งานหัตถกรรมพื้นบ้านที่พบได้ในหลายอารยธรรมทั่วโลกที่มีการสืบทอดกันมาอย่างยาวนานแต่เป็นที่นิยมเฉพาะกลุ่มเล็กๆ ไม่แพร่หลาย ทว่า De Beers ได้เล็งเห็นความมีเอกลักษณ์นี้ จึงนำมรดกภูมิปัญญาทางวัฒนธรรมงานหัตถศิลป์ของกลุ่มชาติพันธุ์ Miao ในกุ้ยโจว นำมาหลอมรวมเข้ากับแฟชั่นสมัยใหม่ ไม่เพียงเป็น CSR ที่สร้างคุณค่าระหว่างแบรนด์กับชุมชนท้องถิ่น ยังมีการนำมาใช้กับคอลเลคชั่นเครื่องประดับที่ออกใหม่ได้อย่างลงตัว มีรายละเอียดอย่างไรตามอ่านได้ในบทความ https://bit.ly/3UFruvd
366 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   นักฆ่าเลือดกบฏ Blockdit Originals ซีรีส์บทความพิเศษ
   Promotion พิเศษที่นี่เท่านั้น!!! #Triton #ไทรทันตอนเดียว4x42021 Diff-Lock By กอล์ฟมิตซู SuperPro. เกียร์ออโต้ ราคา 704,000 บาท (สีเงิน+7,000) เกียร์ธรรมดา ราคา 659,000 บาท (สีเงิน+7,000) #โปรโมชั่นพิเศษสุดๆๆ #เริ่มต้นดาวน์69999 #พร้อมแต่งออฟโรดให้ทั้งคัน
   ทำไมบางบริษัท ถึงกู้ยืมเงิน ทั้งที่มีเงินสด นักลงทุนส่วนใหญ่มักมีความเชื่อว่า หากบริษัทไหน ถือเงินสดอยู่ในปริมาณมาก บริษัทนั้นมักจะเป็นบริษัทที่แข็งแกร่ง และไม่จำเป็นต้องกู้ยืมเงินมาเพื่อลงทุน
   วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla จองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว | MM EP.1695 วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ในไทย เปิดขายในไทยเพียงวันเดียว ยอดจองทะลุ 4,000 คัน เปรียบเทียบกับงาน Motor Expo ที่มียอดจองรถทุกแบรนด์ราว 10,000 คัน หลังจากจัดงานมาถึง 9 วัน ทำให้เกิดคำถามว่าทำไมยอดจองรถ Tesla ถึงพุ่งสูงขนาดนี้เพียงเปิดขายไปวันเดียว ไปวิเคราะห์พร้อมๆ กับรวิศ หาญอุตสาหะ ได้ในพอดแคสต์ EP. นี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1695 │ วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ยอดจองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business
   ดูทั้งหมด