กว่า 800 ล้านบาท กรณีความร้อนแรงกระแสปมการจับกุม “ทุนจีนสีเทา” เครือข่าย “ตู้ห่าว” ที่กว้านซื้อบ้านหรูย่านซอยลาซาน ส่งผลให้เจ้าของโครงการ SC ASSET ได้ออกมาชี้แจงย้ำบ้านทุกหลังขายให้คนไทย-นิติบุคคลไทยเท่านั้น ทั้งนี้ SC Asset เป็นที่รู้กันว่า เป็นของตระกูลชินวัตร
   ดูทั้งหมด