มีบัญชีอยู่แล้ว?
ชอบคำถามมากเลยค่ะ น่าจะกรณีเดียวกับทำไมเราหายใจในน้ำไม่ได้ แม้เราเกิดและเติบโตในน้ำค่ะ
116 รับชม
  คำตอบอื่น (5)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   2 ใน 3 ของสมาชิก NATO หมดกำลังที่จะส่งอาวุธช่วย “ยูเครน” อีกต่อไปแล้ว “มอสโก” เตือนชาติตะวันตกหลายครั้งว่า การจัดส่งอาวุธให้ “ยูเครน” มีแต่จะทำให้ความขัดแย้ง “ยืดเยื้อ” และเพิ่มความเสี่ยงที่จะเกิดความขัดแย้งโดยตรงระหว่าง “รัสเซีย” และ “นาโต”
   รวมกลวิธีหลอกเงินในบัญชีที่โดนกันบ่อย พร้อมขั้นตอนเมื่อโดนแฮ็ก ในช่วงปีที่ผ่านมา มีข่าวการหลอกลวงเอาเงินในบัญชีธนาคารให้เห็นกันอยู่เรื่อยๆ ถึงแม้เราจะพยายามหาวิธีหรือมาตรการมาป้องกัน แต่มิจฉาชีพก็มักจะหาวิธีใหม่ๆ มาลวงสติของผู้ใช้อยู่บ่อยๆ จึงขอรวบรวมกลวิธีที่ถูกใช้บ่อยและวิธีแก้ไขปัญหา มาให้ทราบกัน
   ในขณะที่ Elon Musk กำลังวุ่นกับ Twitter ทางด้าน Tesla (ที่ Elon Musk เป็นซีอีโอ) ก็วุ่นไม่แพ้กัน ล่าสุดมีรายงานว่า Tesla เรียกรถคืนกว่า 3 แสนคัน หลังพบปัญหาด้านซอฟต์แวร์ ที่ส่งผลต่อไฟท้ายของตัวรถ Tesla เรียกคืนรถจำนวน 321,000 คัน โดยมีตั้งแต่รุ่น Model 3 ปี 2023 และรุ่น Y ตั้งแต่ปี 2020 ถึง 2023 ส่วนปัญหาที่พบคือ ไฟท้ายของรถด้านใดด้านหนึ่ง หรือทั้งสองด้าน อาจติดสว่างเป็นระยะ ซึ่งอาจเพิ่มความเสี่ยงขณะขับรถในที่มืดได้
   กรณีศึกษา Hisense บริษัทรับจ้างผลิตทีวี OEM ที่ก้าวสู่การเป็น “แบรนด์ทีวีอันดับ 2 ของโลก” ถ้าพูดถึงแบรนด์ทีวีที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ หลาย ๆ คนคงนึกถึงแบรนด์ทีวีสัญชาติเกาหลีใต้ อย่าง Samsung และ LG ที่ครองส่วนแบ่งตลาดทีวีระดับโลกมาได้อย่างยาวนาน
   ดูทั้งหมด