มาร่วมเติบโตไปพร้อมๆ กันในตลาด Vending Machine กับ SUN Vending ผู้นำอันดับหนึ่งที่ครองส่วนแบ่งการตลาดด้วยจำนวนตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติมากที่สุดกว่า 15,300 ตู้ ให้คุณรับผลตอบแทนที่แมทช์กับไลฟ์สไตล์และความต้องการโดยเฉพาะ..
👱‍♀️ คนรุ่นใหม่ / นักลงทุน ที่อยากเปิดร้านสะดวกซื้อ โดยไม่ต้องจ้างพนักงาน ไม่ต้องใช้เงินก้อน
👩‍💼 แบรนด์ / นักการตลาด ที่ต้องการเพิ่มช่องทางจำหน่ายให้ใกล้ชิดกลุ่มเป้าหมายมากกว่าเดิม
🏢 นิติบุคคล / บริษัท ที่ต้องการเพิ่มความสะดวกสบายหรือใช้เป็นสวัสดิการให้กับคนในองค์กร
สนใจลงทุน ให้เช่าพื้นที่ เช่า-ซื้อ ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ หรือนำเสนอสินค้าเพื่อจำหน่ายกับ SUN Vending คลิกเลย
• Line OA : @sunvending https://lin.ee/jZ5Vmky
• Call Center 02-026-3805
51K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “Eva Kaili” รองประธานรัฐสภายุโรปจาก "กรีซ" ถูกจับตัวใน “คดีทุจริต” เกี่ยวกับ “ฟุตบอลโลกกาตาร์ 2022”
   📊สรุปภาวะตลาดคริปโตรายสัปดาห์ 📍 จากข้อมูล On-chain แสดงจำนวนบัญชีของผู้ที่ถือ ETH มากกว่า 32ETH ทำ All time high ที่ 128,093 บัญชี แสดงให้เห็นว่าแม้จะเกิดสถานการณ์ผันผวนในตลาดคริปโต แต่วาฬยังคงเก็บสะสม ETH
   ทำไมบางบริษัท ถึงกู้ยืมเงิน ทั้งที่มีเงินสด นักลงทุนส่วนใหญ่มักมีความเชื่อว่า หากบริษัทไหน ถือเงินสดอยู่ในปริมาณมาก บริษัทนั้นมักจะเป็นบริษัทที่แข็งแกร่ง และไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินมาเพื่อลงทุน
   วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla จองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว | MM EP.1695 วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ในไทย เปิดขายในไทยเพียงวันเดียว ยอดจองทะลุ 4,000 คัน เปรียบเทียบกับงาน Motor Expo ที่มียอดจองรถทุกแบรนด์ราว 10,000 คัน หลังจากจัดงานมาถึง 9 วัน ทำให้เกิดคำถามว่าทำไมยอดจองรถ Tesla ถึงพุ่งสูงขนาดนี้เพียงเปิดขายไปวันเดียว ไปวิเคราะห์พร้อมๆ กับรวิศ หาญอุตสาหะ ได้ในพอดแคสต์ EP. นี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1695 │ วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ยอดจองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business
   ดูทั้งหมด