💌"ขึ้นอยู่ว่าจะเป็นแบบร้ายที่ทำตามใจโดนไม่สนใจว่าทำให้เดือดร้อนผู้อื่น..หรือจะเป็นแบบดีที่เอาใจใส่พัฒนาตน"❤😍
4ถูกใจ
111รับชม
  คำตอบอื่น (6)
  • สิ่งที่คุณอธิบายมามันถูกเป๋งเลย แต่คนเราไม่รู้ว่ามันคืออัตตาตัวตนหรืออีโก้ในตัวเรา อัตตาสร้างตัวตน มีตั้งแต่ขั้นละเอียดไปถึงหยาบ มีเป็นระดับชั้น มีเป็นกลุ่มเป็นก้อน เป็นพวกพ้อง เป็นญาติพี่น้อง เป็นลูกๆของเรา เป็นเพื่อนฝูง สังคม ประเทศชาติของเรา โลกของเรา จักรวาลของเรา ที่เราต้อง...
   • ถามแบบนี้ตามตัวอักษรก็ต้องตอบว่าใช่
    คนเรารักตัวเองมากที่สุด
    และ
    คนเรามีธรรมชาติแสวงหาสุข หลีกเลี่ยงทุกข์เป็นปกติ...
    • นับย้อนไปด้วยครับ ไม่ใช่เฉพาะปัจจุบัน
     • อยู่ที่นิสัยคนค่ะ
      ถ้าเราคิดอย่างไรบ่อยๆ เราจะเจอคนแบบนั้นบ่อยๆเหมือนกัน
      พยายามคิดถึงสิ่งที่ดี ขอบคุณคนที่ทำดีและทั้งไม่ดีต่อคุณไปค่ะ คำขอบคุณคือการยอมรับว่า อ้อ มันเกิดขึ้นแบบนี้เอง ช่างมันเถอะ ปล่อยมันออกไปจากหั...
      • สำหรับพื้นฐาน คิดว่าใช่ค่ะ แต่สำหรับคนที่มีความคิดและจิตใจที่พัฒนาแล้วในขั้นสูงขึ้นหรือขั้นถัดๆไป จะไม่เป็นเช่นนั้นค่ะ 🙂
       • ไช่​แล้ว​ครับ.. แต่​ก็​เป็น​คำตอบ​ที่​ไม่​สมบูรณ์​แบบ​นะครั​บ.. มนุษย์​จะ​สมบูรณ์​แบบ​ต้อง​รู้​จัก​การ​ให้​/การ​รับ​ด้วย​นะ​ครับ.. ไม่​มี​ใคร​เห็น​แก่​ตัว​ตลอดเวลา​หรอ​ก​ครับ​
        • กำลังนิยมในบล็อกดิต
         รวมภาพก่อนหายนะ กระสวยอวกาศโคลัมเบีย หากว่ากันตามหลักวิศวกรรมแล้ว กระสวยอวกาศ หรือ Space Shuttle นั้นคือพาหนะที่มีความซับซ้อนมากที่สุดเท่าที่มนุษย์เคยสร้างมาในประวัติศาสตร์
         5 เทรนด์อาหารที่มาแน่!!! ประจำปี 2023 นอกจากแฟชั่นจะเป็นเรื่องของเสื้อผ้าหน้าผม กระเป๋ารองเท้า อีกหนึ่งแวดวงที่น่าจับตาก็คือแฟชั่นฟู้ด เหล่าอาหารน่าหม่ำทั้งหลาย ที่สำคัญคือพฤติกรรมการกินที่มาแรง
         5 เรื่องที่ต้องใส่ใจเมื่อย้ายงานใหม่ | MM Remaster EP.111 หนึ่งสิ่งที่คนทำงานต้องเผชิญในชีวิตการทำงาน คือการ “ย้ายงานใหม่” เพื่อหาประสบการณ์อันท้าทาย และเพื่อเรียนรู้และเติบโตจากประสบการณ์เหล่านั้น แต่การปรับตัวให้เข้ากับองค์กรใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะมีความแตกต่างมากมาย ตั้งแต่ขั้นตอนการทำงาน ไปจนถึงการพูดคุยสื่อสารกับเพื่อนร่วมงาน เราจะทำอย่างไรถึงจะปรับตัวได้อย่างราบรื่น? วันนี้ อั้ม ศุภกร จะพาไปทำความรู้จัก 5 เรื่องสำคัญที่พนักงานต้องใส่ใจเมื่อย้ายงานใหม่ เพื่อให้ปรับตัวได้แบบไม่ต้องกังวล รับฟังพร้อมกันได้ใน MM Remaster EP. นี้ #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #theremasterproject
         ญี่ปุ่นผลิตชิปขนาด 2 นาโนเมตร สู้ไต้หวัน [ชิงลงมือ] ในขณะที่ TSMC ยังครองตำแหน่งผู้นำการผลิตชิปเบอร์ 1 ของโลกนั้น หลาย ๆ บริษัทก็มอง TSMC ว่าเป็นเป้าหมายอันดับ 1 เช่นกัน ที่ต้องการชิงตำแหน่งในสักวัน
         ดูทั้งหมด