ทำไมถึงควรมี Airport Shuttle Bus?
Airport Shuttle Bus หรือ รถบัสรับส่งสนามบิน คือ บริการรถไปรับที่สนามบิน โดยจะมีการออกรถเป็นรอบ ซึ่งอาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับโรงแรม แม้จะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ธรรมดาและดูไม่มีอะไร แต่ Airport Shuttle Bus ก็เป็นสิ่งแรกๆ ที่สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า
แม้การเช่ารถจะง่ายและสะดวก แต่อาจไม่ใช่การตอบโจทย์ของลูกค้าในหลายๆคน ทั้งความรู้เรื่องเส้นทางในพื้นที่ ค่าใช้จ่ายที่เพิ่มขึ้น และข้อจำกัดอื่นๆ ของทางลูกค้าเอง
ทำไมโรงแรมควรพิจารณาการเพิ่มบริการ Airport Shuttle Bus?
 • เพิ่มความสะดวกสบาย ลดเรื่องภาระกระเป๋าให้แก่ลูกค้า
 • ประหยัดเวลาในการเดินทางจากสนามบิน ไม่ต้องสุ่มหารถแท็กซี่ ซึ่งอาจทำให้เกิดเสียงรบกวนและการจราจรติดขัด รวมถึงการรักษาความปลอดภัยที่ซับซ้อน
 • สร้างความประทับใจให้แก่ลูกค้า ก่อเกิดเป็นลอยัลตี้ แนะนำบอกต่อ ปากต่อปาก สร้างรีวิวที่ดีให้แก้โรงแรม
 • ช่วยเพิ่มความคล่องตัวในการเข้าพักและออกให้แก่ลูกค้า
 • แสดงให้เห็นว่าฝ่ายบริหารโรงแรมใส่ใจในความปลอดภัย ความปลอดภัย และความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก
รู้จัก Hotelsup มากขึ้น : https://www.hotelsup.co/
16K รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   'ค่าจ้างแรงงานญี่ปุ่น' ตัวการสกัดแรงงานข้ามชาติ 'ค่าจ้างแรงงานญี่ปุ่น'ตัวการสกัดแรงงานข้ามชาติ โดยในญี่ปุ่นมีแรงงานชาวเวียดนามมากที่สุดรองลงมาเป็นแรงงานชาวจีน และชาวเวียดนามยังมีสัดส่วนมากที่สุดในบรรดาพนักงานฝึกหัดงานในญี่ปุ่น
   สีเลนส์กันแดดแต่ละสีช่วยอะไร? แว่นกันแดดที่เราเห็นหลากหลายสี นอกจากจะสะท้อนเรื่องแฟชั่น ยังมีประโยชน์มากกว่าที่เห็น
   วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla จองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว | MM EP.1695 วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ในไทย เปิดขายในไทยเพียงวันเดียว ยอดจองทะลุ 4,000 คัน เปรียบเทียบกับงาน Motor Expo ที่มียอดจองรถทุกแบรนด์ราว 10,000 คัน หลังจากจัดงานมาถึง 9 วัน ทำให้เกิดคำถามว่าทำไมยอดจองรถ Tesla ถึงพุ่งสูงขนาดนี้เพียงเปิดขายไปวันเดียว ไปวิเคราะห์พร้อมๆ กับรวิศ หาญอุตสาหะ ได้ในพอดแคสต์ EP. นี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1695 │ วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ยอดจองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business
   “Eva Kaili” รองประธานรัฐสภายุโรปจาก "กรีซ" ถูกจับตัวใน “คดีทุจริต” เกี่ยวกับ “ฟุตบอลโลกกาตาร์ 2022”
   ดูทั้งหมด