เคยเจอปัญหาการลงทุนแบบนี้บ้างมั้ย ?
- ยุ่งยาก...ในการติดตามพอร์ตลงทุนหลายพอร์ต หลายสินทรัพย์
- ยุ่งยาก...ในการติดตามข้อมูลข่าวสารการลงทุนที่เยอะจนไม่รู้จะโฟกัสอะไรดี
- ยุ่งยาก...กับการลงทุนในหลายแพลตฟอร์ม หลายเครื่องมือ
- รวมถึงปัญหาความยุ่งยากอื่น ๆ อีกมากมายที่นักลงทุนอย่างเรา ๆ ต้องเจอ
จนสุดท้ายนักลงทุนแต่ละคนต่างก็เจ็บตัวจากการลงทุนไป .... ไม่มากก็น้อย
... แต่ตอนนี้ โลกการลงทุนจะเปลี่ยนไป … ถ้าให้ "EDGE" by KKP เป็นจุดเริ่มต้นการลงทุนแบบมืออาชีพ และเป็นตัวช่วยทุกเรื่องการลงทุน ที่จะช่วยให้การลงทุนของคุณง่ายและไปได้ไกลมากขึ้น
กับ 4 สุดยอดตัวช่วยให้คุณประสบความสำเร็จในการลงทุน
1. รวมการลงทุนหลายอย่างไว้ที่เดียว อยากลงทุนอะไรก็มีให้เลือก หุ้น กองทุนทั้งในประเทศและต่างประเทศ ETF รวมถึงไปถึง Structured Note
2. บทวิเคราะห์ชั้นนำ พร้อมด้วยเครื่องมือช่วยในการลงทุน เพื่อให้คุณเตรียมพร้อมรับมือกับทุกสถานการณ์
3. ที่ปรึกษาการลงทุนส่วนตัวช่วยจัดพอร์ตและวางแผนการเงินให้เหมาะกับสู่เป้าหมายแต่ละบุคคล
4. อยู่ภายใต้การดำเนินงานของ KKP (เกียรตินาคินภัทร) มีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุนแบบมืออาชีพที่มากประสบการณ์พร้อมช่วยให้ทุกเป้าหมายการลงทุนเป็นไปได้
ให้ "EDGE" by KKP เป็นตัวช่วยทุกเรื่องการลงทุนของคุณ
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://edge.kkpfg.com
สนใจเปิดบัญชีลงทุนได้ที่ https://kkpsecurities.co/WealthInvestmentClinic
ปรึกษาและเปิดบัญชีลงทุน โทร 02-305-9559
#EDGEInvest #edgebykkp #KKP #เกียรตินาคินภัทร
#การลงทุน #หุ้น #กองทุน #กองทุนรวม #สินทรัพย์
#คลินิกการลงทุน
1.5K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐตัดสินแล้ว! บริษัทจีนใช้ไทยเป็นฐานผลิตแผงโซลาร์เซลล์เลี่ยงภาษี กระทรวงพาณิชย์สหรัฐเผยผลตัดสินขั้นต้น ชี้บริษัทผลิตแผงโซลาร์เซลล์ของจีน ใช้ไทย มาเลเซีย เวียดนาม และกัมพูชา เป็นฐานการผลิตเพื่อเลี่ยงภาษีสหรัฐ
   “ลงทุนกล้วยๆ” เยี่ยมชมศูนย์ Defenza Lab เรียนรู้การทำธุรกิจของ SECURE บริษัท เอ็นฟอร์ซ ซีเคียว จำกัด (มหาชน) หรือ SECURE เปิดศูนย์ Defenza Lab ต้อนรับกลุ่มนักลงทุนจากลงทุน กล้วยๆ โดยมี คุณนักรบ เนียมนามธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พร้อมด้วยคุณอรรฆย์ ชุมพลพันธุ์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน ให้การต้อนรับ โดยทาง SECURE ได้ให้ความรู้เกี่ยวกับการดำเนินธุรกิจขององค์กร
   Chiangrai Guide 2022 | 20 พิกัดเด็ด จ.เชียงราย 2022 เชื่อว่าเชียงรายน่าจะเป็น 1 ในจุดหมายปลายทางของใครหลายๆคนในช่วงสิ้นปีนี้ วันนี้พวกเราเลยรวบรวมที่พัก ที่กิน ที่เที่ยว และคาเฟ่ ใน จ.เชียงราย มาให้ทุกคนที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยว สามารถตามรอยพวกเราได้นะครับ บอกเลยว่าเด็ดดวงทุกที่ เพราะว่าเราคัดมาแล้ว!
   • รู้จักกับ 'อนุตตรธรรม' ลัทธิความเชื่อสุดแปลกต้นกำเนิดจากจีน ช่วงนี้หลายคนน่าจะได้ยินชื่อของลัทธิที่เรียกว่า 'อนุตตรธรรม' จากข่าวโรงเรียนมัธยมชื่อดังแห่งหนึ่งในจังหวัดอุบลราชธานี ที่มีการประกอบพิธีกรรมตามลัทธิดังกล่าว โดยอ้างว่าเป็นกิจกรรมเข้าค่ายธรรมะ
   ดูทั้งหมด