มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อพิจารณาจากการบรรยายสรุปของกระทรวงกลาโหม ยูเครนคงมีโรงงานใต้ดินลับอยู่ที่ไหนซักแห่งหนึ่งสำหรับการผลิต Su-25
Sukhoi SU-25 เครื่องบินโจมตี/สนับสนุนภาคพื้นดินของกองทัพอากาศยูเครน ในรายการบัญชีที่เผยแพร่ ยูเครนมีเครื่องรุ่นนี้ 17 ลำ และได้รับบริจาคมาเพิ่มเล็กน้อย
วันนี้เครื่องบินลำที่ 89 ถูกยิงตก จากข้อมูลที่ว่ายูเครนมีเครื่องบินจำนวน 49 ลำที่มีอยู่ก่อนสงคราม (นี่คือหลักฐานว่ามีฐานผลิตเครื่องบินอยู่ใต้ดิน)
แหล่งที่มา
บางทีฉันอาจคิดผิด แต่เมื่อเร็วๆนี้ พวกเขาได้นับและสังเกตเห็น Su-25 ของยูเครนลำที่ 100 และจากรายงานที่ยอดเยี่ยม ดูเหมือนว่านี้จะเป็นครั้งที่ 103 และ 104 ที่เครื่องบินรุ่นนี้ถูกพบ
1
โดยที่เมื่อพิจารณาถึงเครื่องบินที่สั่งซื้อจากต่างประเทศ ยูเครนมีเครื่องบินทั้งหมดประมาณ 50 ลำเท่านั้น
แหล่งที่มา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สิ้น อดีตราชินีนักบู๊ “ม.ล.สุรีวัลย์ สุริยง” เสียชีวิตในวัย 59 ปี อดีตราชินีนักบู๊ “ม.ล.สุรีวัลย์ สุริยง” เสียชีวิตหลังเข้ารับการผ่าตัดสมอง จากเส้นเลือดในสมองแตก และป่วยด้วยโรคมะเร็งในรังไข่ เมื่อเวลา 03.45 น. วันที่ 25 ก.ย. 2565 ด้วยวัย 59 ปี
   BigID By nForce Secure Data Governance คืออะไร? เหตุใดจึงสำคัญกับองค์กร? เรื่องวิธีหรือแนวทางในการจัดเก็บข้อมูลนั้น เชื่อว่าหลายๆ องค์กรกำลังพบเจอกับปัญหาที่หลากหลาย เพราะก่อนหน้านี้ใช้วิธีการจัดเก็บแบบเดิมๆ ไม่เคยจัดทำ Data Management ไม่รู้ว่าข้อมูลเก็บไว้ที่ไหนบ้าง ข้อมูลกระจัดกระจายไปทั่วองค์กร ข้อมูลชุดเดียวกันแต่เก็บซ้ำซ้อน ไม่รู้ว่าชุดไหนมีความเป็นปัจจุบันมากกว่ากัน
   "วันนั้นเราแพ้ ไม่ได้แปลว่าวันนี้เราจะไม่ชนะ " สาวไทยสร้างประวัติศาสตร์เก็บชัยชนะจากตุรเคียได้สำเร็จ 3-2 เซ็ต หลังจากรอเก็บชัยชนะมาถึง 4 ปี 😊😊 🙏กราบหัวใจนักสู้ของนักกีฬาไทยทุกคน🙏
   พายุ "โนรู" ทวีกำลังเป็นไต้ฝุ่น จ่อถล่มฟิลิปปินส์-เวียดนาม กระทบไทยฝนตกหนัก พยากรณ์อากาศ ประจำวันที่ 25 กันยายน 2565 ลักษณะอากาศทั่วไป 24 ชั่วโมงข้างหน้า ร่องมรสุมกำลังแรงพาดผ่านภาคเหนือตอนล่างและภาคกลางตอนบน เข้าสู่หย่อมความกดอากาศต่ำบริเวณภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประกอบกับมรสุมตะวันตกเฉียงใต้ที่พัดปกคลุมทะเลอันดามัน ภาคใต้ และอ่าวไทย มีกำลังปานกลาง ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่งในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลางรวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก
   ดูทั้งหมด