มีบัญชีอยู่แล้ว?
คุณออกจากสังคมนั้น หาเพื่อนใหม่ได้ สังคมใหม่ได้ค่ะ เพราะคุณกำลังอยู่ในสังคมที่มีแต่พลังงานลบๆ
เรื่องความรู้สึกคือพลังงานที่สามารถมาสัมผัสได้ ไม่ต้องคิดอะไรมากค่ะ ให้ฝึกพลังงานบวก ก่อน
ช่วงที่อยู่คนเดียว ก็ดีนะ จะได้ฝึกใจตัวเองได้ค่ะ ฝึกการควบคุมความคิดได้ จะเกิดประโยชน์ต่อคุณอย่างมาก
คิดว่าดีค่ะ ช่วงนี้ เรียก ประตูเพื่อน/คนในสังคมปิด แต่ตาใจของเราเปิด
ฝึกฟังพลังงานบวก ลองดูหนังในมือถือ เรื่อง The secret ของรอนด้า เบิร์น ภาคภาษาไทยบ้างค่ะ แล้วจดออกมาว่า เขาทำอะไรบ้าง
แล้วชีวิตของคุณจะเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีขึ้น เช่นเรื่องสังคม คุณจะมีสังคมใหม่ และท่าทีของคนอื่นๆจะเปลี่ยนไป หรือมีเพื่อนใหม่ๆเข้ามาในชีวิต เป็นเพื่อนที่ดีและมีความรักในสิ่งที่คุณเป็น
  kob
  มันคือความรู้สึกเองครับ คุณออกมาได้เพราะโลกกว้างพอที่จะให้เราค้นหาสิ่งที่ปรารถนา แต่นี่คือโลกภายนอก สำหรับคนเราสิ่งเดียวที่เราควบคุมได้คือจิตวิญญาณ จิ... ดูเพิ่มเติม
  คำตอบอื่น
  • ทุกคนเกลียดเรา แต่คุณรักตัวเองรึเปล่า? ถ้าคุณรักตัวเอง ความสุขที่คุณสร้างได้ด้วยตัวคุณจะช่วยเยียวยาจิตใจ แล้วเมื่อไหร่ที่เรารักตัวเองมากขึ้น ออร่าความรักนี้จะค่อยๆส่งต่อให้คนอื่น
   รักตัวเอง มีความสุขเล็กๆให้ตัวเองเรื่อยๆทุกวัน มันจะค่อยๆดีขึ้นเอง
    นาย มรกต วศินสกุลพงศ์
    คุณมีความเข้าใจกับความรู้สึกของผู้อื่นที่มีต่อคุณได้จริง อย่างไรเข้าทำร้าย ด่าทอ หรือบอกคุณมาแล้วอย่างนั้นหรือหากไม่พูดจา ถามว่าผมทำอะไรให้คุณไม่พอใจห... ดูเพิ่มเติม
   • โดดเดี่ยวได้ ทุกคนเกลียดคุณได้ แต่โลกต้องการคุณ ย้ำอีกครั้งว่าโลกต้องการคุณ คุณก็เลือกที่จะมีความสุขแบบโดดเดี่ยวตามสไตล์คุณ บนโลกที่ต้องการคุณ ก็ได้... ไม่ใช่เหรอครับ ? 🙂
    • เราต้องการตัวเอง
     เราต้องต้องการตัวเราเอง
     ขอให้เราต้องการตัวเอง
     มีชีวิตอยู่ต่อไปเพื่อต้องการตัวเอง...
     • ธรรมชาติมีทางออกให้เสมอ อยู่ที่เราจะหาเจอไหม
      มีหลายทางนะที่จะทำได้...
      • อ่านแล้วสะเทือนใจจังเลยค่ะ ไม่ว่าโลกจะใจร้ายกับคุณแบบไหน ขอเป็นกำลังใจให้นะคะ คนเราก็มีทั้งวันที่ดีและวันที่แย่ อย่างน้อยเราคนนึงที่ไม่รู้จักคุณแต่ก็ไม่ได้เกลียดคุณนะคะ ถ้าอยู่ในสถานการณ์ที่ลำบาก ฮึดสู้ เอาตัวเองออกมานะคะ เป็นกำลังใจให้นะ กอดๆค่ะ
       • กลับไปคิดใหม่ค่ะ เคยมีความรู้สึกเหมือนคุณแหละโดนบลูลี่ โดนอะไรหลายอย่างในเวลาเดียวกัน บางทีมันเหมือนจะรับไม่ได้ ปล่อยวาง ปลง คนเราก็มีแบบนี้ละค่ะ คุณลองไม่สนใจใครดูสิคะ แต่ในความไม่สนไม่ได้หมายความว่าให้ทำเรื่องผิดๆนะคะ อยู่คนเดียวดูบ้างก็ดีนะคะได้มีเวลาคิดทบทวนถึงสิ่งที่ผ่านมา...
        • ถ้าเขาตายเพราะคุณ คุณจะทำยังไง สมมุติค่ะ สมมุติคุณทำให้เขากดดันจนตาย คุณจะรู้สึกยังไง เห็นคำถามของคุณดูเรียลดี อยากได้ฟิลลิ่งสด มาแต่งนิยายน่ะค่ะ
         • เรียนรู้ที่จะรักตนเอง อยู่คนเดียวได้ เรียนรู้ที่จะรักคนอื่น แม้ว่าเขาจะไม่รักเรา
          นึกถึงตอนเลี้ยวแมว อุตส่าห์เป็นทาสที่ดี เอาใจทุกอย่าง เวลาเรียกเจ้านาย ไม่เคยหัน เล่นด้วยก็กัด ชอบใช้ความรุนแรงกับทาส ไม่เคยจะเอาใจทาสเลย ขน...
           atcha
           ดีใจด้วย ที่มีเจ้านายที่น่ารัก เลี้ยงง่าย ส่วนรักคนอื่น ทั้งที่เขาไม่รัก ก็คือ การให้อภัย และ มีเมตตา ต่อคนอื่น เช่นเดียวกับที่เราให้กับสัตว์โลก มันไม... ดูเพิ่มเติม
          • คุุณยังไม่รู้จักผม แล้วคุณจะรู้ได้ยังไงว่าผมเกลียดคุณอะครับ
            minmin
            ไม่รู้ค่ะ แค่การกระทำหรือความรู้สึกมันบอกค่ะ
           • กำลังนิยมในบล็อกดิต
            สคบ.เเจง ร้านค้าต้องเเจ้ง service charge ล่วงหน้า จะจ่ายหรือไม่เป็นสิทธิของลูกค้า ขณะที่ร้านขายข้าวในสหรัฐอเมริการะบุ คนท้องถิ่นยอมจ่ายเพื่อเเลกกับการบริการที่ดีเยี่ยม หลังเกิดกรณีการเก็บค่า service charge ว่า บางร้านไม่ควรได้รับ service charge จนเป็นที่มาของคำถามว่า ผู้บริโภคมีสิทธิเลือกที่จะจ่ายหรือไม่จ่ายได้หรือไม่
            ถ้าไม่นับเรื่องเงิน...งานให้อะไรคุณบ้าง? “งานคือเงิน เงินคืองาน บันดาลสุข” เป็นคำที่ได้ยินมานาน ก็เห็นด้วยแหละ ในเมื่อมีเงินก็สามารถซื้อความสุขจากข้าวของ ช้อปโน่นช้อปนี่ (จะว่าไปนี่ก็ใกล้ดีล 10.10 แล้วเนาะ Oops!!)
            ด่วน! ล่าสุดสำนักข่าวต่างประเทศหลายสำนักได้รายงานว่า นาโต (NATO) ได้ส่งรายงานข่าวกรองไปยังประเทศสมาชิกเพื่อเตือนว่า เรือดำนํ้าพลังงานนิวเคลียร์เบลโกรอด RFS Belgorod (K-329) ของรัสเซีย ซึ่งติดตั้งตอร์ปิโดขนาดยักษ์ "โพไซดอน" จำนวน 6 ลูก หรือที่รู้จักกันในชื่อ "Paladin of the Apocalypse" แต่ละลูกมีความยาว 24 เมตร และติดตั้งหัวรบนิวเคลียร์ 100 เมกะตัน • ล่าสุดเรือดำนํ้าลำดังกล่าวได้ออกปฏิบัติตามคำสั่งของ ปธน. วลาดิมีร์ ปูติน และได้ดำหายไปจากน่านน้ำในมหาสมุทรอาร์กติก ตามรายงานระบุว่า นาโตเกรงว่าขณะนี้ภารกิจของเรือดำน้ำรัสเซียกำลังทดสอบซุปเปอร์ตอร์ปิโดโพไซดอน ที่มีขีดความสามารถเดินทางใต้น้ำลึกสุด 1 กิโลเมตร และมีพิสัยไกลถึง 10,000 กิโลเมตร ด้วยความเร็วสูงสุด 100 นอต แล้วจุดชนวนระเบิดใกล้ชายฝั่งเพื่อก่อให้เกิดสึนามิกัมมันตภาพรังสี
            สรุป #เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย กลุ่มเด็กอายุ15-16เมาขับ BM ผ่าไฟแดง ชนบัณฑิตหนุ่มอนาคตไกลเสียชีวิต ตอนนี้ยังไร้การเยียวยา
            ดูทั้งหมด