มีบัญชีอยู่แล้ว?
สื่อจีนเสนอข่าว🔥’กลาโหมรัสเซีย’ เผยตัวเลขจำนวนทหารที่สละชีพ ในสงคราม รัสเซีย-ยูเครน‼️
วันนี้ขอนำเสนอข่าวเกี่ยวกับสงคราม รัสเซีย-ยูเครน ที่ได้รับความสนใจที่จีนกันนะคะ
🔥 รายงานข่าวกล่าวว่า เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2022 ที่ผ่านมา ทางกระทรวงกลาโหมของรัสเซีย โดยมีนาย ‘Sergei Shoigu’ รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม
🔥 ได้ออกมาเผยสถิติจำนวนทหาร ’รัสเซีย’ ที่เสียชีวิต สละชีพ ในปฏิบัติการรบพิเศษในสงคราม รัสเซีย-ยูเครน ว่ามีจำนวน 5,937 นาย
🔥 นอกจากนี้นาย ‘Sergei Shoigu’ ยังกล่าวว่า ในส่วนทางด้านฝั่งของ ‘ยูเครน’ จำนวนทหารที่เสียชีวิตในระหว่างการปฏิบัติหน้าที่ ในการรบครั้งนี้ มีจำนวนสูงถึง 61,207 นาย และบาดเจ็บอีกกว่า 49,368 นาย
‼️ ในส่วนความคิดเห็นของชาวเน็ตจีน ส่วนใหญ่ต่างรู้สึกสงสารครอบครัวนายทหารที่ต้องสละชีพในครั้งนี้ และอยากให้การรบสงบในเร็ววัน
‼️ นอกจากนี้ยังมีอีกหลายความเห็น คิดว่าจำนวนทหารที่ตายในครั้งนี้ ต่างกันมาก ระหว่าง รัสเซียกับยูเครน เทียบเท่ากับ 1:10 เลย
‼️ ทั้งนี้ก็มีอีกหลายเสียงกล่าวว่า ถ้าจำนวนทหารเสียชีวิตแค่ 5 พันกว่า ทำไมถึงต้องเรียกระดมกำลังทหารเพิ่มด้วยล่ะ
ได้แต่หวังให้สถานการณ์ดีขึ้นในเร็ววันนะคะ คนที่ได้รับผลกระทบที่สุด คือประชาชนและครอบครัวของผู้เสียชีวิตจากสงครามในครั้งนี้
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คนยืนออกันเต็มหน้าอาคารก็ว่างงแล้ว😰 จู่ ๆ หนุ่มคนหนึ่งก็กระโดดออกมานอกหน้าต่างเฉยเลย
   สร้างแรงผลักดันในการใช้ชีวิตและการทำงานด้วยหลักปรัชญา “อิคิไก” อิคิไก ปรัชญาชีวิตอันโด่งดังจากญี่ปุ่น ที่ช่วยให้ค้นหาความสุข และสมดุลในการใช้ชีวิต ให้กับกลุ่มวัยทำงาน ไม่แปลกที่กลุ่มคนวัยทำงาน จะมีอาการ ‘หมดไฟ’
   ในขณะที่ทุกคนดีใจกับชัยชนะต่อโดมินิกัน มีหนึ่งคนที่ร้องไห้อยู่หลังสนาม.เพราะน่าจะรู้สึกผิดหวังในฟอร์มของตนเอง " ยู " ณัฎฐพร สนิทกลาง นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ตำแหน่ง : ตัวรับอิสระ ( Libero )
   ข่าวลือของสองธนาคารนอก ตอนนี้กำลังมีข่าวลือ (เน้นว่าข่าวลือ ไม่มีข้อเท็จจริง) เกิดขึ้นในทวิตเตอร์ว่า มีธนาคารสองธนาคารที่กำลังผจญปัญหาสภาพคล่องอย่างมาก และอาจจะเกิดเหตุการณ์คล้าย ๆ กับที่เคยเกิดขึ้นในปี 2008 ได้
   ดูทั้งหมด