ไวรัลจากญี่ปุ่น : เมื่อหนุ่มญี่ปุ่นลองซักรองเท้าผ้าใบสีแดงในอ่างอาบน้ำ .. จากนั้นภาพที่ปรากฎออกมาก็กลายเป็นเหมือนฉากฆาตกรรมซะได้
งานนี้บอกเลย ขัดอ่างยาวๆไป !
เป็นเรื่องราวของหนุ่มชาวญี่ปุ่นคนหนึ่ง เขามีชื่อว่า คุณ masaki toriya
คุณมาซากิ มีอาชีพเป็นช่างภาพที่เดินทางถ่ายรูปและวิดีโอไปทั่วประเทศ จุดเด่นในงานของเขาคือการถ่ายวิดีโอผ่านโดรน
กลับมาที่เรื่องในอ่างอาบน้ำ
ก็อย่างที่บอกไปว่า คุณมิซากิ มักจะเดินทางบ่อยๆ ทำให้เมื่อถึงวันหยุดหรือมีเวลาว่าง เขาก็อยากจะนำรองเท้าที่มีอยู่มาทำความสะอาดซะหน่อย .. แต่จะให้ซักทำความสะอาดแบบธรรมดาก็กลัวจะไม่สะอาด
คุณมิซากิ จึงเปิดดูวิธีทำความสะอาดรองเท้าในอินเตอร์เน็ตและพบว่า หากนำรองเท้าพวกนี้ไปแช่และทำความสะอาดในน้ำอุ่น มันจะส่งผลดีชะงัก
และแล้วเรื่องราวของฉากฆาตกรรมก็เริ่มจากตรงนี้ ..
คุณมิซากิ เดินไปเปิดน้ำร้อนในอ่างอาบน้ำทิ้งไว้ จากนั้นพอน้ำสูงถึงครึ่งอ่างแล้วเขาก็ทำการโยนรองเท้า new balance สีแดงสด ของเขาลงไปแช่ทิ้งไว้ในอ่างทันที ก่อนจะเดินออกไปทำธุระอย่างอื่นต่อ
จากนั้นไม่นานหลังจากที่ คุณมิซากิ กลับมาดูผลงานของตัวเอง เขาก็ถึงกับต้องยืนเหม่อไปชั่วขณะ เพราะน้ำในอ่างเต็มไปด้วยสีแดงสด คล้ายกับเลือดในฉากฆาตกรรม
คุณมิซากิ บอกว่า วินาทีแรกที่เห็นสภาพอ่างเขาก็รู้ทันทีว่าไม่น่าทำอะไรแบบนี้ลงไปเลย แต่เพื่อความชัวร์ว่าไม่ได้มีใครมาฆ่ากันตายในห้องน้ำของเขา เขาก็ทำการพิสูจน์โดยการไปหยิบรองเท้าขึ้นมาจากอ่างและเอามือคลำๆในอ่าง
2
เพื่อเช็คว่าไม่มีอะไรอยู่ในอ่างนอกจากรองเท้า .. และผลปรากฎว่า ก็ไม่มีอะไรจริงๆนอกจากรองเท้านั่นแหละ
สุดท้ายนอกจากที่เขาจะได้ทำความสะอาดรองเท้าแล้ว เขาก็ยังได้ทำความสะอาดอ่างอาบน้ำ และพื้นห้องน้ำไปในเวลาเดียวกัน เรียกได้ว่ากลายเป็นวันที่วุ่นวายวันหนึ่งเลยล่ะครับ
อ้างอิง
11K รับชม
  Right SaRa by Bom+
  ใส่ลุยฝนหรือน้ำท่วม ถอดมาเท้าแดงฉานแน่ คิดว่าเลือดกระฉูดออกมา 😅
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ราชวงศ์อังกฤษพร้อมรับสารคดีซีรีส์หกตอน “แฮร์รีและเมแกน” เรื่องราวชีวิตเจ้าชายแฮร์รีและชายาเมแกน ที่แค่ตัวอย่างออกมาก็สร้างรอยร้าวกับเจ้าชายวิลเลียม พระเชษฐา สำนักข่าวเอเอฟพีรายงาน สารคดีที่จะออกอากาศในวันพฤหัสบดี (8 ธ.ค.) นี้ เปิดเผยเรื่องราวเบื้องหลังชีวิตเจ้าชายแฮร์รี วัย 38 ปีและเมแกน วัย 41 ปี กับสัมพันธ์ตึงเครียดกับราชวงศ์อังกฤษ ที่ทั้งคู่บอกให้ทราบว่า “เกิดอะไรขึ้นเบื้องหลัง” ซึ่งแน่นอนว่าเมื่อแฉกันออกมาแล้วก็เสี่ยงสร้างความเสียหายให้กับทั้งราชวงศ์และตัวของเจ้าชายแฮร์รีและเมแกนเอง
   ยิ่งโละ ยิ่งลด! "โละ" บรากับซาบีน่า มีแต่ได้กับได้ หนึ่งคือได้ช่วยโลกของเรา เพราะซาบีน่าจะนำ บราเก่าไปทำลายอย่างถูกวิธี เพื่อเปลี่ยนเป็นพลังงานสะอาด ช่วยลดปริมาณก๊าซเรือนกระจก ทำให้โลกน่าอยู่ยิ่งขึ้น
   🔥กระทู้ตั้งคำถาม ?? : ทำไมฮิตเลอร์เกลียดยิวขนาดต้องฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ ??🔥 ⚠️ผมได้อ่านหนังสือหลายเล่มเกี่ยวกับชาวยิว ทั้งที่เป็นเรื่องประวัติศาสตร์โมเสสและบัญญัติของพระเจ้า 10 ประการ รวมถึงหนังสือของฝั่ง Anti-Jews ทั้งพิธีสารครองโลก The Protocols ทั้งหลาย ซึ่งแน่นอนว่าเนื้อหาในหนังสือแอนตี้ยิวนั้นจะตรงกันข้ามกับหลักบัญญัติ 10 ประการของพระเจ้าที่ยิวยึดถืออย่างสิ้นเชิง
   ภาพที่เห็นนี้ไม่ใช่โรงแรมแต่อย่างใด แต่มันคือห้องประชุมของบริษัททวิตเตอร์ที่ อีลอน มัสก์ ดัดแปลงไว้พิเศษสำหรับพนักงานทวิตเตอร์โดยเฉพาะ
   ดูทั้งหมด