มีบัญชีอยู่แล้ว?
สุดช็อก🔥ครูประถมสาวชาวญี่ปุ่นใจโหด ใส่น้ำยาซักผ้าขาว ลงในอาหารกลางวันเด็กนักเรียนทั้งห้อง‼️
คุณครูสาววัย 24 ปี ที่ลงมือก่อเหตุ
วันนี้ขอนำข่าวเกี่ยวกับญี่ปุ่น ที่กำลังเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์จีนมาฝากกันนะคะ ‘日本女教师给全班午餐下毒’ หรือ ‘ครูสาวชาวญี่ปุ่นใส่ยาพิษในอาหารกลางวันเด็กทั้งชั้น’
1
🔥 จากรายงานข่าวกล่าวว่า ที่ ‘ไซตามะ’ ประเทศญี่ปุ่น ที่โรงเรียนประถม ‘มิซุทานิฮิกาช (Mizutanihigashi) มีครูสาวชั้นประถมรายหนึ่ง อายุ 24 ปี
1
🔥 ได้ทำการใส่น้ำยาซักผ้าขาว ลงในหม้อแกงกะหรี่ ซึ่งเป็นอาหารกลางวันของเด็กนักเรียน ในขณะเดินที่โถงทางเดิน นำอาหารกลางวันยกไปให้นักเรียน
📍 แต่ทั้งนี้ความเกิดแตกขึ้นมา เมื่อมีหนึ่งในนักเรียนชั้นประถม เกิดรู้สึกเอะใจขึ้นมา เพราะสัมผัสได้ถึงกลิ่นของแกงกะหรี่ที่แปลกไป
1
📍 เด็กนักเรียนรายนี้ จึงได้รีบไปแจ้งกับเจ้าหน้าที่ของโรงเรียนทันที ถึงสิ่งผิดปกติที่ตนสัมผัสได้ในแกงกะหรี่ ซึ่งโชคดีที่ไม่มีนักเรียนคนใดได้รับอันตราย
🔥 เมื่อทางโรงเรียนทราบเรื่องก็รีบตรวจสอบ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจทันที
🔥 ทางเจ้าหน้าที่ได้ดำเนินการสืบสวน ผู้ต้องสงสัย ครูสาวชั้นประถม วัย 24 ปี ภายหลังทางครูสาวได้ให้การยอมรับสารภาพ ว่าตนเป็นคนลงมือก่อเหตุ
📍 โดยทำการเทน้ำยาซักผ้าขาวลงในหม้อแกงกะหรี่ จำนวน 500 มล.
‼️ ส่วนสาเหตุที่ลงมือก่อเหตุ ครูสาวให้การสารภาพว่า ตนรู้สึกเครียดและผิดหวังเนื่องจากไม่ได้ทำหน้าที่เป็นครูประจำชั้นต่อ
🔥 ข่าวนี้เรียกว่าทำเอาชาวเน็ตจีนช็อกไปตามๆกันค่ะ หลายเสียงบอกว่าน่ากลัวมากๆ เหตุการณ์ทำนองนี้เกิดขึ้นที่ญี่ปุ่นอีกแล้ว
🔥 และมีอีกหลายความเห็นคิดว่า หน้าที่ครูประจำชั้นหนักมากนะ ทำไมถึงอยากเป็นขนาดนั้น
🔥 ทั้งนี้มีอีกบางความเห็นตั้งข้อสงสัยว่า เรื่องจริงต้องมีเหตุผลอื่นซับซ้อนกว่านี้ ในการก่อเหตุหรือเปล่า
น่ากลัวมากค่ะ คุณพ่อคุณแม่ส่งลูกไปโรงเรียน ให้คุณครูดูแล แต่คุณครูกลับมาลงมือก่อเหตุทำร้ายนักเรียนเสียเอง
  Photchanart Juntaburee
  ทำกับเด็กแบบนี้อำมหิตมาก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำงานดีขึ้นได้ง่ายๆ เพียงแค่เขียน "สิ่งที่ต้องทำ" | MM EP.1636 เคยคิดเรื่องงานจนนอนไม่หลับไหม หรือฝันถึงเรื่องงานบ้างหรือเปล่า? ที่เป็นแบบนี้ไม่ใช่เพราะรักงานมาก แต่เป็นเพราะมีสิ่งที่ต้องทำเยอะเกินไปต่างหาก! มารู้จักสารพัดประโยชน์จาก To Do List ว่านอกจากช่วยจำ ยังช่วยในด้านใดอีกบ้าง? และวิธีการเขียนลิสต์ “สิ่งที่ต้องทำ” แบบไหน ช่วยให้การทำงานของเรามีประสิทธิภาพสูงสุด เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1636 │ทำงานดีขึ้นได้ง่ายๆ เพียงแค่เขียน "สิ่งที่ต้องทำ" #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #softskill
   ถ้าไม่นับเรื่องเงิน...งานให้อะไรคุณบ้าง? “งานคือเงิน เงินคืองาน บันดาลสุข” เป็นคำที่ได้ยินมานาน ก็เห็นด้วยแหละ ในเมื่อมีเงินก็สามารถซื้อความสุขจากข้าวของ ช้อปโน่นช้อปนี่ (จะว่าไปนี่ก็ใกล้ดีล 10.10 แล้วเนาะ Oops!!)
   ในขณะที่ทุกคนดีใจกับชัยชนะต่อโดมินิกัน มีหนึ่งคนที่ร้องไห้อยู่หลังสนาม.เพราะน่าจะรู้สึกผิดหวังในฟอร์มของตนเอง " ยู " ณัฎฐพร สนิทกลาง นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ตำแหน่ง : ตัวรับอิสระ ( Libero )
   ข่าวลือของสองธนาคารนอก ตอนนี้กำลังมีข่าวลือ (เน้นว่าข่าวลือ ไม่มีข้อเท็จจริง) เกิดขึ้นในทวิตเตอร์ว่า มีธนาคารสองธนาคารที่กำลังผจญปัญหาสภาพคล่องอย่างมาก และอาจจะเกิดเหตุการณ์คล้าย ๆ กับที่เคยเกิดขึ้นในปี 2008 ได้
   ดูทั้งหมด