มีบัญชีอยู่แล้ว?
เทสล่า เรียกคืนกว่า 1.1 ล้านคัน
เนื่องจากหน้าต่างอาจปิดเร็วเกินไปและหนีบนิ้วมือผู้ใช้งาน
เอกสารที่เทสล่าแจ้งต่อหน่วยงานด้านความปลอดภัยด้านคมนาคมของสหรัฐฯ เมื่อวันพฤหัสบดีว่า ระบุว่า ระบบเลื่อนกระจกขึ้นอัตโนมัติอาจทำงานไม่ปกติหลังจากตรวจพบสิ่งกีดขวาง
ด้านสำนักงานความปลอดภัยการจราจรบนทางหลวงแห่งชาติ (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA) ระบุว่า นี่ถือเป็นการละเมิดมาตรฐานด้านความปลอดภัยของระบบหน้าต่างไฟฟ้า
ขณะที่เทสล่ายืนยันว่าการอัปเดตซอฟต์แวร์จะช่วยแก้ปัญหาได้
นอกจากนี้ Elon Musk ยังได้วิจารณ์การใช้คำว่า "recall" โดยทวีตว่า "เป็นคำศัพท์ล้าสมัยและไม่ถูกต้อง นี่เป็นการอัปเดตซอฟต์แวร์แบบ over-the-air เล็กน้อย ซึ่งเท่าที่ทราบ ไม่มีผู้ได้รับบาดเจ็บ" อีกด้วย
2
โดยรถรุ่นที่ประกาศเรียกคืน ได้แก่ Model 3 sedans ที่ผลิตช่วงปี 2017-2022 Model Y SUVs ที่ผลิตช่วงปี 2020-2021 รวมถึง Model S sedans และ Model X SUVs ซึ่งเจ้าของรถจะได้รับจดหมายชี้แจงตั้งแต่ 15 พฤศจิกายนนี้
1
#BrandAgeOnline #Tesla See
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน!! เช้านี้"เกาหลีเหนือ" ยิงขีปนาวุธ 2 ลูก คาบสมุทรเกาหลีร้อนอีกรอบ!! ล่าสุด!! เกาหลีเหนือ ได้ยิงขีปนาวุธพิสัยใกล้ 2 ลูกเข้าไปในชายฝั่งทะเลตะวันออก โดยหนึ่งในนั้นได้รับการอธิบายว่ามี "วิถีที่ไม่ปกติ"
   INVESTORIES (เล่า) เรื่องลงทุน : EP2 'เวียดนาม' ตลาดดาวรุ่งที่อาจโตแซงไทย? 0:00 intro 0:58 เปลี่ยน ‘สนามรบ’…เป็น ’สนามการค้า’ 8:54 ความตื่นตัวทางเศรษฐกิจของ ‘เวียดนาม’ 19:17 มุมมองการลงทุนใน ’ตลาดเวียดนาม’ 23:50 ‘ความเสี่ยง’ ลงทุนในเวียดนาม 34:13 ‘เวียดนาม’ จะเเซงหน้า ‘ไทย’? 35:32 แนะนำกองทุนเปิด ASP-VIET / ASP-VIETRMF รายละเอียดกองทุนเพิ่มเติมหรือติดต่อเจ้าหน้าที่แนะนำการลงทุนคลิก https://www.assetfund.co.th/adv/fund/ASP-VIET —————————— ติดตามข้อมูลข่าวสารจาก บลจ.แอสเซท พลัส Line official : https://lin.ee/oEqdRtn Website : www.assetfund.co.th Customer Care : 02-672-1111 Fackbook : https://www.facebook.com/aspfund YouTube : https://bit.ly/2Wh8N4N Blockdit : https://bit.ly/38VxAjQ Application ASP FUND : http://bit.ly/2MFVx6z ผู้ลงทุน “โปรดทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทนและความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน” • ทั้งนี้ กระบวนการคัดสรรบริษัทเพื่อลงทุนสามารถปรับเปลี่ยนได้ โดยขึ้นอยู่กับสภาวะการลงทุน ณ ขณะนั้น และ/หรือ ดุลยพินิจของผู้จัดการกองทุน • ผลการดำเนินงานในอดีตไม่ได้เป็นสิ่งยืนยันถึงผลงานในอนาคตลกเปลี่ยนหรือได้รับเงินคืนต่ำกว่าเงินทุนเริ่มแรกได้ #INVESTORIES #เล่าเรื่องลงทุน #ลงทุนเวียดนาม #กองทุนเวียดนาม #ASPVIET
   ศุภลักษณ์ อัมพุช เวลาผมนึกถึง quote นี้ขึ้นมา มีคนไทยไม่กี่คนที่ผมคิดว่าเป็นคนจำพวกนี้ Ceo ผมที่ SCB ก็เป็นคนหนึ่งในนั้น อีกคนที่เห็นประโยคนี้ทีไรจะอดนึกถึงไม่ได้ ก็คือพี่แอ๊ว ศุภลักษณ์ อัมพุช แห่ง the mall group นั่นเอง
   เกาหลีเหนือออกมาประณามสหรัฐฯ ที่ส่งทหารเข้ามาซ้อมรบกับเกาหลีใต้ และจากนั้นก็ยิงขีปนาวุธเพิ่มอีก 2ลูกทันที !
   ดูทั้งหมด