มีบัญชีอยู่แล้ว?
อัพเดท
ดอนบาส ลงประชามติ
Graham Phillips
ผู้สื่อข่าวอังกฤษอิสระ
Scott Ritter News
🇷🇺⚔️🇺🇦 One of the Iranian UAVs was shot down by Ukrainian air defense. The video caught the moment of the downing of the drone over the Dnipropetrovsk region.
Please visit our website for more interesting articles ⭐
แหลางข่าว Michael Pacyga รายงานว่ามี
โดรนอิหร่านถูกยิงตก ส่วนเขาได้ยินแต่เสียงไซเรนรถพยาบาล เช็คแล้วตรงกับ military cognizance👆 ค่ะ
Michael Pacyga & Olga
เดินรายงานข่าว ในโอเดสสา ได้ยินเสียงปืนหรือบอมบ์ ก็เลยต้องหยุด
เขากำลังหาวิธีส่งข่าว ที่ยูทูปไม่สามารถปิดการรายงานเขาได้ ..
🚩Graham Phillips
ผู้สื่อข่าวอังกฤษอิสระ
กดอัพเดท 👇
https://www.facebook.com/groups/armyweapons/permalink/626559149106454/
  Everythinghobby
  https://www.facebook.com/groups/armyweapons/permalink/626559149106454/ ใช้หน่วยเลือกตั้งแบบเคลื่อนที่ ลงประชามติ คงเสี่ยงอันต... ดูเพิ่มเติม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สรุป #เด็ก16ผ่าไฟแดงชนคนตาย กลุ่มเด็กอายุ15-16เมาขับ BM ผ่าไฟแดง ชนบัณฑิตหนุ่มอนาคตไกลเสียชีวิต ตอนนี้ยังไร้การเยียวยา
   โอกาสในการลงทุน “ทองคำ” มาถึงแล้ว แม้ว่าสถานการณ์ทองคำในช่วงนี้จะไม่เป็นใจมากนัก แต่หากใครจะหาราคาทองคำที่ดีแบบนี้ก็คงหาไม่ได้ง่าย ๆ เช่นกัน
   อังกฤษส่อไฟฟ้าดับทั้งประเทศ เยอรมันค้าปลีกพังยับ โรมาเนียประท้วงไม่เลิก ประเทศตะวันตกต่างพากันนั่งรอคอยฤดูหนาวด้วยความหวาดเสียวสยดสยอง เนื่องจากวิกฤตพลังงานผ่านมาครั้งนี้ ได้กวาดเอาความมั่งคั่งของยุโรป และความอยู่ดีกินดีของพวกเขาไป แต่อย่างไรวิกฤตนี้ยังไม่สิ้นสุด จนกว่าการคว่ำบาตรจะจบลง
   เหตุการณ์แฟนบอลเหยียบกันตายที่อินโดนีเซีย เมื่อวันเสาร์ มีคนตายขั้นต่ำ 125 คน และเป็นโศกนาฏกรรมทางกีฬาที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 2 ในโลก มีความสูญเสียมากกว่าทั้งที่ฮิลส์โบโร่ และ เฮย์เซล ทุกอย่างก้าวไปสู่หายนะแบบนั้นได้อย่างไร เราจะไปลำดับเรื่องราวด้วยกันตั้งแต่ต้น อินโดนีเซีย เป็นประเทศที่ผู้คนคลั่งฟุตบอลมากที่สุดในอาเซียน ค่าเฉลี่ยคนดูในอินโดนีเซียน ลีก สูงมากกว่า 13,000 คน ต่อแมตช์ และถ้าเป็นบิ๊กแมตช์ล่ะก็ แฟนบอลจะเข้ามาชมระดับ 4-5 หมื่นคน เป็นเรื่องปกติ
   ดูทั้งหมด