พนักงานเสิร์ฟบะหมี่กังฟู"คนนี้"อาจทำให้คุณใจเต้นรัว
หากใครเคยไปทานเชนชาบูชื่อดังจากจีน Haidilao คุณต้องเคยสั่งบะหมี่กังฟู เมนูที่จะมีพนักงานออกมาวาดลีลาทำเส้นบะหมี่กันแบบสดๆ มันส์ๆ เพราะเมนูคือไฮไลท์ที่ทุกโต๊ะต้องกิน ถ้าไม่กินถือว่าผิด!!! (เดี๋ยวๆ นี้ไม่ใช่รายการครัวคุณต๋อย)
เร็วๆ นี้มีชาวโซเชียลในจีนแห่กันแชร์ภาพสาวงามที่กำลังโชว์ลีลาทำเส้นบะหมี่กังฟูด้วย ท่าทางราวกับมืออาชีพ ความตั้งใจเต็มร้อย แต่ที่จริงแล้ว เป็นแค่การสวมบทบาทสักครั้งในชีวิตของเธอ
เธอคือ สาวงามออนไลน์ชื่อดัง น้องนางนามว่า “เซียว เซียว”
เธอเป็นสาวรุ่นใหม่อายุแค่ 22 มีแฟนคลับติดตามมากกว่า 60000 คน แถมยังมาเที่ยวที่เมืองไทย เคยมาทานร้านสถานีมีหอย ที่ตลาดหัวมุมอีกนะ
ปรากฏว่านักข่าวไปถามเธอว่า เธอทำงานที่ร้านนี้มานานแค่ไหน?
เธอหัวเราะแล้วบอก “ฉันแค่ไปทานอาหารที่ร้านบ่อยๆ ทุกครั้งที่ไปก็จะชอบดูการทำบะหมี่กังฟู จึงลองขอพนักงานทำดู โดยตั้งใจ ทำให้เพื่อนดู แต่เพื่อนข้าง ๆ คนหนึ่งถ่ายรูปและบันทึกมันไว้ฉันเลยแชร์มันลงอินเตอร์เน็ต”
ปัดโธ่ เราก็นึกว่าเธอเป็นพนักงานเสิร์ฟที่ร้านจริงๆ ซะอีก เพราะถ้าพนักงานเสิร์ฟหน้าตาดีขนาดนี้ ร้าน Haidilao สาขานี้คงลูกค้าคงเต็มตั้งแต่ยังไม่เปิดร้านเลย
เปิดวาร์ปให้เลย https://www.tiktok.com/@_xiao1020
895 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์รับ! คุมเงินเฟ้อไม่อยู่แล้ว หลัง CPI พุ่ง 8% ในเดือนพฤศจิกายน เฟอร์ดินานด์ มาร์กอส จูเนียร์ ประธานาธิบดีฟิลิปปินส์ ยอมรับเงินเฟ้อกำลังอาละวาด (Rampant) และควบคุมไม่ได้ (Out of Control) หลังจากหน่วยงานสถิติเผยว่า อัตราเงินเฟ้อเดือนพฤศจิกายนพุ่งสู่ระดับสูงสุดในรอบ 14 ปี
   Recheck ความรู้สึกตัวเองว่ายังมีความสุขกับงานที่ทำอยู่หรือเปล่า? ช่วงสิ้นปีแบบนี้คงถึงเวลาที่หลายคนต้องมานั่งไล่เช็คลิสต์ที่เคยตั้งเมื่อต้นปีนี้ หรือไม่ก็เตรียมตั้งเช็คลิสต์สิ่งที่อยากทำในปีหน้า
   รู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” พามาทำความรู้จัก “จ้าว เหว่ย” กับอาณาจักรแสนล้าน “คิงส์โรมัน” หลังถูกโยงเอี่ยวปมธุรกิจจีนสีเทา จนต้องโต้กลับ
   "12 กฎที่ใช้ได้ตลอดชีวิต" กับ 12 เรื่องที่เข้าใจแล้วชีวิตจะมีแต่ดีขึ้น และดีขึ้นเรื่อย ๆ กฎข้อที่ 1 ◾️ ยืนให้ตัวตรง อกผายไหล่ผึ่ง เมื่อร่างกายเศร้า คุณจะเศร้า เมื่อร่างกายสุข คุณจะสุข หากคุณไหล่ค้อมห่อ ก้มหัว ผู้คนจะโต้ตอบราวกับคุณกำลังแพ้ หากคุณยืดตัวตรงขึ้น ผู้คนจะมองคุณต่างไปเช่นกัน เรื่องนี้ชัดเจนแล้วในทางวิทยาศาสตร์ คุณใช้จิตใจกำหนดร่างกาย และร่างกายกำหนดจิตใจ และสภาพแวดล้อมรอบตัวได้ คนเราทำได้ทั้งสองทาง
   ดูทั้งหมด