มีบัญชีอยู่แล้ว?
Binanceล่าสุด ค่าธรรมเนียม Gas บน Binance Smart Chain พุ่งขึ้น CoinSky
ดาวโหรดแอป
CoinSky provides real-time cryptocurrency market price data
#CoinSky#lunc#LUNA
CoinSky เป็นแพลตฟอร์มที่ยอดเยี่ยม มีเครื่องมือและข้อมูลทุกประเภทที่ช่วยปกป้องกลยุทธ์การลงทุนในด้านคริปโตของคุณ
ข้อดีของแอพ:
1. เหรียญใหม่ : ติดตามรายการเหรียญใหม่โดยเร็วที่สุด รับคลื่นลูกแรกของกำไรขั้นสุด และเพิ่มรายได้เป็นสองเท่าได้อย่างง่ายดาย
2.NFT Mint Tracker: ข้อมูลที่ถูกต้องจะไม่พลาด FREE Mint ล่าสุด อาจจะมีโอกาสพอเจอ BAYC ต่อไปได้นะ ทำให้คุณเป็นเศรษฐีคนใหม่ได้ด้วย
3. Contract Address Scan/การค้นหาที่อยู่เหรียญ: คุณยังกังวลว่าจะถูก Honeypot หลอกลวงหรือไม่? เราสามารถช่วยคุณวิเคราะห์ว่าสมาร์ทคอนแทรคเป็นการหลอกลวงหรือไม่ ฯลฯ เราจะช่วยคุณตรวจจับการหลอกลวงทั้งหมดจากหลายมิติ
4.การแจ้งเตือนแก๊ส: ทุกครั้งที่ค่าธรรมเนียมแก๊ส เปลี่ยนแปลง อาจเป็นโอกาสใหม่ในการลงทุน CoinSky ตรวจจับการเปลี่ยนแปลงของค่าธรรมเนียม Gas บน chain เรียลไทม์ และผลักดันเหตุการณ์ Gas ที่ผิดปกติพร้อมกัน
ดาวโหลดได้ที่ google paly
CoinSky provides real-time cryptocurrency market price data
เว็ปไซ
Coinsky Website: https://coinsky.ai/
Coinsky Telegram Group: https://t.me/CoinSkygroup
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Exclusive! สยบข่าวลือ "รัฐประหารที่ปักกิ่ง" เข้าใจโครงสร้างอำนาจการเมืองจีน ข่าวปลอม “รัฐประหาร โค่นสีจิ้นผิง” แพร่สะพัดนอกแดนมังกร แต่ภายในจีนไร้เสียงลือเสียงเล่าอ้าง ผู้ที่เข้าใจระบบการเมืองการปกครองของประเทศจีนจะรู้ว่า เรื่องเช่นนี้ไม่มีวันจะเกิดขึ้นได้
   📊KS Asset Allocation : ผ่านจุดต่ำสุดแล้ว หรือ แค่ปรับตัวขึ้นจากตลาดหมี 📌บทวิเคราะห์ของเราเน้นไปที่
   ข่าวรัฐประหารจีน ไม่น่าจริง...แต่.... ตอนนี้ข่าวการเมืองโลกที่ดังที่สุดจนแซงข่าวสงครามยูเครนไปแล้วคือข่าวลือการัฐประหารในจีน
   #ปฏิบัติการเชือด2คนสนิท สี่ จิ้นผิง #จากหัวหน้าหน่วยลับสู่คลื่นใต้น้ำในพรรคคอมมิวนิสต์จีน จากกระแสลือสนั่นในโลกออนไลน์ เกี่ยวกับการรัฐประหารเงียบในจีน ที่มีเป้าหมายเพื่อโค่นล้ม สี่ จิ้นผิง ผู้นำสูงสุดของจีน ก่อนการประชุมใหญ่ของสภาพรรคคอมมิวนิสต์แห่งชาติจีน ที่กำลังจะมีขึ้นในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะมีการลงมติรับรอง สี่ จิ้นผิง เป็นผู้นำจีนต่อในสมัยหน้า แม้ตอนนี้จะยังไม่มีการยืนยันข่าวลือใดๆทั้งสิ้น แต่สิ่งที่ค่อนข้างชัดเจนในระบบการเมืองหลังม่านไม้ไผ่อันแน่นหนาของจีนก็คือ "คลื่นใต้น้ำ" ในพรรคคอมมิวนิสต์จีนนั้น มีอยู่จริง
   ดูทั้งหมด