มีบัญชีอยู่แล้ว?
- โอ บอง แปง ขนมปังชั้นดีที่คนไทยจำในชื่อ "อุบลพรรณ" -
โอ บอง แปง แปลง่าย ๆ ตรงตัวจากภาษาฝรั่งเศส ก็คือ “ จากขนมปังชั้นดี ” ขนมปังที่ดีคือรากฐานของอาหารที่ดี เป็นกุญแจสำคัญในการทำแซนวิชทำมือ แก่นแท้ของขนมหวาน
ซึ่งมีขนมปังชั้นดีเป็นรากฐานสำคัญ โอ บอง แปง มุ่งมั่นที่จะผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพโดยใช้ส่วนผสมง่าย ๆ ที่คุณจะพบได้ในครัวของคุณเอง ส่วนผสม เช่น แป้ง เกลือ และน้ำตาล
ความมุ่งมั่นในการใช้ส่วนผสมที่ดีที่สุดของโอบองแปง เริ่มจากทำขนมปัง ขนมอบ และครัวซองต์ โดยใช้เวลาพอสมควรในการพัฒนาทดสอบสูตร จนทำให้เกิดรสชาติและสูตรอาหารที่ยอดเยี่ยม การอบผลิตภัณฑ์สดใหม่ทุกวัน เพื่อให้ลูกค้าได้รับอาหารที่มีรสชาติดีที่สุดในทุกวัน ๆ
.
ในฤดูใบไม้ผลิของปี 1978 นักธุรกิจ Louis Kane กำลังเดินผ่านตลาด Faneuil Hall อันเก่าแก่ของบอสตัน เมื่อเขาสังเกตเห็นการจัดแสดงเตาอบเบเกอรี่ฝรั่งเศสแนวใหม่ กลิ่นหอมของขนมปังสดใหม่ช่างน่าหลงใหล จนเขาต้องซื้อมาใส่ในร้านของเขา
การวางเตาอบในมุมที่ลูกค้าเห็นเต็มตา เพื่อให้เห็นและได้กลิ่นกระบวนการอบถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญในร้าน ในขณะนั้นไม่เพียงแต่ลูกค้าจะแห่กันไปซื้อครัวซองต์ บาแกตต์ และขนมอบสดใหม่เท่านั้น แต่ยังนำบางสิ่งติดตัวไปด้วย ลูกค้าเริ่มขอให้หลุยส์หั่นขนมปังครึ่งหนึ่ง เพื่อที่พวกเขาจะได้ทำแซนวิชกับเนื้อที่นำมาจากบ้าน สิ่งนี้จุดประกายให้เกิดแนวคิดใหม่เกี่ยวกับการทำแซนวิสในร้านโอบองแปง
ปัจจุบันมีร้านเบเกอรี่คาเฟ่โอบองแปงมากกว่า 250 แห่งทั่วโลก รวมถึง 80 คาเฟ่ในประเทศไทยที่กำลังเติบโตจนกลายเป็นแหล่งอำนวยความสะดวกในการหาซื้ออาหารและเป็นที่จดจำในชื่อจากทุกตลกแบบไทย ๆ ในนาม “อุบลพรรณ”
อ้างอิง
.
#Torpenguin #ต่อเพนกวิน #ธุรกิจ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สคบ.เเจง ร้านค้าต้องเเจ้ง service charge ล่วงหน้า จะจ่ายหรือไม่เป็นสิทธิของลูกค้า ขณะที่ร้านขายข้าวในสหรัฐอเมริการะบุ คนท้องถิ่นยอมจ่ายเพื่อเเลกกับการบริการที่ดีเยี่ยม หลังเกิดกรณีการเก็บค่า service charge ว่า บางร้านไม่ควรได้รับ service charge จนเป็นที่มาของคำถามว่า ผู้บริโภคมีสิทธิเลือกที่จะจ่ายหรือไม่จ่ายได้หรือไม่
   Palo Alto Networks by nForce Secure AIOps ปัญญาประดิษฐ์สำหรับการดำเนินงานด้าน IT AI คือการสร้างเครื่องจักรให้มีคุณลักษณะทางด้านสติปัญญาและความฉลาดเหมือนมนุษย์ หรือสร้างความฉลาดให้กับสิ่งที่ไม่มีชีวิต เป็นสาขาหนึ่งในด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมเป็นหลัก แต่ยังรวมถึงศาสตร์ในด้านอื่นๆ อย่างเช่น จิตวิทยา ปรัชญา หรือชีววิทยา ซึ่งสาขาปัญญาประดิษฐ์เป็นการเรียนรู้เกี่ยวกับกระบวนการการคิด การกระทำ การให้เหตุผล การปรับตัว และการทำงานของสมอง
   เมื่อปีกเครื่องบินถูกซ่อมแซมด้วยเทปกาว ภาพเทปกาวถูกแปะบนปีกเครื่องบินหลายจุด กลายเป็นประเด็นที่ถูกกล่าวถึงว่านี่หรือคือวิธีการซ่อมแซมเครื่องบินราคาพันล้าน ?
   สรุป #เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย กลุ่มเด็กอายุ15-16เมาขับ BM ผ่าไฟแดง ชนบัณฑิตหนุ่มอนาคตไกลเสียชีวิต ตอนนี้ยังไร้การเยียวยา
   ดูทั้งหมด