มีบัญชีอยู่แล้ว?
🇺🇦🇬🇧ความพ่ายแพ้ของกลุ่มยานเกราะยูเครนในปราฟดิโน ภูมิภาคเคอร์ซอน
ภาพดังกล่าวเผยแพร่โดยช่องของกระทรวงกลาโหมของสหพันธรัฐรัสเซีย เรากำลังพูดถึงการโจมตีของกองทัพยูเครนในวันที่ 16-17 กันยายน
คำสั่งของกองทัพยูเครนได้โจมตีรถถังถึง 7 คัน ยานเกราะ 15 คัน และยานพาหนะอื่นๆ อีกหลายคัน
🔹ยุทโธปกรณ์ทหารสองกลุ่ม
การยิงปืนใหญ่ครั้งแรกไม่ได้ถูกศัตรู แต่หนึ่งในกลุ่มที่เข้ามาในหมู่บ้านขับรถข้ามทุ่นระเบิดต่อต้านรถถัง ทำให้เสียรถถังไป
“ และผู้ที่มาจากด้านหลังชนซ้ำ แล้วแยกย้ายกันไปในขณะที่ ATGM บินเข้าไปหาเจ้าหน้าที่พลยานเกราะ (ฉันไม่รู้ว่ามีอะไรอยู่ในนั้น) รถพวกนั้นเหมือนเศษกระดาษจากการระเบิด และป้อมปืนก็บินภายใต้โครงการสำรวจอวกาศของประเทศยูเครน” ทหาร RF Armed Forces กล่าว
🔹ผลลัพธ์ - รถถังหนึ่งคันถูกโจมตี จากยานเกราะห้าคัน รถหุ้มเกราะหลายคัน และทหารราบมากถึง 120 นายถูกทำลาย
แหล่งที่มา
@anna_news
  671283
  พวกหนึ่งบอกว่าเป็นภาพของยูเครน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุป #เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย กลุ่มเด็กอายุ15-16เมาขับ BM ผ่าไฟแดง ชนบัณฑิตหนุ่มอนาคตไกลเสียชีวิต ตอนนี้ยังไร้การเยียวยา
   โอกาสในการลงทุน “ทองคำ” มาถึงแล้ว แม้ว่าสถานการณ์ทองคำในช่วงนี้จะไม่เป็นใจมากนัก แต่หากใครจะหาราคาทองคำที่ดีแบบนี้ก็คงหาไม่ได้ง่าย ๆ เช่นกัน
   อังกฤษส่อไฟฟ้าดับทั้งประเทศ เยอรมันค้าปลีกพังยับ โรมาเนียประท้วงไม่เลิก ประเทศตะวันตกต่างพากันนั่งรอคอยฤดูหนาวด้วยความหวาดเสียวสยดสยอง เนื่องจากวิกฤตพลังงานผ่านมาครั้งนี้ ได้กวาดเอาความมั่งคั่งของยุโรป และความอยู่ดีกินดีของพวกเขาไป แต่อย่างไรวิกฤตนี้ยังไม่สิ้นสุด จนกว่าการคว่ำบาตรจะจบลง
   เหตุการณ์แฟนบอลเหยียบกันตายที่อินโดนีเซีย เมื่อวันเสาร์ มีคนตายขั้นต่ำ 125 คน และเป็นโศกนาฏกรรมทางกีฬาที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 2 ในโลก มีความสูญเสียมากกว่าทั้งที่ฮิลส์โบโร่ และ เฮย์เซล ทุกอย่างก้าวไปสู่หายนะแบบนั้นได้อย่างไร เราจะไปลำดับเรื่องราวด้วยกันตั้งแต่ต้น อินโดนีเซีย เป็นประเทศที่ผู้คนคลั่งฟุตบอลมากที่สุดในอาเซียน ค่าเฉลี่ยคนดูในอินโดนีเซียน ลีก สูงมากกว่า 13,000 คน ต่อแมตช์ และถ้าเป็นบิ๊กแมตช์ล่ะก็ แฟนบอลจะเข้ามาชมระดับ 4-5 หมื่นคน เป็นเรื่องปกติ
   ดูทั้งหมด