อีกด้านหนึ่งของคนเรา
คนเราทุกคนนั้นล้วนแต่มีด้านที่คนอื่นเห็น และด้านที่คนอื่นไม่เห็น เพราะเรานั้นไม่จำเป็นต้องแสดงทุกด้านให้คนอื่นเห็น เราอาจจะให้เขาเห็นเราในอีกด้านในเวลาที่จำเป็นจริงๆ หรือในโอกาสอะไรก็แล้วแต่ ฉะนั้นแล้ว เราอย่าตัดสินว่าคนๆหนึ่งเป็น คนแบบที่เราเห็นอย่างเดียว เพราะเขาอาจจะมีอีกด้านที่เราไม่เคยรู้เลยก็ได้ การที่เราเห็นเขาในแบบนั้นอาจเป็นเพราะ เขาไม่อยากให้เรารับรู้อีกด้านนึงของเขา หรือเขาไม่มีโอกาสหรือเวลาที่เหมาะสมในการเปิดเผยอีกด้านหนึ่งของเขาก็ได้ครับ
ขอบคุณที่ติดตามและสนับสนุนครับ
The N Story - The Story of the new Gen.
128 รับชม
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla จองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว | MM EP.1695 วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ในไทย เปิดขายในไทยเพียงวันเดียว ยอดจองทะลุ 4,000 คัน เปรียบเทียบกับงาน Motor Expo ที่มียอดจองรถทุกแบรนด์ราว 10,000 คัน หลังจากจัดงานมาถึง 9 วัน ทำให้เกิดคำถามว่าทำไมยอดจองรถ Tesla ถึงพุ่งสูงขนาดนี้เพียงเปิดขายไปวันเดียว ไปวิเคราะห์พร้อมๆ กับรวิศ หาญอุตสาหะ ได้ในพอดแคสต์ EP. นี้ เชิญรับฟังพร้อมๆ กันได้ใน MM Podcast EP.1695 │ วิเคราะห์ปรากฏการณ์ Tesla ยอดจองทะลุ 4,000 คันในวันเดียว #missiontothemoon #missiontothemoonpodcast #business
   สายการบินที่ขนส่งสินค้ามากที่สุดในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ ในปี 2564 ท่าอากาศสุวรรณภูมิเป็นท่าอากาศยานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มีหอควบคุมที่สูงเป็นอันดับ 1 ของโลก (132.2 เมตร) และอาคารผู้โดยสารเดี่ยวที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 3 ของโลก (563,000 ตารางเมตร)
   “Eva Kaili” รองประธานรัฐสภายุโรปจาก "กรีซ" ถูกจับตัวใน “คดีทุจริต” เกี่ยวกับ “ฟุตบอลโลกกาตาร์ 2022”
   'ค่าจ้างแรงงานญี่ปุ่น' ตัวการสกัดแรงงานข้ามชาติ 'ค่าจ้างแรงงานญี่ปุ่น'ตัวการสกัดแรงงานข้ามชาติ โดยในญี่ปุ่นมีแรงงานชาวเวียดนามมากที่สุดรองลงมาเป็นแรงงานชาวจีน และชาวเวียดนามยังมีสัดส่วนมากที่สุดในบรรดาพนักงานฝึกหัดงานในญี่ปุ่น
   ดูทั้งหมด