nForce Secure เปิดศูนย์ Defenza Lab รองรับการเติบโตของธุรกิจ Cyber Security
3
เมื่อวันที่ 6 กันยายน 2565 ที่ผ่านมา บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) หรือ SECURE นำโดย คุณนักรบ เนียมนามธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร เเละพนักงาน ร่วมกันจัดงานทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในโอกาสเปิดศูนย์ Defenza Lab อีกหนึ่งที่ทำการหลังใหม่ของ SECURE เพื่อรองรับการขยายการเติบโตทางธุรกิจ Cyber Security ให้ครอบคลุมยิ่งขึ้น
1
สำหรับ Defenza Lab นั้น จะเข้ามาเสริมประสิทธิภาพงานบริการให้กับกลุ่ม Partners และลูกค้าของบริษัท ในด้าน Manage Detection and Response (MDR) รวมทั้งเป็นศูนย์ Training Center สำหรับแลกเปลี่ยนอัพเดทความรู้ทางด้าน Cyber Security และ POC & Demo Product
SECURE ผู้เชี่ยวชาญในด้านผลิตภัณฑ์รักษาความปลอดภัยทางเทคโนโลยีไซเบอร์ (Cyber Security) ในฐานะตัวแทนจำหน่ายและผู้ให้บริการอย่างครบวงจร ยังคงมุ่งมั่นในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความน่าเชื่อถือและเป็นเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำเข้ามาจัดจำหน่ายภายในประเทศ
ซึ่งในครั้งนี้ SECURE ก้าวไปอีกขั้นกับการสร้างความเชื่อมั่นให้กับ Partners และลูกค้า ทั้งงานด้านบริการและการฝึกอบรม อัพเดท Trend & Solution เพื่อให้เข้าใจรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีที่ทันสมัย สามารถเลือกผลิตภัณฑ์ให้ตรงกับความต้องการได้ดียิ่งขึ้น ตอกย้ำการเป็นผู้นำในด้าน Cyber Security ที่ให้บริการแบบครบวงจรอย่างแท้จริง
สามารถติดตามข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ ได้ทาง
49K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประชาชนยูเครนต้องรีบอพยพไปอยู่ภายในสถานีรถไฟใต้ดินอีกครั้ง หลังกองทัพรัสเซียสั่งระดมยิงขีปนาวุธชุดใหญ่ เข้าใส่กรุงเคียฟและอีกหลายพื้นที่ของยูเครน ..
   วิศวรรม BGC ราชบุรีกล๊าส คว้ารางวัลจากงาน IQPC 2022 ที่ เมืองบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ศักยภาพพนักงานกลุ่มบริษัทบางกอกกล๊าส (BG Group) ปรากฏสู่นานาชาติเมื่อ แผนกวิศวกรรม BGC ราชบุรีกล๊าส หรือ บริษัท ราชบุรีกล๊าส อินดัสทรี จำกัด ในเครือ บริษัท บีจี คอนเทนเนอร์ กล๊าส จำกัด (มหาชน)
   ตอนนี้เสียชีวิตจากโควิด วันละกี่เคส? ในช่วยสองสามสัปดาห์ที่ผ่านมา คนรอบตัวติดเพิ่มขึ่นอย่างชัดเจน แต่โดยมากก็อาการไม่หนัก
   Shopee แจ้งปิดให้บริการ “ชำระผ่านบัญชีธนาคาร” ถาวร ตั้งแต่วันพรุ่งนี้ หลังประสบปัญหา มีผู้ใช้งานที่ผูกบัญชีธนาคารไว้กับแพลตฟอร์ม Shopee โดนสูบเงินออกจากบัญชีจำนวนมาก โดยที่เจ้าตัวไม่ได้ทำธุรกรรมเอง และไม่ได้รับข้อความการแจ้งเตือนใด ๆ
   ดูทั้งหมด